Tour du Lịch Tết

Tết là kỳ nghỉ luôn được mong đợi nhất trong năm vì đó là dịp gia đình và người thân dành thời gian sum họp và quây quần bên nhau sau một năm học tập và làm việc mệt mỏi. Những chuyến du lịch khắp mọi miền sẽ là cầu nối gắn kết tình thân hữu hiệu tạo nên một cái tết no ấm cho đại gia đình.

Trong không khí rộn ràng sắc xuân đang sắp đến gần. Công ty du lịch Saigon Star gửi đến quý khách hàng món quà tour chương trình du lịch Tết Tân Sửu 2021 đến các điểm du lịch nổi tiếng, mới lạ của du lịch Tết trong nước cùng những phần quà hấp dẫn để gia đình bạn thỏa sức tận hưởng những ngày lễ nhiều niềm vui, hạnh phúc và đồng hành cùng Saigon Star đón chào năm mới An Khang Thịnh Vượng.

LỊCH TRÌNH KHỞI HÀNH TẾT TÂN SỬU 2021

bang-gia-tour-tet-2021

Lịch trình và bảng giá Chùm Tour Tết 2021

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN – CƠ HỘI RƯỚC LỘC VỀ NHÀ

khuyen-mai-tour-tet-2021

Ngoài những Chương trình Tour đặc sắc, khi đăng ký Tour Tết 2021 Quý khách còn có thể tham gia Vòng Quay May Mắn của Saigon Star Travel và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn sau:

  • 01 Giải nhất: 01 Chỉ vàng SJC
  • 03 Giải Nhì: 03 Túi xách kéo du lịch
  • Hàng trăm giải khuyến khích: Bao Lì xì, Voucher, Nón bảo hiểm,… cùng các phần quà khác

Chương trình Vòng Quay May Mắn diễn ra đến hết ngày 28/02/2021 – Nhanh tay đăng ký các Chương trình Du xuân Tết và nhận được những phần quà từ Saigon Star Travel.

Đăng ký Tour ngay hôm nay để tận hưởng kỳ nghỉ Tết 2021 thật ý nghĩa bên gia đình!

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

QUAY NGAY