Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 11 – Công Ty Cổ Phần Saigon Star

Ngày 02/8/2022 là một ngày tuyệt vời của Saigon Star. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là thời điểm để công ty nhìn lại những thành công đạt được và các định hướng sắp tới

Đội ngũ nhân viên của Saigon Star

Đội ngũ nhân viên của Saigon Star

Với sự nỗ lực, Công ty đã trở thành đối tác của hơn 1.500 doanh nghiệp. Hơn 600 cơ quan, trường học, các ban ngành Nhà nước đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của Saigon Star. Số lượng khách lẻ, gia đình khởi hành hàng tuần đi tour trong nước & nước ngoài ước tính vượt trên 150.000 lượt khách. Cùng với đó là các chương trình CSKH, tri ân, tặng quà dành cho Quý khách hàng.

Saigon Star Travel có được như ngày hôm nay là do sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo và sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể, những con người trong một mái nhà chung. Chúng tôi tự hào về điều đó !

Sự kiện diễn ra tại sảnh tiệc Ngọc Bích nhà hàng Mộc 2, 180/4 Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn. Buổi lễ đánh dấu chặng đường 11 năm (2011 – 2022) nỗ lực xây dựng và phát triển. Tại buổi lễ, Bà Lê Thị Thanh Thủy – Tổng Giám Đốc Điều Hành Công ty Cổ Phần Saigon Star đã phát biểu nhìn lại chặng đường 11 năm.  Một chặng đường, tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Nhất là trong đại dịch COVID vừa qua, khiến nền kinh tế suy thoái, đe dọa đến sức khỏe con người và nền kinh tế du lịch rất nhiều. Nhưng điều đó cũng không làm tất cả chùn bước để hướng tới một Saigon Star vững mạnh như hôm nay.

SInh nhật 11 tuổi Saigon Star travel

Đội ngũ CBNV chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo

Món quà ý nghĩa đến từ tập thể CBNV Saigon Star kính gửi đến bao lãnh đạo

Món quà ý nghĩa đến từ tập thể CBNV Saigon Star kính gửi đến bao lãnh đạo

Ban lãnh đạo cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Saigon Star trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cũng tri ân Quý đối tác gần xa đã hỗ trợ để công ty có những hướng đi và mang đến cho Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất. Cuối cùng là các CBNV – những người đã xây dựng, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. 

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, ngập tràn niềm vui với nhiều chương trình hấp dẫn. Chương trình khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban lãnh đạo, Quý đối tác, khách mời và toàn bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Saigon Star. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên Saigon Star như được tiếp thêm gió thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Tri ân CBNV xuất sắc đóng góp lớn cho công ty

Tri ân CBNV xuất sắc đóng góp lớn cho công ty

Chúc mừng sinh nhật Saigon Star lần thứ 11 – Chúc cho chặng đường sắp tới của công ty sẽ có nhiều bứt phá và những bước tiến mới trong công cuộc xây dựng và phát triển. Nhằm hướng tới và trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024 

Hưởng ứng không khí Tết sôi động đang tràn về, SaiGon Star Travel cùng các thành viên của công ty đều tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên 2023 này. Đây là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và tiếp thêm động

Saigon Star Travel mừng sinh nhật 12 tuổi

Mừng Sinh Nhật Vàng – Khuyến mãi ngập tràn

MỪNG SINH NHẬT VÀNG – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN Ngày 02/08/2023 là một ngày tuyệt vời của Saigon Star. Đây là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là thời điểm để công ty nhìn lại những thành

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717