Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần bạn cần nhớ

Tùy mục đích đến với Trung Quốc khác nhau mà bạn cần xin visa thuộc loại phù hợp để có chuyến đi đúng ý nhất. Visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần là một loại visa mà rất nhiều người muốn có. Vậy đối tượng nào được cấp visa này và các thủ tục để làm visa này là gì? Hãy cùng Saigon star travel tham khảo ngay sau đây.

Visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần là gì?

ho-so-xin-visa-trung-quoc-3-thang-nhieu-lan-ban-can-nho-2

Visa Trung Quốc loại 3 tháng nhiều lần hay còn gọi là visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần. Làm visa dạng này, bạn sẽ được nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 2 lần trong 3 tháng hiệu lực của visa. Thời gian ở lại mỗi lần nhập cảnh không quá 15 ngày. Lần vào Trung Quốc tiếp theo phải cách lần trước đó ít nhất 30 ngày.

Loại visa này phù hợp với những người muốn đến Trung Quốc du lịch, công tác, giải quyết việc riêng trong thời gian không quá dài. 3 tháng 2 lần nhập cảnh là đủ để bạn hoàn thành mục đích của mình đối với visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần này.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

ho-so-xin-visa-trung-quoc-3-thang-nhieu-lan-ban-can-nho-1

Để giúp bạn dễ dàng được cấp visa hơn và tiết kiệm thời gian tối đa, Saigon star travel sẽ cung cấp những loại giấy tờ cần thiết trong quá trình làm hồ sơ xin visa Trung Quốc của bạn.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Đơn xin cấp visa Trung Quốc.
  • 2 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng đúng quy định và chụp trước đó không quá 6 tháng.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính.
  • Giấy khai sinh nếu xin cho trẻ em đi cùng.
  • Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng.
  • Quyết định cử đi công tác, thư mời từ phía công ty Trung Quốc nếu có.

Ngoài ra, hồ sơ sẽ có những sự thay đổi tùy thuộc vào mục đích đến Trung Quốc của bạn. Muốn nắm rõ hơn thì hãy tham khảo các bài viết khác của Saigon star travel.

Xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần bao nhiêu tiền?

ho-so-xin-visa-trung-quoc-3-thang-nhieu-lan-ban-can-nho-3

Đồng thời khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần, bạn cần nắm rõ về mức chi phí để đổi tiền USD nhanh chóng hơn. Bởi Đại sứ quán, Lãnh sự quán chỉ nhận tiền mặt và tiền tệ loại USD quốc tế. Do vậy, nếu không biết đến mức chi phí, sử dụng thẻ tín dụng thì sẽ khiến quá trình xin visa của bạn bị gián đoạn.

Chi phí xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần là 120 USD. Đây là mức được công khai trên các trang thông tin điện tử mà bạn dễ dàng biết được. Đồng thời, nếu muốn xin visa khẩn cấp do tính chất công việc thì mức phí sẽ cao hơn một chút.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc 3 tháng

Như vậy, với chia sẻ trên của Saigon star travel, bạn đã biết được visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần bao nhiêu tiền và cần chuẩn bị những loại giấy tờ nào. Nếu cảm thấy không yên tâm, lo sợ hồ sơ của mình bị đánh trượt thì bạn nên tìm đến các trung tâm tư vấn xin visa quốc tế để được hỗ trợ nhiệt tình và đảm bảo uy tín nhất.

Xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần không quá khó nếu bạn có đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Do đó, nếu có nhu cầu đến với Trung Quốc, hãy chuẩn bị cho mình hành trang hoàn hảo nhất để chuyến đi thành công tốt đẹp như ý.

Kết hợp với hỗ trợ làm visa, Saigon star travel cũng có nhiều tour du lịch đến Trung Quốc giúp bạn tha hồ tham quan, chiêm ngưỡng cảnh đẹp của đất nước rộng lớn này. Nếu chọn đi theo tour, bạn sẽ được hỗ trợ làm visa Trung Quốc theo đoàn nên các thủ tục sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Như vậy, bạn yêu thích đất nước này thì có thể chọn cho mình 1 tour du lịch phù hợp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Các tin liên quan

Điểm mặt các khách sạn 6 sao ở Việt Nam

Danh Mục Điểm mặt các khách sạn 6 sao ở Việt NamKhách sạn 6 sao Amanoi ResortKhách sạn 6 sao InterContinental Hotel & ResortsKhách sạn The Reverie Saigon  Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc ở trong một khách sạn xa hoa, đắt đỏ hay chưa? Hôm nay Saigon Star Travel sẽ giới thiệu đến

Xem chi tiết

Lựa chọn Tour An Giang nào là cho phù hợp?

Tour An Giang sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị về thiên nhiên, cuộc sống và con người nơi đây. Diện tích lớn thứ 4 trong các tỉnh miền Tây nên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn tour du lịch với thời gian hợp lý chuyến đi tới An Giang được trọn

Xem chi tiết

Tour Israel – Hành hương về vùng đất của chúa

Tour Israel sẽ đưa du khách tới vùng đến với Israel đất nước của người Do Thái duy nhất trên thế giới. Du khách sẽ phải kinh ngạc khi chứng kiến sự thay đổi của vùng đất khô cằn, thiếu nước trở thành những ốc đảo, vườn rau của châu Âu nhờ trí tuệ bậc

Xem chi tiết

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up