Kinh Nghiệm Thuê Xe 29 Chỗ Tại TpHCM

Thuê xe 29 chỗ tại TpHCM đang được rất nhiều người quan tâm đến hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về thuê xe du lịch 29 chỗ thì nên đọc những gợi ý từ Sài Gòn Star Travel ở bài viết này để có thêm chút kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ tại TpHCM nhé.

KINH NGHIỆM THUÊ XE 29 CHỖ TẠI TPHCM

Trước khi tiến hành thuê xe 29 chỗ tại TpHCM, bạn nên tìm hiểu về giá thuê xe, đơn vị cho thuê xe, rồi công đoạn cuối cùng là lên hợp đồng thuê xe. Hãy cùng Saigon Star tìm hiểu về các vấn đề nêu trên nhé.

THAM KHẢO GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ TẠI TPHCM

Thuê xe 29 chỗ tại TpHCM hiện nay đang được cung cấp bởi khá nhiều công ty cho thuê xe. Giá thuê xe 29 chỗ tại TpHCM khác nhau tùy thuộc vào từng dòng xe, hãng xe, đời xe và thương hiệu cho thuê xe,… Để đưa ra quyết định bạn nên tham khảo giá từ ít nhất 2 đến 3 đơn vị, sau đó xem bên nào đáp ứng được điều bạn cần. Bạn cũng đừng quá quan trọng về giá, bởi giá không phải là thứ quyết định được thành công của chuyến đi. Giá thuê xe miễn sao bạn cảm thấy chấp nhận được, hài hòa lợi ích cả hai bên.

TÌM CÔNG TY CHO THUÊ XE 29 CHỖ TẠI TPHCM UY TÍN

Bạn nên lựa chọn các Công du lịch vận tải uy tín tại TpHCM để thuê xe. Mỗi chuyến đi của bạn rất quan trọng với bạn và mọi người trong đoàn, do vậy bạn cần phải tìm hiểu xem đơn vị cho thuê xe là ai ? có uy tín trên thị trường hay không. Ngoài ra đơn vị đó có đáp ứng được các yếu tố về kinh doanh vận tải hành khách như: giấy phép kinh doanh, giấy phép vận tải, chứng chỉ điều hành, chứng chỉ phục vụ hành khách,… 

TÌM HIỂU VỀ CÁC DÒNG XE 29 CHỖ CHO THUÊ TẠI TPHCM

Tùy vào mức độ quan trọng trong hành trình của bạn, bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn dòng xe 29 chỗ nào phù hợp nhất. Đối với các hành trình dài thì cần các dòng xe rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ giúp chuyến đi của bạn được thành công hơn. Bạn nên tìm hiểu xem có các dòng xe 29 chỗ nào trên thị trường nhé.

CÁC DÒNG XE 29 CHỖ ĐANG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến các dòng xe 29 chỗ như: Xe 29 chỗ Samco [Felix 5.2, Growin], Xe 29 chỗ Thaco [Graden, Town, Meadow], Xe 29 chỗ Tracomeco [Universe Gobal]. Hãy cùng tìm hiểu về các dòng xe nêu trên để so sánh sự khác biệt nhé.

XE SAMCO 29 CHỖ

Xe 29 chỗ Samco có 3 dòng phổ biến nhất là Samco Allergo, Samco Felix và Samco Growin. Xe 29 chỗ Samco nổi tiếng với kiểu dáng mạnh mẽ, động cơ bền bỉ và sự êm ái khi vận hành. Nội thất xe khá thoải mái, cùng nhiều tiện ích như: Điều hoà, Âm thanh, Tivi, cổng sạc USB,… Đây là dòng xe được nhập toàn bộ từ nước ngoài về.

Samco Allergo & Samco Felix 5.2

Hai dòng xe này dùng máy trước, hệ thống giảm sóc còn xài bằng lá nhíp, chi phí đầu tư không cao. Các Doanh nghiệp hoặc đơn vị thuê xe đưa đón học sinh, xe đưa đón công nhân viên rất thích hợp, bởi chi phí đầu tư cũng như độ bền bỉ khá tốt. Giá thành cho thuê xe 29 chỗ Samco Allergo và Felix cũng tốt hơn nhiều so với Samco Growin.

thue-xe-29-cho-tai-tphcm-Samco-Allergo

Xe Samco Allergo 29 chỗ – Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

noi-that-samco-Allergo-29c-kinh-nghiem-thue-xe-29-cho-tai-tphcm

Nội thất Samco Allergo – Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

xe-29c-samco-felix-thue-xe-29-cho-tai-tphcm

Xe Samco Felix 29 chỗ – Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

noi-that-samco-felix-29c-kinh-nghiem-thue-xe-29-cho-tai-tphcm

Nội thất Samco Felix – Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

Xe 29 chỗ Samco Growin

Đây là dòng xe cao cấp của hãng Samco, xe được thiết kế máy sau, hệ thống giảm sóc bằng bầu hơi, trang thiết bị khá hiện đại, chi phí đầu tư cao. Tuy giá thuê xe Samco 29c Growin có nhỉnh hơn nhưng là sự lựa chọn tuyệt vời cho hành trình du lịch của bạn.

xe-29c-samco-growin-kinh-nghiem-thue-xe-29-cho

Samco Growin 29C – Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

noi-that-samco-growin-29c-kinh-nghiem-thue-xe-29-cho-tai-tphcm

Nội thất Samco Growin – Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

XE 29 CHỖ THACO

Hãng Thaco hiện là nhà máy sản xuất và lắp ráp xe trong nước. Tuy nhiên xe Thaco lại khá được ưa chuộng với người Việt Nam. Xe Thaco có thiết kế rất hiện đại, thẩm mỹ, sang trọng & đẳng cấp, cùng hệ thống bầu hơi giúp xe vận hành êm ái và ổn định trên mọi điều kiện địa hình. Riêng về máy móc thì được nhập về từ các hãng nổi tiếng như: Huyndai, Waichai,… Xe Thaco có độ bền tốt, và mức tiêu hao nhiên liệu rất ít,… Xe Thaco 29 chỗ có 3 dòng phổ biến là Garden, Town và Meadow.

Xe 29 chỗ Thaco Graden & Thaco Town

Đây được xem là hai phiên bản tiết kiệm nhiên liệu nhất của Thaco 29 chỗ. Xe được thiết kế rất nhỏ gọn và rất thẩm mỹ, chạy đưa rước trong nội thành hay các chuyến tour gần là rất phù hợp. Chi phí đầu tư cho chiếc Thaco này cũng ngang với Samco Felix, nhưng có lợi thế hơn là xe được thiết kế máy sau, cửa bung và xài giảm sốc bầu hơi.

xe-29c-thaco-tb79-kinh-nghiem-thue-xe-29-cho

Thaco Garden – Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

thaco-town-cho-thue-xe-29-cho-tai-tphcm

Thaco Town – Thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

 

Xe 29 Chỗ Thaco Meadow (TB85S)

Đây được xem là dòng cao cấp của Thaco 29 chỗ, xe được thiết kết rộng rãi, nội thất sang trọng, rất phù hợp cho những chuyến đi xa, hoặc đưa đón các chuyên gia và nhân viên cao cấp. Chi phí thuê dòng xe này cũng tương đồng với dòng xe Samco Growin. Thaco TB85S là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi hành trình của bạn.

thaco-tb85-kinh-nghiem-thue-xe-29-cho-tai-tphcm

Thaco Meadow – Thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

noi-that-thaco-tb85-kinh-nghiem-thue-xe-29-cho-tai-tphcm

Nội thất xe Thaco Meadow – Thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

XE TRACOMECO 29 CHỖ

Xe 29 chỗ Tracomeco có 2 dòng xe phổ biến trên thị trường là County và Universe Global. Phổ biến nhất là U-Global chuyên phục vụ khách du lịch. 

Xe County 29 Chỗ

Dòng xe County 29 chỗ được thiết kế khá nhỏ gọn, hiện tại dòng xe County phù hợp cho việc thuê xe đưa đón Học sinh và đưa đón Công nhân viên. Xe County 29 chỗ khá là tiết kiệm nhiên liệu, chi phí đầu tư cũng tương đối thấp so với các dòng xe cùng phân khúc khác.

county-tracomeco-cho-thue-xe-29-cho-tai-tphcm

Xe 29 chỗ County – Cho thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

Xe Universe Global 29 Chỗ

Xe 29 chỗ Universe Global là dòng xe cao cấp được sử dụng khá phổ biến tại các công ty du lịch. Xe 29 chỗ U-Global được thiết kế với nội thất trang nhã, sang trọng, trang bị nhiều tiện ích như: Tivi, đèn Led trần, Karaoke, Tủ lạnh,… Xe được thiết kế khá chắc chắn, toàn bộ máy móc và linh kiện của xe được nhập về từ Hàn Quốc. Giá cho thuê xe này cũng tương đồng với Thaco TB85S và Samco Growin. Xe đưa rước các chuyên viên, chuyên gia hoặc du lịch những hành trình dài thì Universe Global là tuyệt vời nhất.

xe-29c-tracomeco-universe-kinh-nghiem-thue-xe-29-cho

Tracomeco Global – Thuê xe 29 chỗ tại TpHCM

noi-that-tracomeco-29c-kinh-nghiem-thue-xe-29-cho

Nội thất xe Tracomeco Universe Global

NÓI VỀ SAIGON STAR ĐƠN VỊ UY TÍN CHO THUÊ XE 29 CHỖ TẠI TPHCM

Sai Gon Star Travel hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ uy tín tại TpHCM. Bảng giá thuê xe hiện đang được chúng tôi cung cấp chi tiết trên website. Các bạn có thể tham khảo để so sánh giá thuê xe từ những đơn vị khác. Khi thuê xe tại Sài Gòn Star Travel bạn sẽ được đảm bảo:
  • Xe đời mới chất lượng cao
  • Tài xế chuyên nghiệp và chu đáo
  • Giá thuê xe tốt nhất Tp Hồ Chí Minh.
  • Đội ngũ tư vấn viên tận tình hỗ trợ
  • Bảo hiểm đầy đủ cho mỗi hành khách ngồi trên xe và cả lái xe.

Saigon-Star-Travel

Saigon Star Travel – Chinh phục đỉnh cao – Hướng tới hoàn hảo

Hotline 24/7: 0902622717

LỜI KẾT !

Bạn thân mến! Qua bài viết này tôi muốn chia sẽ cho bạn đọc chút thông tin về các dòng xe 29 chỗ đang thịnh hành tại thị trường du lịch Việt Nam. Với mong muốn của tôi phần nào đó giúp bạn đọc có thêm chút kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ tại TpHCM. Bạn hoàn toàn có thể tìm được dòng xe phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Bên cạnh đó cũng có thể so sánh được sự khác biệt của từng dòng xe, để đưa ra quyết định cuối cùng về việc chọn lựa khi thuê xe.

Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ gì có thể kết nối trực tiếp với tôi, tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào nhé.

?  Mobi/Zalo: 0902622717
Ⓕ  Cường Đặng
Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Saigon-star-cach-tinh-gia-thue-xe-theo-thang

Cách Tính Giá Cho Thuê Xe Theo Tháng

Bạn thân mến! Hiện tại có rất rất nhiều người quan tâm tới việc làm như thế nào để tính được giá cho thuê xe theo tháng ? Cách tính giá cho thuê xe như thế nào là đúng nhất ? Bài viết này Saigon Star Travel sẽ chia sẻ tới bạn cách tính giá

thue-xe-limousine-tai-tphcm

Kinh Nghiệm Thuê Xe Limousine TpHCM

Thuê xe Limousine TpHCM đang là dịch vụ cho thuê xe cao cấp nhất hiện nay. Khách hàng thuê vì nhiều lý do khác nhau như: Công tác, du lịch, tạo sự tín nhiệm cho đối tác,… Saigon Star chia sẽ kinh nghiệm thuê xe Limousine qua bài viết dưới đây nhé.

gia-thue-xe-7-cho-theo-thang-innova-1

Giá Thuê Xe 7 Chỗ Theo Tháng Tại TpHCM

Thuê xe 7 chỗ theo tháng đang khá là phổ biến tại thị trường du lịch TpHCM. Với mục đích chính của thuê xe theo tháng này là dùng để chuyên chở lãnh đạo hoặc chuyên gia trong Doanh nghiệp. Bạn đang quan tâm tới giá thuê xe 7 chỗ theo tháng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

huong-dan-thue-xe-va-thanh-toan.6

Hướng Dẫn Cách Thuê Xe Và Thanh Toán

Để đặt thuê xe tại Cty Saigon Star, bạn có thể dễ dàng thao tác ngay trên Website thật đơn giản. Hãy làm theo các bước hướng dẫn cách thuê xe và thanh toán dưới đây nhé.

mau-hop-dong-thue-xe-6

Mẫu Hợp Đồng Thuê Xe Du Lịch

Bạn thân mến ! Khi tiến hành việc thuê xe du lịch thì mẫu hợp đông thuê xe du lịch là điều cực kỳ quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi chính đáng của mình trong quá trình từ khi ký kết hợp đồng thuê xe cho đến khi hoàn tất chuyến đi của bạn. Chúng ta cần phải có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Saigon Star Travel mời Bạn hãy tham khảo mẫu hợp đồng thuê xe du lịch qua bài viết này nhé.

cach-tinh-gia-thue-xe-du-lich

Cách Tính Giá Thuê Xe Du Lịch Mới Nhất

Như chúng ta đã biết, Giá thuê xe du lịch ảnh hưởng nhiều đến việc cấu thành giá tour. Trên thị trường có rất nhiều chỗ Cho thuê xe du lịch với nhiều giá cả khác nhau. Điều này cũng là một trở ngại cho các nhà điều hành tour hoặc các công ty lữ hành. Chúng ta rất dễ sai lầm khi dựa vào giá cạnh tranh không lành mạnh trên mạng để tính giá tour. Điều gì xảy ra chắc chắn bạn đã biết, đó là khi hoàn tất lịch tour giá tour đến khâu điều xe thì không có xe, hoặc giá thuê xe sẽ không như bạn tính toán ban đầu. Vậy để biết cách tính giá thuê xe du lịch một cách tương đối nhất thì bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé.

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717