Thay Đổi Logo Thương Hiệu Saigon Star Travel

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY SAIGON STAR TRAVEL

Quý khách hàng thân mến!

Saigon Star Travel luôn trân trọng từng giây phút, từng khoảnh khắc mà Quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt hơn nữa là cảm ơn sâu sắc tới toàn thể khách hàng đã đồng hành cùng Saigon Star Travel trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn biết ơn và luôn trân trọng từng khoảnh khắc.

tap-the-nhan-vien-saigon-star-travel

Saigon Star Travel – Nhiệt huyết & Năng động

doi-ngu-nhan-vien-chuyen-nghiep-tan-tam-saigon-star-travel

Saigon Star Travel – Chuyên nghiệp & Tận tâm

LOGO SAIGON STAR TRAVEL GIAI ĐOẠN TRƯỚC 3/2023

Saigon Star Travel chính thức thông báo thay đổi Logo thương hiệu kể từ ngày 23/3/2023. Mục đích của sự thay đổi lần này không ngoài lý do gì hơn đó chính là sự chỉnh chu hơn, chuyên nghiệp hơn, đơn giản hơn, tinh túy hơn và sâu sắc hơn. Dù có thay đổi nhưng vẫn giữ lại đa số nhận diện trước đây. Qua đó Saigon Star Travel luôn khẳng định giá trị cốt lõi của mình là không thay đổi. 

logo-cong-ty-saigon-star-travel-truoc-2023

Logo Công Ty Saigon Star Travel Trước 2023

LOGO SAIGON STAR TRAVEL MỚI BẮT ĐẦU TỪ 3/2023

Trong bối cảnh đất nước có nhiều thay đổi, nền kinh tế thay đổi, và tất cả chúng ta đều thay đổi theo năm tháng. Saigon Star cũng sẵn sàng thay đổi để đáp ứng thị trường và nhu cầu xã hội. Chúng tôi đặt tiêu chí đi đầu trong sự thay đổi phát triển của doanh nghiệp mình đó là thay đổi tư duy phát, phát triển con người. Logo mới được chúng tôi tỉ mỉ hơn trong từng chi tiết, toát lên sự chuyên nghiệp, thể hiện đúng với sứ mệnh và tầm nhìn mà doanh nghiệp đã và đang đi.

logo-saigon-star-travel

Logo Công Ty Saigon Star Travel 2023

Ý NGHĨA LOGO CÔNG TY SAIGON STAR TRAVEL

  • Ngôi sao: Tượng trưng cho giá trị tốt đẹp mà Saigon Star hướng tới cho khách hàng và cho cả chính mình.
  • Tông màu chủ đạo: Vàng (Đất) + Xanh (Trời) + Trắng (Con người). Hòa quyện với nhau trở nên “Thiên thời – Địa lợi – Nhân Hòa”
  • Hai vòng xuyến chạy quanh: Thể hiện sự phát triển, sự thay đổi. Muốn nhắc nhở chính mình phải luôn luôn học tập thay đổi từ tuy duy, trí tuệ để hoàn thiện chính mình.
  • 5 Sao là khẳng định và cam kết Saigon Star luôn mang tới cho Khách hàng những giá trị tốt đẹp, thiết thực và xứng đáng.

LỜI KẾT !!! 

Ngày hôm nay chúng tôi chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm khẳng định một sự phát triển vững mạnh và trường tồn. Chúng tôi từ BLĐ xuống tới tất cả các hệ thống nhân sự luôn học tập, luôn lắng nghe và luôn thay đổi để luôn luôn mang tới giá trị tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng.

Một lần nữa xin thông báo tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác về sự kiện thay đổi Logo nhận diện lần này. Chúng tôi khẳng định rằng lần thay đổi này đây không phải là sự cố cần thay đổi, mà cảm thấy là niềm tự hào khi lần thay đổi này chúng tôi chứng minh mình chỉnh chu hơn, chuyên nghiệp hơn kể cả về Thương hiệu, Logo lẫn con người trong tập thể vững mạnh Saigon Star Travel.

Thông báo thay đổi Logo Công Ty Saigon Star Travel sẽ được đăng công khai trên tất cả các trang truyền thông của doanh nghiệp, và các trang thương mại, báo đài có liên quan.

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 23 tháng 03 năm 2023.

Trân trọng,
CTHĐQT: ĐẶNG VĂN ĐẲNG

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024 

Hưởng ứng không khí Tết sôi động đang tràn về, SaiGon Star Travel cùng các thành viên của công ty đều tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên 2023 này. Đây là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và tiếp thêm động

Saigon Star Travel mừng sinh nhật 12 tuổi

Mừng Sinh Nhật Vàng – Khuyến mãi ngập tràn

MỪNG SINH NHẬT VÀNG – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN Ngày 02/08/2023 là một ngày tuyệt vời của Saigon Star. Đây là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là thời điểm để công ty nhìn lại những thành

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717