Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024 

Hưởng ứng không khí Tết sôi động đang tràn về, SaiGon Star Travel cùng các thành viên của công ty đều tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên 2023 này. Đây là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và tiếp thêm động lực cho một năm mới thành công hơn.

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024

Đại gia đình Sài Gòn Star Travel hòa mình vào không khí vui vẻ và ấm áp của tiệc Year End Party 2023 và Chào năm mới 2024

Tối ngày 12/01/2023, Công ty Cổ phần SaiGon Star ( Saigon Star Travel) đã tổ chức thành công đại tiệc Tất niên công ty trong sự hân hoan, phấn khởi và giàu cảm xúc, đọng lại trong lòng các thành viên sau bữa tiệc. 

Mọi khâu chuẩn bị đều được thực hiện vô cùng kỹ lưỡng nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp cho tất cả các thành viên. Sân khấu được trang trí một cách huyền bí với hệ thống âm thanh ánh sáng kết hợp với một background xanh đen tượng trưng cho một năm mới đầy hy vọng và  thành công.

Sau phần phát biểu của Tổng giám đốc – Bà Lê Thị Thanh Thủy, bữa tiệc chính thức bắt đầu. Mọi người cùng nhau lên sân khấu và nâng ly rượu trên tay cùng nhìn lại những thành tựu đạt được trong năm qua và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp cho năm tới.

Tổng giám đốc - Bà Lê Thị Thanh Thủy phát biểu khai tiệc

Tổng giám đốc – Bà Lê Thị Thanh Thủy phát biểu khai tiệc

Buổi tiệc được tổ chức với không khí vô cùng vui tươi và sôi động. Các tiết mục văn nghệ được các thành viên trong công ty  dàn dựng vô cùng công phu, đặc sắc đã mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn, thoải mái. Đặc biệt, phần giao lưu văn nghệ đã tạo nên những sự thích thú và những tiếng cười sảng khoái, góp phần gắn kết tinh thần đoàn kết, đồng đội.

 Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ nhân viên, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của tập thể trong suốt một năm qua. Bên cạnh đó, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc cũng đã được vinh danh, trao tặng kỉ niệm chương vinh danh và phần thưởng.

Vinh danh các cá nhân có thành xuất năm 2023

Tuyên dương khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Tuyên khen thưởng các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023 Saigon Star Travel

Tri ân các đại diện của quý đối tác đã đồng hành cùng Saigon Star Travel

Tri ân các đại diện của quý đối tác đã đồng hành cùng Saigon Star Travel

Sự kiện này cũng là thời điểm đánh dấu cho một cột mốc bắt đầu công bố và tiếp nhận chỉ tiêu cho năm 2024 của tập thể Đại Gia Đình Saigon Star. Công ty không chỉ kỳ vọng vào sự tăng trưởng mà còn muốn mang theo sứ mệnh của doanh nghiệp tạo dựng công ăn việc làm, giúp đỡ cho cộng đồng nhiều hơn.     

Mượn lời chúc của Bà Lê Thị Thanh Thủy TGĐ của công ty Cổ Phần Saigon Star, xin chúc mừng SaiGon Star Travel đã có một năm thành công rực rỡ! 

Xin chúc cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty một năm mới an khang, thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công mới!

Xin kính gửi lời tri ân chân thành đến mọi Quý khách hàng, đối tác, anh chị em công tác viên… luôn tin tưởng và Đồng hành cùng Saigon Star Travel.

BVT Saigon Star Travel.

 

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Saigon Star Travel mừng sinh nhật 12 tuổi

Mừng Sinh Nhật Vàng – Khuyến mãi ngập tràn

MỪNG SINH NHẬT VÀNG – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN Ngày 02/08/2023 là một ngày tuyệt vời của Saigon Star. Đây là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là thời điểm để công ty nhìn lại những thành

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717