Saigon Star Travel tham dự Ngày Hội Văn hoá – Du lịch – Ẩm thực Quận Tân Phú Lần 2 năm 2024

Vào ngày 24/05/2024 vừa qua, UBND Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội Văn hoá – Du lịch – Ẩm thực lần 2 năm 2024. Saigon Star Travel vinh dự góp mặt và đồng hành trong Ngày hội, góp phần đưa các giá trị văn hoá, sản phẩm ẩm thực và du lịch đến gần hơn với người tiêu dùng.

Saigon Star Travel tham dự Ngày hội Văn hoá – Du lịch – Ẩm thực Quận Tân Phú Lần 2 năm 2024

Ngày hội Văn hoá – Du lịch – Ẩm thực lần 2 năm 2024 không chỉ là hoạt động phát triển ngành du lịch của địa phương mà còn là dịp quảng bá các giá trị về văn hóa, ẩm thực, tiềm năng du lịch của địa phương đến với người dân và du khách. Qua đó, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận quảng bá sản phẩm và thu hút rất nhiều khách tham quan, mua sắm, đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn.

Cảnh quan tại Ngày hội Văn hoá – Du lịch – Ẩm thực Quận Tân Phú

Tại Ngày hội cũng đã diễn ra Lễ ký kết ghi nhớ với các đơn vị lữ hành trên địa bàn quận về tổ chức hoạt động du lịch nhằm thúc đẩy giao lưu, quảng bá, giới thiệu những điểm đến du lịch, những chương trình hấp dẫn đến người dân trên địa bàn quận. 

Lễ Ký kết hợp tác giữa các đơn vị đồng hành trong ngày hội

Ngày hội diễn ra từ 08h đến 21h cùng ngày tại Công viên phía trước UBND Quận với nhiều gian hàng ẩm thực, gian hàng quảng bá về du lịch, khu vực giới thiệu trưng bày phục vụ sách, khu vực triển lãm ảnh cho khách tham quan và sân khấu giao lưu văn nghệ giới thiệu các giá trị văn hóa phi vật thể tại quận đã thu hút người dân, sinh viên các trường lân cận cùng khách quan đến tham quan, đọc sách, thưởng thức các món ngon đặc trưng, các chương trình du lịch của các vùng miền khác nhau tại các gian hàng.

Ông Nguyễn Công Chánh – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú tham quan Gian hàng của Saigon Star Travel

Tại Gian hàng của Saigon Star Travel, khách hàng & khách tham quan đã được đội ngũ chuyên viên tư vấn, giới thiệu nhiều chương trình Tour Du lịch Hè trong nước & quốc tế đang diễn ra của Saigon Star, cùng với đó là nhiều ưu đãi & phần quà khi tham gia vào chương trình Mini Game. Sau đây là một số hình ảnh tại Ngày hội:

Khách tham quan tham khảo các Chương trình Du lịch tại Gian hàng Saigon Star

Tham gia các trò chơi nhận ưu đãi tại Gian hàng Saigon Star Travel

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024 

Hưởng ứng không khí Tết sôi động đang tràn về, SaiGon Star Travel cùng các thành viên của công ty đều tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên 2023 này. Đây là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và tiếp thêm động

Saigon Star Travel mừng sinh nhật 12 tuổi

Mừng Sinh Nhật Vàng – Khuyến mãi ngập tràn

MỪNG SINH NHẬT VÀNG – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN Ngày 02/08/2023 là một ngày tuyệt vời của Saigon Star. Đây là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là thời điểm để công ty nhìn lại những thành

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717