Miễn visa Hàn Quốc có thể bạn chưa biết?

Hàn Quốc được biết đến với bề dày lịch sử lâu đời, trải qua hàng ngàn năm, người dân Hàn Quốc vẫn giữ được những nét phong tục cổ xưa của họ. Nhắc đến Hàn Quốc không thể không nhắc đến món kim chi huyền thoại, nên Hàn Quốc được gọi với cái tên thứ 2 là xứ sở kim chi. Không chỉ về ẩm thực, du lịch Hàn Quốc cũng rất phát triển, ngành công nghiệp ở đất nước này cũng được xem là một thế mạnh kinh tế. Chính vì vậy, hàng năm có rất nhiều du khách muốn đến Hàn Quốc để du lịch và sinh sống học tập, và điều kiện để sang được nước khác đó chính là visa. Bài viết dưới đây Saigon Star Travel chia sẻ về miễn visa Hàn Quốc.

Điều kiện miễn visa Hàn Quốc

Theo quy định của Bộ Tư pháp và Quản lý xuất nhập cảnh của Hàn Quốc, đối tượng được miễn visa Hàn Quốc :

  • Người đã được ký thỏa thuận miễn visa nhập cảnh với Hàn Quốc.
  • Những người thường xuyên nhập cảnh vào Hàn Quốc.
  • Khách du lịch đến từ Nhật Bản.
  • Khách du lịch quá cảnh ở Hàn Quốc để chờ chuyển tiếp sang nước thứ ba hoặc du khách Trung Quốc quá cảnh để sang Châu Âu.
  • Người sở hữu giấy phép tái nhập cảnh.
  • Người sở hữu thẻ du lịch thương mại APEC.

mien-visa-han-quoc-co-the-ban-chua-biet

Trường hợp miễn visa Hàn Quốc của người Việt Nam

Theo thông tin mới nhất 23/11/2018, bộ Tư pháp Hàn Quốc miễn visa Hàn Quốc  5 năm cho công dân Việt Nam có hộ khẩu tại ba thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Bởi lẽ, do bên phía Hàn Quốc công nhận đây là những thành phố có thu nhập tương đối cao tại Việt Nam. Và những năm trở lại đây, du lịch và buôn bán tại Hàn Quốc gia tăng cao, đem lại nhiều lợi ích cho đất nước này. Nên đó cũng chính là một trong số những nguyên nhân góp phần khiến chính phủ nước này nới lỏng quy định về miễn visa Hàn Quốc  5 năm đối với công dân Việt Nam.

Tiếp đó, quốc gia này cũng miễn visa Hàn Quốc với thời hạn 10 năm, cho công dân 11 nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Những người đủ điều kiện là người có công việc: luật sư, bác sĩ, giáo sư đại học, không có hồ sơ phạm tội, chưa từng lưu trú hoặc làm việc bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Nếu bạn là người Việt Nam muốn sinh sống hoặc làm việc tại quốc gia này, hãy xem xét thông tin để có thuộc trường hợp miễn visa Hàn Quốc nhé.

Việc được xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc, nếu không đủ điều kiện được miễn visa Hàn Quốc, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi việc làm visa hiện nay cũng khá là đơn giản, nhanh chóng, gọn lẹ, không tốn quá nhiều chi phí., thủ tục không cầu kì.

mien-visa-han-quoc-co-the-ban-chua-biet

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại Saigon Star Travel

Với Saigon Star Travel bạn sẽ hoàn tất các thủ tục với giá dịch vụ thấp nhất so với các công ty khác. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm dịch vụ visa Hàn Quốc tại Saigon Star Travel.

Như vậy, khi đã có đầy đủ những hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc như yêu cầu, bạn hãy mang đến phòng tiếp nhận hồ sơ thị thực tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội hay Tổng lãnh sự quán tại TPHCM. Nếu không muốn mất nhiều thời gian, chi phí muốn an toàn bạn hãy liên hệ với Saigon Star Travel để được hỗ trợ.

Bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu về miễn visa Hàn Quốc. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị bổ ích và những kỉ niệm đẹp với xứ sở kim chi nhiều màu sắc này cùng với Saigon Star Travel 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Các tin liên quan

Top 5 công ty du lịch uy tín nhất tại Kiên Giang

Danh Mục 1. Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Du Lịch Biển Hà Tiên2. HICANHA3. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Du Lịch Đảo Ngọc Kim Cương4. Công Ty Du Lịch Phú Quốc Explorer Nếu bạn đang tìm công ty du lịch Kiên Giang đảm bảo uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua

Xem chi tiết

Top 4 công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Bến Tre

Danh Mục 1. Công ty TNHH MTV Du lịch Sinh thái Bảo Duyên2. Công ty du lịch Bến Tre3. Công Ty TNHH MTV Du Lịch Hàm Luông4. Công ty Du lịch Mùa Hè Việt Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các công ty du lịch Bến Tre có có một tour khám phá vùng đất

Xem chi tiết

Top 5 công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Nha Trang

Danh Mục 1. Công ty du lịch Vietravel2. Công ty CP Du lịch Long Phú3. Công ty TNHH thương mại và du lịch Let’s Fly Travel4. Công ty du lịch Nha Trang trẻ Travel5. Công ty TNHH MTV Nha Trang Tourist Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những công ty du lịch Nha Trang thì

Xem chi tiết

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up