Điều kiện để xin được visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Để xin được visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, bạn cần nằm trong tay đủ tiêu chuẩn cần thiết. Để giúp quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, Saigon Star travel sẽ đưa ra các thông tin về các thủ tục, giấy tờ và mức phí xin visa loại này để bạn tham khảo.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng

dieu-kien-de-xin-duoc-visa-trung-quoc-6-thang-nhieu-lan-1

Loại visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần này chỉ dành cho khách thương mại. Do vậy, nếu bạn không thuộc đối tượng này thì sẽ không được nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần trong 6 tháng.

Mỗi loại visa sẽ có những quy định nhập cảnh riêng mà mỗi người cần nắm rõ để chuyến đi được thuận lợi. Đối với loại visa này, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong 6 tháng hiệu lực của visa. Mỗi lần nhập cảnh chỉ lưu trú không quá 30 ngày. Lần nhập cảnh sau cách lần nhập cảnh trước đó vào Trung Quốc ít nhất 30 ngày. Đây là điểm quan trọng mà Saigon Star travel muốn bạn ghi nhớ rõ khi xin visa dành cho khách thương mại.

Đối với loại visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, bạn cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ Trung Quốc. Hiểu nôm na là bạn đã qua Trung Quốc ít nhất 2 lần bằng những hình thức visa như visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng 2 lần. Nếu như hộ chiếu của bạn mới làm lại do hết hạn mà chưa đủ số lần nhập cảnh Trung Quốc thì buộc phải nộp thêm bản gốc hộ chiếu cũ khi làm thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng này.

dieu-kien-de-xin-duoc-visa-trung-quoc-6-thang-nhieu-lan-4

Hồ sơ làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần được Saigon Star travel chia sẻ ngay sau đây:

  • Đơn xin visa Trung Quốc.
  • 2 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên nền trắng, chụp gần nhất trong thời gian 6 tháng.
  • Bản gốc hộ chiếu vẫn còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và còn trang trống.
  • Bản sao chứng minh thân thế (sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân).
  • Nếu xin visa cho trẻ em đi cùng cần có thêm giấy khai sinh.
  • Hợp đồng lao động hay quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm của công ty hiện tại nếu hộ chiếu chưa có visa dán của Trung Quốc.

Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần bao nhiêu tiền?

dieu-kien-de-xin-duoc-visa-trung-quoc-6-thang-nhieu-lan-2

Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người đang rất quan tâm. Bởi ngoài việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì chi phí xin visa cũng cần có ngay khi bạn nộp hồ sơ.

Mức phí xin visa Trung Quốc được Đại sứ quán, Lãnh sự quán đưa ra mỗi năm nếu có sự thay đổi cần thiết. Và tùy vào loại visa mà chi phí cũng có sự chênh lệch.

Theo thông tin Saigon Star travel biết được, chi phí xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần là 250 USD. Và nếu muốn xin visa gấp thì mức phí sẽ cao hơn.

Sau khi nộp hồ sơ, quá trình xét duyệt sẽ diễn ra khoảng 7-10 ngày. Bạn có thể nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán đã nộp hồ sơ. Lưu ý rằng, nếu trường hợp hồ sơ bị loại do không đủ điều kiện xét duyệt thì hồ sơ và lệ phí sẽ không được trả. Do vậy, Saigon Star travel khuyên bạn nên chuẩn bị thật chu đáo hồ sơ của mình để kết quả là tốt nhất.

dieu-kien-de-xin-duoc-visa-trung-quoc-6-thang-nhieu-lan-3

Nếu còn cảm thấy khó khăn và không tự tin với khả năng tự làm thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần này, bạn có thể tham khảo các dịch vụ làm visa trung Quốc của Saigon Star travel hoặc tìm đến các trung tâm tư vấn làm visa quốc tế để được giúp đỡ tận tình.

Như vậy, sau khi tham khảo bài viết này của Saigon Star travel, bạn đã biết được các thủ tục cơ bản và điều kiện để có thể cấp được visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần. Chúc bạn sẽ có được cơ hội đậu cao nhất khi xin cấp visa Trung Quốc.

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Bún Nước Lèo - Đặc Sản Trà Vinh

Đặc sản Trà Vinh nổi tiếng – Top những món đặc sản nên thử

Khi đặt chân đến với Trà Vinh thì bạn sẽ nhận được gì? Bạn sẽ được tham quan các địa điểm du lịch độc đáo và hơn thế nữa là có cơ hội để thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng tại Trà Vinh. Sau chuyến du lịch bạn có thể mua những

Top 4 Lễ Hội Mùa Hè Ở Thái Lan chờ bạn ghé thăm

Top 4 Lễ Hội Mùa Hè Ở Thái Lan chờ bạn ghé thăm

Từ vui chơi té nước Tết Songkran đến những chiếc mặt nạ sắc màu trong lễ hội Pee Ta Khon là 2 trong top 4 lễ hội mùa hè ở Thái Lan mà bạn nên trải nghiệm khi đến Thái Lan.     Top 4 lễ hội mùa hè ở Thái Lan là một trong những

Du lịch Tết Nguyên Đán với những lựa chọn hấp dẫn

Cẩm nang lựa chọn tour Tết cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Chuẩn bị cho chuyến du xuân Tết là một trải nghiệm không thể thiếu để tận hưởng không khí đón chào năm mới tràn đầy năng lượng. Đối với những người yêu thích sự đa dạng, việc chọn tour Tết phải phù hợp với cả nhu cầu về thời gian và địa điểm. Dưới đây

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717