Ngành Du Lịch Sẽ Khởi Sắc Trong Năm 2021 chăng?

KINH TẾ DU LỊCH MÙA COVID CÓ ỔN KHÔNG ???

Đó luôn là lời hỏi thăm của rất rất nhiều anh em bạn bè và chiến hữu…Trong số những anh em đó cũng bị ảnh hưởng nhiều nhưng vẫn thuộc dạng còn duy trì tốt. Rất may mắn trong đó còn nhiều ngành vẫn hoạt động tương đối tốt và ổn định. 

Năm 2020 đánh dấu cột mốc có quá nhiều khó khăn với ngành du lịch toàn cầu. Nhưng cũng nhờ đó mới thấy được tình cảm chân thành của rất rất nhiều anh em chiến hữu bạn bè ngoài ngành. Không những thế, cũng được Chính phủ quan tâm rất rất đặc biệt tới. Bởi nó là ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước, là văn hoá dân tộc, là bộ mặt của đất nước, luôn đóng góp vai trò rất lớn trong công cuộc phát triển nền kinh tế quốc gia. Với toàn bộ anh em trong ngành thì đây xem là biến cố lớn nhất trong cuộc đời sự nghiệp làm du lịch.

COVID-19 Đã làm rất nhiều Doanh nghiệp du lịch rơi vào nguy kịch và báo động đỏ.

SỰ THẬT KHÔNG TRÁNH KHỎI 

 • Vận tải thì ê chề, Rất nhiều Cty phải đi đến phá sản
 • Khách sạn nhà hàng vắng heo hút
 • Hàng ngàn Hãng Lữ hành cũng đang chết lâm sàn
 • Anh em trong nghề như Hướng dẫn viên, Phòng Visa, Tour loay hoay nhốn nháo tìm kiếm công việc thay thế…

dich vu cho thue xe tai tphcm

kinh tế du lịch mùa covid

SAIGON STAR TRAVEL đã làm gì trong năm 2020 – Khi COVID19 hoành hành bá đạo???

Với gần 10 năm nhìn lại một chặng từ khi khởi nghiệp. Saigon Star phát triển du lịch theo chuỗi (Lữ hành – Vận tải du lịch – Khách sạn – Nhà hàng), nên năm nay 2020 gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng trên khắp mọi nơi đội ngũ Anh/Em Saigon Star Travel không hề chùn bước trước khó khăn, luôn luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp.
Chúng tôi đã triển khai rất nhiều công việc trong 2020 như:
 •  Xây mới rất nhiều sản phẩm du lịch – khuyến mãi tết 2021
 •  Cùng nhau rèn luyện trao dồi kiến thức nghề bằng cả trái tim.

can bo quan ly saigon star travel

 •  Phát triển và đào tạo độ ngũ để trở nên giỏi từ “Tâm-Tầm-Trí”.
 •  Là thời điềm mà Doanh nghiệp cần nhìn lại, làm trong sạch lại bộ máy vận hành với tập thể luôn tích cực trong mọi suy nghĩ và mọi hành động.
Saigon Star Travel HCM - kinh tế du lịch mùa covid
 •  Xây dựng lại cơ chế chính sách và lộ trình công danh để trọng dụng hiền tài.
 •  Cùng phát triển Doanh nghiệp với sự đổi mới và đột phá tư duy từ cấp lãnh đạo cao cấp xuống cấp trung và cả hệ thống.
cap quan ly saigon star travel
 •  Sẵn sàng ứng phó với tình hình trong trường hợp diễn biến Covid-19 vẫn phức tạp khôn lường. Mở rộng thêm ngành nghề trên nền tảng công nghệ & TMĐT,… để Êkip nhân sự có cơ hội phát triển toàn diện. Kinh tế du lịch có thể chưa phục hồi mạnh, nhưng chúng tôi vẫn cùng bên nhau làm kinh tế một cách tốt nhất, tập thể không hề có sự lung lay hay sao động.
Saigon Star Travel HCM3
 •  Sàng lọc lựa chọn đối tác chiến lược tốt, nhằm đáp ứng mang lại giá trị tinh hoa từ non sông đến với người tiêu dùng bằng lòng chân thành và cam kết giá tốt nhất thị trường du lịch Việt Nam
 •  Xây dựng & Phát triển thêm VPĐD – Chi nhánh chuẩn bị nguồn và nhân lực để đón đầu xu thế.
Saigon Star Travel - CN Dak Lak

——————————————-

 
QUAN TRỌNG LÀ Ở SUY NGHĨ.
Với Saigon Star Travel chúng tôi đón nhận những khó khăn thách thức, nó như một liều thuốc thử cho Doanh nghiệp và cho mỗi một thành viên trong Saigon Star Travel. Với tinh thần lạc quan nhất, chúng tôi xem đó chỉ như một khó khăn thử thách lớn mà nhất định phải vượt qua trong cuộc đời sự nghiệp. Đó cũng là chất xúc tác cần thiết để làm sạch “Môi trường Doanh nghiệp – Sản phẩm Doanh nghiệp – Con người – Cách nghĩ – Cách làm”.
Với chúng tôi thời gian khó khăn trên cũng là thời gian cần để bảo dưỡng Doanh nghiệp. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt cho hành trình tiếp theo.
 
»»» CÙNG SAIGON STAR TRAVEL THẮP LỬA CHO NGÀNH DU LỊCH TRỞ LẠI 
—————————————-
Mọi khó khăn đều có thể vượt qua,
Quan trọng là thái độ sống ra sao!!!
P/s: Mr Cường Đặng (CEO)
 
Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Du lịch Nha Trang mùa thu với nhiều điểm hấp dẫn

Du lịch Nha Trang mùa thu cùng những hoạt động không thể bỏ lỡ

Mùa thu là mùa của sự thay lá và cũng là mùa đẹp nhất trong năm để đi du lịch. Vậy thu này bạn đã biết đi đâu để khám phá và trải nghiệm văn hóa chưa? Nếu chưa thì hãy đến với bài viết này,chúng tôi – Saigon Star Travel sẽ bật mí cho

Thứ Sáu Đen Tối - Săn Sale Lạc Lối cùng Saigon Star Travel

Giải Mã Black Friday Là Ngày Gì? Ý Nghĩa Của Ngày Black Friday

Nếu như khoảng 7 năm về trước, khái niệm “Black Friday” còn khá xa lạ với người Việt Nam, thì trong vài năm gần đây Black Friday đã dần trở nên phổ biến và trở thành một trong những dịp mua sắm được mong đợi nhất trong năm. Vậy bạn đã biết Black Friday là

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717