Hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Úc đơn giản nhất

Đại sứ quán Úc trên thực tế không tiếp nhận hồ sơ xin visa Úc của bất kỳ ai. Thay vào đó bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Úc thông qua VFS Global. Nhưng trước đó bạn cần phải đặt lịch hẹn visa Úc trước. Vậy nên qua bài viết sau đây Saigon Star Travel sẽ hướng dẫn bạn đặt lịch một cách chi tiết nhất. 

Hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Úc 

Để VFS Australia bạn cần thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Truy cập trang web của VFS Global

Bạn truy cập trang web của VFS tại: www.vfsglobal.com/australia/vietnam. Sau đó bạn đăng ký tài khoản cá nhân với những thông tin chính xác. Bạn chỉ cần khai những thông tin được yêu cầu. 

Tiếp theo bạn click vào Schedule Appointment, bạn cần chú ý nộp vfs australia Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thì lựa chọn địa chỉ phù hợp. Khi đã chọn xong bạn ấn continue để tiếp tục.

Bước 2: Chọn Add Applicant

Bước 3: Điền thông tin vào form mẫu 

Bạn điền những thông tin chính xác theo form dưới rồi sau đó ấn submit. Bạn cần cố gắng khai càng chính xác thông tin càng tốt và hạn chế những sai sót. 

Bước 4: Lưu lại mã Reference Number

Bạn được cấp một Reference Number, đây chính là mã hồ sơ riêng của bạn.. Bạn nên lưu mã này lại nhằm đề phòng lúc cần thay đổi lịch hẹn. Sau đó bạn nhấn tiếp continue.

Bước 5: Lựa chọn thời gian nộp hồ sơ

Ở bước này bạn cần lựa chọn thời gian cụ thể để nộp hồ sơ là khi nào. Khi đã chọn thì bạn nên đến đúng thời gian đã hẹn trước. Để chuẩn bị tốt cho việc nộp hồ sơ thì tốt nhất bạn nên đến trước khoảng 10 – 15 phút.

Khi đã lên lịch thì bạn cần đến trước 10 – 15p để tốt cho việc nộp hồ sơ. 

Trường hợp bạn đến muộn thì lích hẹn của bạn chắc chắn sẽ bị hủy và bạn sẽ phải đặt lịch hẹn vào hôm khác. Sau khi đã chọn thời gian xong thì bạn ấn xác nhận (Confirm). 

Bước 6: Tải Appoitment Letter

Bạn nên tải về Appoitment Letter có trên giao diện để in ra và  nộp kèm theo hồ sơ. Sau đó, bạn ấn submit để hoàn thành. Để chắc chắn bạn nên kiểm tra email ở phần đăng ký để xem được xác nhận hay chưa.

Một số lưu ý cần biết khi đặt lịch hẹn visa Úc

Để thực hiện VFS úc một cách suôn sẻ bạn nên lưu ý những điều sau: 

  • Trước khi đặt lịch hẹn bạn nên xem kỹ càng quá trình xét duyệt hồ sơ, hoàn thiện tờ khai cùng những giấy tờ đi kèm. 
  • Nếu bạn đang bị thương nhẹ hay những hình trang trí, hình xăm henna thì bạn nên chờ vết thương khỏi hay hình mờ đi trước ngày hẹn. 
  • Chỉ người xin thị thực được phép vào Trung tâm nộp hồ sơ. cũng có một vài trường hợp ngoại lệ, điểm hình như trẻ em dưới 18 tuổi cần người đi cùng. 
  • Một một hộ chiếu chỉ được đăng ký đặt một lịch hẹn duy nhất. 
  • Trung tâm từ chối những hồ sơ có số hộ chiếu không giống với số đã sử dụng để đặt lịch hẹn.
  • Nếu bạn đi cùng gia đình hay đi theo nhóm thì mỗi thành viên cần phải đặt một lịch hẹn riêng. 
  • Bạn mang lịch hẹn có ngày và giờ cụ thể đến Trung tâm nộp hồ sơ. 
  • Nếu bạn đến muộn thì hệ thống sẽ không cho phép bạn đặt lịch lại mà hủy luôn lích hẹn. Vì thế bạn cần phải đặt lịch mới sau khi bị hủy 24 giờ đồng hồ.
  • Bạn hoàn toàn có thể thay đổi lịch đến một ngày trong tương lai và tối đa được 3 lần. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Úc đơn giản nhất mà Saigon Star Travel muốn chia sẻ đến bạn. Bạn hãy ghi nhớ những điều trên và cần khai chính xác những thông tin để nhanh chóng có được visa đi Úc bạn nhé. Chúc bạn thành công và sớm lên đường. 

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Bún Nước Lèo - Đặc Sản Trà Vinh

Đặc sản Trà Vinh nổi tiếng – Top những món đặc sản nên thử

Khi đặt chân đến với Trà Vinh thì bạn sẽ nhận được gì? Bạn sẽ được tham quan các địa điểm du lịch độc đáo và hơn thế nữa là có cơ hội để thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng tại Trà Vinh. Sau chuyến du lịch bạn có thể mua những

Top 4 Lễ Hội Mùa Hè Ở Thái Lan chờ bạn ghé thăm

Top 4 Lễ Hội Mùa Hè Ở Thái Lan chờ bạn ghé thăm

Từ vui chơi té nước Tết Songkran đến những chiếc mặt nạ sắc màu trong lễ hội Pee Ta Khon là 2 trong top 4 lễ hội mùa hè ở Thái Lan mà bạn nên trải nghiệm khi đến Thái Lan.     Top 4 lễ hội mùa hè ở Thái Lan là một trong những

Du lịch Tết Nguyên Đán với những lựa chọn hấp dẫn

Cẩm nang lựa chọn tour Tết cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Chuẩn bị cho chuyến du xuân Tết là một trải nghiệm không thể thiếu để tận hưởng không khí đón chào năm mới tràn đầy năng lượng. Đối với những người yêu thích sự đa dạng, việc chọn tour Tết phải phù hợp với cả nhu cầu về thời gian và địa điểm. Dưới đây

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717