Tìm hiểu thông tin SG visa EB3 là gì?

Rất nhiều người hiện nay vẫn chưa hiểu được visa e3 là gì và sự cần thiết của nó trong việc định cư tại nước ngoài. Việc thắt chặt chính sách nhập cư không chỉ xảy ra với Việt Nam mà còn gặp ở nhiều quốc gia khác. Do đó một số người muốn theo đuổi chương trình EB3 phải chấp nhận các rủi ro hơn, hãy cùng SG Visa tìm hiểu chi tiết xem visa eb3 là gì tại bài viết này các bạn nhé!

Bạn có biết visa EB3 là gì không?

Visa EB3 là một chương trình định cư tại nước Mỹ thuộc diện lao động phổ thông dành cho những người lao động ở nước ngoài.

Điều kiện để có được visa eb3 là gì?

Để được cấp visa eb3 bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu của chương trình lao động phổ thông, với 2 điều kiện rất đơn giản:

–          Bạn cần có một sức khỏe tốt.

–          Bạn vẫn nằm trong độ tuổi lao động.

Visa eb3 được chia thành những loại hình lao động gồm:

–          Những người lao động có tay nghề, đó là những người có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc. Không áp dụng với những lao động theo mùa vụ, lao động tạm thời.

–          Chuyện gia được biết đến là thành viên của những ngành nghề có công việc đòi hỏi ít bằng cử nhân ở một trường đại học hay cao đẳng của Mỹ hoặc có trình độ tương ứng.

–          Lao động phổ thông nhưng thỏa mãi được các vị trí theo yêu cầu với ít hơn 2 năm kinh nghiệm nhưng không phải lao động tạm thời hay theo mùa.

Bạn phải tuân thủ theo những điều kiện trên để làm Visa thuận lợi hơn. 

Làm thế nào để được cấp visa eb3?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người lao động muốn định cư tại nước ngoài quan tâm.

SG Visa EB3 xin chia sẻ với bạn một số thông tin để được cấp visa eb3 như sau:

–          Nhà tuyển dụng sẽ hoàn thành mẫu đơn PERM sau đó nộp cho bộ lao động Hoa Kỳ để chứng thực và chấp nhận mẫu đơn PERM của nhà tuyển dụng đệ trình lên.

–          Lao động có nhu cầu phải nộp đơn 1-140 để xin bảo lãnh cho nhân công với Sở Di Trú Hoa Kỳ. Bên cạnh đó nhà tuyển dụng cần chứng minh:

  •         Đối tượng lao động này có bằng cấp ở vị trí tuyển dụng, bằng cấp này cần có hiệu lực trong quá trình xem xét mẫu đơn PERM.
  •         Nhà tuyển dụng có thể chi trả lương cho đối tượng lao động theo đề xuất trong mẫu đơn PERM, bất kỳ trường hợp nào người lao động cũng cần hoàn trả lại phần lương cho nhà tuyển dụng.

–          Đối tượng lao động ở nước ngoài sẽ nộp đơn để xin cấp thẻ visa xanh hay còn gọi là visa định cư. Nếu bạn trong trường hợp bảo lãnh định cư thuộc diện lao động sẽ phải chịu một số hạn chế khi xin việc làm thường trú nhân, tùy thuộc vào từng khu vực địa lý khác nhau.  Đối với công nhân Việt Nam, người nộp đơn PERM xin EB3 trước ngày 1-06-2016 có thể có thẻ xanh vào tháng 10-2016.

Quyền lợi khi bạn được cấp visa EB3

Bạn và người thân sẽ được hưởng một số quyền lợi trong chương trình này:

–          Thẻ xanh sẽ được cấp ngay sau 3 tháng khi bạn sang Mỹ.

–          Gia đình của bạn sẽ được hưởng quyền công dân Mỹ.

–          Thời gian nhận được công dân sớm nhất .

Tuân thủ theo quy định và thủ tục, bạn sẽ được những quyền lợi tốt nhất sau khi được cấp Visa.

SG Visa đã giúp cho rất nhiều khách hàng  liên quan đến các vấn đề như sức khỏe, thiếu dân tờ lý lịch cá nhân. SG visa EB3 là nơi địa chỉ tin cậy để các bạn có thể liên hệ và nhờ tư vấn về những vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục visa eb3.

Nếu bạn đang gặp một số vấn đề thủ tục cấp visa EB3 thì hãy liên hệ với SG VISA để được tư vấn nhanh nhất.

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Bún Nước Lèo - Đặc Sản Trà Vinh

Đặc sản Trà Vinh nổi tiếng – Top những món đặc sản nên thử

Khi đặt chân đến với Trà Vinh thì bạn sẽ nhận được gì? Bạn sẽ được tham quan các địa điểm du lịch độc đáo và hơn thế nữa là có cơ hội để thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng tại Trà Vinh. Sau chuyến du lịch bạn có thể mua những

Top 4 Lễ Hội Mùa Hè Ở Thái Lan chờ bạn ghé thăm

Top 4 Lễ Hội Mùa Hè Ở Thái Lan chờ bạn ghé thăm

Từ vui chơi té nước Tết Songkran đến những chiếc mặt nạ sắc màu trong lễ hội Pee Ta Khon là 2 trong top 4 lễ hội mùa hè ở Thái Lan mà bạn nên trải nghiệm khi đến Thái Lan.     Top 4 lễ hội mùa hè ở Thái Lan là một trong những

Du lịch Tết Nguyên Đán với những lựa chọn hấp dẫn

Cẩm nang lựa chọn tour Tết cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Chuẩn bị cho chuyến du xuân Tết là một trải nghiệm không thể thiếu để tận hưởng không khí đón chào năm mới tràn đầy năng lượng. Đối với những người yêu thích sự đa dạng, việc chọn tour Tết phải phù hợp với cả nhu cầu về thời gian và địa điểm. Dưới đây

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717