Saigon Star cùng Farmtrip Trà Vinh | Mô hình Du lịch nông nghiệp ấp Cồn Ông

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, Trà Vinh đã đẩy mạnh mô hình du lịch trải nghiệm, đặc biệt là ở vùng nông thôn với lợi thế của cảnh đẹp còn hoang sơ và thích hợp để khám phá nét đặc trưng của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Do đó, với sứ mệnh mang đến sản phẩm mới cho du khách, Bà Lê Thị Thanh Thủy – CEO Công ty Cổ phần Saigon Star đã cùng tham gia chuyến Farmtrip Trà Vinh và có cơ hội khám phá đời sống văn hóa, ẩm thực dân gian và gặp gỡ những con người gần gũi, giản dị và hiếu khách – nét đặc trưng của người dân tại Trà Vinh.

Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh thực hiện nghi thức mở cổng điểm du lịch Cồn Ông

Ngày 24/11/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp với UBND thị xã Duyên Hải và Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế và Du lịch xây dựng đã tổ chức Lễ công bố mô hình Du lịch nông nghiệp ấp Cồn Ông (xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh). Việc phát triển mô hình du lịch này không chỉ mang lại cơ hội kinh tế cho người dân địa phương mà còn góp phần thúc đẩy phát triển bền vững của du lịch nông thôn tại tỉnh Trà Vinh. Điều này có thể tạo ra một sân chơi mới cho các doanh nghiệp du lịch như Saigon Star Travel để phát triển các tour du lịch độc đáo thu hút cộng đồng và khách du lịch.

Lưu niệm tại cánh đồng cùng những mô hình được làm từ các sản phẩm nông nghiệp

Bà Lê Thị Thanh Thủy – CEO của Saigon Star Travel cùng đội ngũ đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với những người dân địa phương, hiểu rõ hơn về nét đẹp và đặc trưng của cuộc sống ở Trà Vinh. Trải nghiệm các hoạt động sản xuất nông nghiệp cùng người dân và tham gia thu hoạch nông sản khi đến mùa. Điều này không chỉ giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa du lịch và cộng đồng mà còn tạo ra những trải nghiệm đặc biệt và ý nghĩa cho du khách.

Đến với du lịch cộng đồng Cồn Ông, du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như gieo hạt, trồng rau, được khám phá ẩm thực miền quê hay hòa mình vào nếp sinh hoạt của người dân hiếu khách nơi đây. 

Một số hình ảnh tại buổi Farm trip Trà Vinh:

Tham gia vào trò chơi dân gian

Check-in tại cánh đồng

Tham quan trên tàu

Trải nghiệm các loại hình văn hoá tại địa phương

Chắc chắn rằng sự hỗ trợ và hợp tác giữa các đối tác trong chuyến Farmtrip này sẽ tạo ra những cơ hội mới và thú vị cho ngành du lịch Trà Vinh trong tương lai.

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024 

Hưởng ứng không khí Tết sôi động đang tràn về, SaiGon Star Travel cùng các thành viên của công ty đều tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên 2023 này. Đây là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và tiếp thêm động

Saigon Star Travel mừng sinh nhật 12 tuổi

Mừng Sinh Nhật Vàng – Khuyến mãi ngập tràn

MỪNG SINH NHẬT VÀNG – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN Ngày 02/08/2023 là một ngày tuyệt vời của Saigon Star. Đây là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là thời điểm để công ty nhìn lại những thành

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717