Saigon Star Travel Đạt Top 10 “Thương hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2022”

Saigon Star Travel Vinh dự nhận Chứng nhận “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022” nhờ chất lượng và uy tín sản phẩm trên thị trường.

Từ đầu năm 2022, tình hình kinh tế đất nước có nhiều chuyển biến tích cực, dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát. Chính phủ đặt mục tiêu vào năm 2022 là năm chiến thắng dịch bệnh, kinh tế phục hồi và phát triển. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức để đội ngũ doanh nhân định vị lại thương hiệu của doanh nghiệp, cải tiến chất lượng sản phẩm, tiếp cận sâu rộng thị trường trong nước và vươn tầm khu vực.

Khoảnh khắc Vinh danh Saigon Star Travel đạt Thương hiệu Nổi tiếng Đất Việt 2022

Hưởng ứng Chỉ thị 28/CT-TTg 2021 của Thủ tướng Chính phủ về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá & hội nhập. Sáng 20/08/2022, tại Nhà hát Quân Đội Tp. Hồ Chí Minh, Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ Số Cạnh Tranh, Hội Chống Hàng giả & Bảo vệ Thương hiệu Hà Nội phối hợp với Trung tâm Văn Hoá Doanh nghiệp và Phát triển Thương hiệu, Tập đoàn Truyền thông Đa Quốc gia và các Cơ quan hữu quan triển khai tổ chức Lễ Công bố Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt & Sản Phẩm – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2022. Công ty cổ phần Saigon Star đã xuất sắc nằm trong Top 10 “Thương hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2022”. Giải thưởng này đánh dấu giai đoạn các doanh nghiệp đang từng bước phục hồi sau cơn đại dịch. Bắt nhịp và phát triển mạnh mẽ để phát triển kinh tế. Tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng và sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tin dùng.

Saigon Star Travel Vinh dự nhận Giải thưởng Thương hiệu Nổi tiếng Đất Việt 2022

Saigon Star Travel Vinh dự nhận Giải thưởng Thương hiệu Nổi tiếng Đất Việt 2022

Được thành lập từ năm 2011, Saigon Star đã trải qua hành trình 11 năm xây dựng và phát triển. Cùng với nhiều khó khăn và thách thức trước những biến chuyển của nền kinh tế trong nước và thế giới. Saigon Star Travel đã từng bước xây dựng, hoàn thiện và phát triển thành một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu tại Tphcm. Cùng với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm tour du lịch mới mẻ đặc sắc. Đặc biệt giá cả phải chăng phù hợp với mọi gia đình, mọi doanh nghiệp. Đồng thời, cam kết cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất.

Đến nay, công ty là một trong những đơn vị hoạt động có uy tín về kinh doanh lữ hành trong nước và quốc tế, được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi sự đa dạng về gói dịch vụ du lịch cũng như cách phục vụ và tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra công ty còn kết hợp với các đối tác khác để cùng nhau bổ trợ và phát triển lớn mạnh hơn.

Bà Lê Thị Thanh Thuỷ - CEO Saigon Star nhận Giải thưởng Thương hiệu Nổi tiếng Đất Việt 2022

Bà Lê Thị Thanh Thuỷ – CEO Saigon Star nhận Giải thưởng Thương hiệu Nổi tiếng Đất Việt 2022

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

  • Du lịch trong nước
  • Du lịch quốc tế
  • Dịch vụ visa
  • Kinh doanh lưu trú và ăn uống
  • Dịch vụ bán vé máy bay
  • Cho thuê xe.

Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2022” là sự ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể công ty Saigon Star trên hành trình phát triển, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Theo đơn vị tổ chức, với năng lực cạnh tranh tốt, Saigon Star Travel đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong và ngoài nước, góp phần khẳng định giá trị và nâng tầm vị thế của nhãn hiệu Việt, sản phẩm Việt, dịch vụ Việt trên bản đồ kinh tế thế giới.

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024 

Hưởng ứng không khí Tết sôi động đang tràn về, SaiGon Star Travel cùng các thành viên của công ty đều tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên 2023 này. Đây là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và tiếp thêm động

Saigon Star Travel mừng sinh nhật 12 tuổi

Mừng Sinh Nhật Vàng – Khuyến mãi ngập tràn

MỪNG SINH NHẬT VÀNG – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN Ngày 02/08/2023 là một ngày tuyệt vời của Saigon Star. Đây là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là thời điểm để công ty nhìn lại những thành

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717