Hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Úc đơn giản nhất

Đại sứ quán Úc trên thực tế không tiếp nhận hồ sơ xin visa Úc của bất kỳ ai. Thay vào đó bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Úc thông qua VFS Global. Nhưng trước đó bạn cần phải đặt lịch hẹn visa Úc trước. Vậy nên qua bài viết sau đây Saigon Star Travel sẽ hướng dẫn bạn đặt lịch một cách chi tiết nhất. 

Hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Úc 

Để VFS Australia bạn cần thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Truy cập trang web của VFS Global

Bạn truy cập trang web của VFS tại: www.vfsglobal.com/australia/vietnam. Sau đó bạn đăng ký tài khoản cá nhân với những thông tin chính xác. Bạn chỉ cần khai những thông tin được yêu cầu. 

Tiếp theo bạn click vào Schedule Appointment, bạn cần chú ý nộp vfs australia Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thì lựa chọn địa chỉ phù hợp. Khi đã chọn xong bạn ấn continue để tiếp tục.

Bước 2: Chọn Add Applicant

Bước 3: Điền thông tin vào form mẫu 

Bạn điền những thông tin chính xác theo form dưới rồi sau đó ấn submit. Bạn cần cố gắng khai càng chính xác thông tin càng tốt và hạn chế những sai sót. 

Bước 4: Lưu lại mã Reference Number

Bạn được cấp một Reference Number, đây chính là mã hồ sơ riêng của bạn.. Bạn nên lưu mã này lại nhằm đề phòng lúc cần thay đổi lịch hẹn. Sau đó bạn nhấn tiếp continue.

Bước 5: Lựa chọn thời gian nộp hồ sơ

Ở bước này bạn cần lựa chọn thời gian cụ thể để nộp hồ sơ là khi nào. Khi đã chọn thì bạn nên đến đúng thời gian đã hẹn trước. Để chuẩn bị tốt cho việc nộp hồ sơ thì tốt nhất bạn nên đến trước khoảng 10 – 15 phút.

Khi đã lên lịch thì bạn cần đến trước 10 – 15p để tốt cho việc nộp hồ sơ. 

Trường hợp bạn đến muộn thì lích hẹn của bạn chắc chắn sẽ bị hủy và bạn sẽ phải đặt lịch hẹn vào hôm khác. Sau khi đã chọn thời gian xong thì bạn ấn xác nhận (Confirm). 

Bước 6: Tải Appoitment Letter

Bạn nên tải về Appoitment Letter có trên giao diện để in ra và  nộp kèm theo hồ sơ. Sau đó, bạn ấn submit để hoàn thành. Để chắc chắn bạn nên kiểm tra email ở phần đăng ký để xem được xác nhận hay chưa.

Một số lưu ý cần biết khi đặt lịch hẹn visa Úc

Để thực hiện VFS úc một cách suôn sẻ bạn nên lưu ý những điều sau: 

  • Trước khi đặt lịch hẹn bạn nên xem kỹ càng quá trình xét duyệt hồ sơ, hoàn thiện tờ khai cùng những giấy tờ đi kèm. 
  • Nếu bạn đang bị thương nhẹ hay những hình trang trí, hình xăm henna thì bạn nên chờ vết thương khỏi hay hình mờ đi trước ngày hẹn. 
  • Chỉ người xin thị thực được phép vào Trung tâm nộp hồ sơ. cũng có một vài trường hợp ngoại lệ, điểm hình như trẻ em dưới 18 tuổi cần người đi cùng. 
  • Một một hộ chiếu chỉ được đăng ký đặt một lịch hẹn duy nhất. 
  • Trung tâm từ chối những hồ sơ có số hộ chiếu không giống với số đã sử dụng để đặt lịch hẹn.
  • Nếu bạn đi cùng gia đình hay đi theo nhóm thì mỗi thành viên cần phải đặt một lịch hẹn riêng. 
  • Bạn mang lịch hẹn có ngày và giờ cụ thể đến Trung tâm nộp hồ sơ. 
  • Nếu bạn đến muộn thì hệ thống sẽ không cho phép bạn đặt lịch lại mà hủy luôn lích hẹn. Vì thế bạn cần phải đặt lịch mới sau khi bị hủy 24 giờ đồng hồ.
  • Bạn hoàn toàn có thể thay đổi lịch đến một ngày trong tương lai và tối đa được 3 lần. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Úc đơn giản nhất mà Saigon Star Travel muốn chia sẻ đến bạn. Bạn hãy ghi nhớ những điều trên và cần khai chính xác những thông tin để nhanh chóng có được visa đi Úc bạn nhé. Chúc bạn thành công và sớm lên đường. 

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Mẫu Visa du lịch

Visa Du Lịch Và Những Điều Cần Biết

Trong bối cảnh hội nhập phát triển Du lịch cũng là một ngành mũi nhọn cho sự phát triển của đất nước, chính vì vậy, nhu cầu làm visa du học ngày càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên bạn đã nắm rõ các thủ tục cũng như lưu ý khi làm visa như thế

Ẩm thực Việt Nam được Tạp Chí Nước Ngoài bình chọn thuộc top 10 ngon nhất trên thế giới

Ẩm thực Việt Nam được chọn vào top Ngon nhất trên Thế Giới

Vượt qua nhiều nền ẩm thực đặc sắc trên Thế giới, Việt Nam cùng các bạn bè ở Châu Á như Thái Lan, Ấn Độ và Phillippines được bình chọn vào Top 10 quốc gia có nền ẩm thực ngon nhất Thế giới năm 2022. Cảm nhận của độc giả trên thế giới về Ẩm

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm dịch vụ an toàn - Saigon Star Travel

Tiêu chí để lựa chọn sản phẩm dịch vụ an toàn

SẢN PHẨM AN TOÀN + PHỤC VỤ AN TOÀN = DU LỊCH AN TOÀN ĐỐI VỚI ĐƠN VỊ TỔ CHỨC | SAIGON STAR TRAVEL: Khảo sát và lựa chọn các vùng, điểm đến an toàn Không tổ chức, triển khai các sản phẩm, chương trình đi đến các khu vực có vùng dịch và vùng

du-lich-ket-hop-thien-va-yoga-hoa-minh-vao-thien-nhien-2

Du lịch kết hợp Thiền và Yoga – Hoà mình vào thiên nhiên

Một xu hướng đang dần phát triển tại Việt Nam – Du lịch kết hợp với hoạt động thiền và yoga. Việt Nam được thiên nhiên ban tặng nhiều khung cảnh đẹp cùng với đặc điểm khí hậu thích hợp là những điều kiện thuận lợi để những Du khách có nhu cầu chăm sóc

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717