Thủ tục xin visa Hàn Quốc Online

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc xin visa du lịch, làm việc, công tác, học tập,… tại nước ngoài đều có thể thực hiện nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà. Nếu bạn đang cần đến Hàn Quốc, bạn cũng có thể xin visa trên máy tính và nhận được kết quả nhanh chóng. Vậy thủ tục xin visa Hàn Quốc online (e-visa hàn quốc) như thế nào? Cần những điều kiện gì để xin được visa online? CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON STAR sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Những loại visa Hàn Quốc nào bạn sẽ xin được bằng hình thức online

visa-han-quoc-online

Theo tích lũy của Saigon Star Travel, ngoài những loại visa nêu dưới đây thì bạn vẫn phải làm thủ tục xin visa như thông thường. Nói cách khác, nếu bạn thuộc các trường hợp dưới đây, bạn phải xin visa hàn quốc online:

– Visa A1: visa ngoại giao được cấp cho quan chức chính phủ, nhà ngoại giao từ nước khác đến Hàn Quốc.
– Visa A2 : visa công vụ được cấp cho người nước ngoài làm việc cho chính phủ hay những tổ chức nước ngoài tại Hàn Quốc.
– Visa A3: visa hợp tác dùng cho nhân viên dân sự quốc phòng hay quân đội, nhà thầu dân sự làm việc tại Hàn Quốc, người thân trong gia đình của những nhân viên này.

– Visa C1: visa phóng viên tạm trú khi phóng viên từ nước khác đến Hàn Quốc công tác
– Visa C3: visa du lịch ngắn hạn cấp cho người đến Hàn Quốc để du lịch trong thời gian ngắn hoặc chữa bệnh, thăm người thân.
– Visa C4: visa lao động ngắn hạn được cấp cho người nước ngoài đến làm việc tại Hàn Quốc trong thời gian ngắn.
– Visa D1: visa dành cho biểu diễn văn hóa, nghê thuật ùng trong trường hợp cá nhân, tổ chức đến Hàn Quốc hoạt động nghệ thuật phi lợi nhuận.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc online cần những gì?

Kinh nghiệm từ Saigon Star Travel thấy rằng, việc thuận tiện của xin e- visa Hàn Quốc là bạn chỉ cần điền thông tin theo form xin visa Hàn Quốc có sẵn của đại sứ quán. Bạn chỉ cần truy cập vào website của đại sứ quán Hàn Quốc. Tất cả các thông tin cần thiết đều được hướng dẫn cụ thể và rõ ràng trong mẫu này. Bạn cần phải biết tiếng Anh hoặc tiếng Hàn để có thể điền mẫu đơn xin visa hàn quốc dễ dàng hơn.

visa-han-quoc-online-1

Cách điền tờ khai xin visa Hàn Quốc online như sau:

– Thông tin cá nhân: bao gồm các mục họ và tên, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, quốc gia nơi ra đời, số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, và một số câu hỏi liên quan khác.

– Thông tin hộ chiếu bao gồm: loại hộ chiếu, số hộ chiếu, quốc gia cấp, nơi cấp, ngày cấp, ngày hết hạn,… Lưu ý hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng từ ngày khởi hành.

– Thông tin liên hệ gồm: địa chỉ thường trú, địa chỉ liên lạc hiện tại, số điện thoại di động, cố định, địa chỉ email, thông tin của người liên hệ khác (họ và tên, quốc gia cư trú, số điện thoại, mối quan hệ với người xin visa)

– Tình trạng hôn nhân và gia đình bao gồm: tình hình hôn nhân hiện tại (chưa kết hôn, đã kết hôn hay ly hôn), thông tin người kết hôn với bạn nếu có.

– Trình độ học vấn: điền trình độ học vấn cao nhất của bạn (thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân, trung học phổ thông hoặc trình độ khác), thông tin trường.

– Công việc hiện tại của bạn cần khai báo chi tiết công việc và thông tin nơi bạn làm việc.

– Thông tin chuyến đi bạn cần cung cấp mục đích chuyến đi và thời gian ở tại Hàn Quốc dự kiến.

– Thông tin người bảo lãnh: nếu bạn có người bảo lãnh, bạn phải khai báo khi xin e-visa hàn quốc.

– Chi tiết kinh phí

– Người hỗ trợ viết đơn xin e-visa hàn quốc: bạn cần điền thông tin này nếu có người giúp bạn điền đơn.

– Xác nhận: bạn cần kiểm tra kỹ lại thông tin và ký tên.

Hầu hết những thông tin cần thiết để xin visa hàn quốc online đều nằm trong form đăng ký visa Hàn Quốc. Vì vậy, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và đọc kỹ thông tin trước khi gửi đơn đi. Với những hướng dẫn từ Saigon Star Travel, chúc các bạn thuận lợi xin visa. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục, đừng ngại liên hệ Saigon Star Travel theo số (028) 37 030 316.

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Mẫu Visa du lịch

Visa Du Lịch Và Những Điều Cần Biết

Trong bối cảnh hội nhập phát triển Du lịch cũng là một ngành mũi nhọn cho sự phát triển của đất nước, chính vì vậy, nhu cầu làm visa du học ngày càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên bạn đã nắm rõ các thủ tục cũng như lưu ý khi làm visa như thế

Ẩm thực Việt Nam được Tạp Chí Nước Ngoài bình chọn thuộc top 10 ngon nhất trên thế giới

Ẩm thực Việt Nam được chọn vào top Ngon nhất trên Thế Giới

Vượt qua nhiều nền ẩm thực đặc sắc trên Thế giới, Việt Nam cùng các bạn bè ở Châu Á như Thái Lan, Ấn Độ và Phillippines được bình chọn vào Top 10 quốc gia có nền ẩm thực ngon nhất Thế giới năm 2022. Cảm nhận của độc giả trên thế giới về Ẩm

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm dịch vụ an toàn - Saigon Star Travel

Tiêu chí để lựa chọn sản phẩm dịch vụ an toàn

SẢN PHẨM AN TOÀN + PHỤC VỤ AN TOÀN = DU LỊCH AN TOÀN ĐỐI VỚI ĐƠN VỊ TỔ CHỨC | SAIGON STAR TRAVEL: Khảo sát và lựa chọn các vùng, điểm đến an toàn Không tổ chức, triển khai các sản phẩm, chương trình đi đến các khu vực có vùng dịch và vùng

du-lich-ket-hop-thien-va-yoga-hoa-minh-vao-thien-nhien-2

Du lịch kết hợp Thiền và Yoga – Hoà mình vào thiên nhiên

Một xu hướng đang dần phát triển tại Việt Nam – Du lịch kết hợp với hoạt động thiền và yoga. Việt Nam được thiên nhiên ban tặng nhiều khung cảnh đẹp cùng với đặc điểm khí hậu thích hợp là những điều kiện thuận lợi để những Du khách có nhu cầu chăm sóc

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717