Bản đồ Du Lịch Thành Phố Phan Thiết từ A – Z

Phan Thiết Mũi Né nổi tiếng là một trong những thành phố du lịch nôỉ tiếng ở Việt Nam. Với khung cảnh thiên niên thơ mộng biển xanh, cát trắng và nắng vàng, nơi đây đã thu hút được rất nhiều các du khách cả trong lẫn ngoài nước. Không những thế, Mũi Né còn nổi tiếng với những món ăn ẩm thực vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Để có thể tìm hiểu các thông tin về đường đi, địa điểm du lịch, các quán ăn ngon, bạn có thể tham khảo bản đồ Phan Thiết dưới đây của chúng tôi:

1. Bản đồ đường đi Phan Thiết Mũi Né

– Mũi Né cách trung tâm thành phố Phan Thiết tới 22km về hướng Đông Bắc và cũng cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 220km. Dưới đây là bản đồ Phan Thiết Mũi Né theo các tuyến đường từ thành phố Hồ Chính Minh – Phan Thiết, Phan Thiết – Mũi Né, thành phố Hồ Chí Minh – Mũi Né.

Bản đồ di chuyển từ tp.HCM đến Phan Thiết

Bản đồ di chuyển từ tp.HCM đến Phan Thiết – Bản Đồ Phan Thiết Mũi Né

– Từ thành phố Hồ Chính Minh đi tới Phan Thiết bạn có thể bằng các phương tiện như xe máy hay ô tô. Theo đó, bạn có thể đi theo 2 con đường là đường Võ Nguyên Giáp ĐT706B và đường Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu – Huỳnh Thúc Kháng. Tuy nhiên đến với Phan Thiết Mũi Né bạn cũng có thể đi bằng xe bus theo các tuyến số 1 (Tiến Lợi – Mũi Né – Hòn Rơm) và tuyến số 9 (Bến xe Nam Phan Thiết – Trần Quý Cáp – Trường Chinh – Nguyễn Hội – Từ Văn Tư – Trần Hưng Đạo – Thủ Khoa Huân – Hàm Tiến – Mũi Né – Gành).

Nhưng nếu bạn muốn đi trực tiếp từ thành phố Hồ Chí Minh tới Mũi Né bạn có thể bắt các tuyến sẽ khách như: Phương Nam,…

2. Bản đồ các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết Mũi Né

– Phan Thiết sở hữu một khung cảnh thiên vô cùng tuyệt vời. Đến với Phan Thiết Mũi Né bạn không thể không tới những địa danh nổi tiếng tại nơi đây như: Hòn Rạng, Hòn Rơm, Thầy Thím, lâu đài rượu vang,… Để biết thêm các địa danh nổi tiếng và đẹp bạn có thể tham khảo bản đồ Phan Thiết dưới đây.

Bản đồ các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết Mũi Né – Bản Đồ Tp. Phan Thiết Mũi Né

3. Bản đồ các quán ăn ngon Phan Thiết Mũi Né

– Bên cạnh các địa danh nổi tiếng, Mũi Né còn sở hữu một nét ẩm thực vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Khi tới du lịch Phan Thiết Mũi Né bạn có thể ghé qua một số những quán ăn đặc sản Phan Thiết Mũi Né như:

  • Quán Bánh Căn Lân Nguyệt nằm tại số 8, đường Hãi Thượng Lãn Ông.
  • Quán Bánh Canh Xíu nằm trên đường Kim Đồng.
  • Quán Mì Quảng Vịt nằm tại 129 đường Trần Phú.
    ….

ban-do-du-lich-thanh-pho-phan-thiet-tu-a-z

Bản đồ Du Lịch Phan Thiết Mũi Né

– Ngoài những địa điểm trên, tại Mũi Né cũng còn những quán ăn ngon nổi tiếng khác, tất cả đều được cập nhật chi tiết thông qua bản đồ Phan Thiết Mũi Né của SaiGonStar Travel.

Để có một chuyến du lịch Phan Thiết hoàn hảo bạn có thể tham khảo những thông tin về bản đồ du lịch Phan Thiết của chúng tôi trên đây. Nhờ đó, chuyến Tour du lịch Phan Thiết của bạn sẽ trở nên thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Các tin liên quan

Tour Đà Lạt tháng 11- mùa gây thương nhớ

Thời tiết Đà Lạt tháng 11 Đà Lạt vào tháng 11 bắt đầu chớm đông bước vào mùa khô ở miền Nam. Trời mùa này ở Đà Lạt thỉnh thoảng có mưa đêm và sương mù. Thời điểm này cũng rất được nhiều người yêu thích.  Vậy đi Đà Lạt tháng 11 có lạnh không?

Xem chi tiết

tour-da-lat-thang-10-5

Tour Đà Lạt tháng 10- mùa hoa dã quỳ

Đà Lạt được mệnh danh là “thành phố ngàn hoa” và nhiều du khách chọn đi Đà Lạt theo mùa hoa. Tháng 10 là mùa hoa dã quỳ. Cùng Saigon Star Travel khám phá Đà Lạt tháng 10 với những mùa hoa và các lưu ý cho chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới được

Xem chi tiết

tour-da-lat-thang-9-7

Khám phá tour Đà Lạt tháng 9 – sắc thu tràn ngập

Thời tiết Đà Lạt tháng 9 Tháng 9 là thời điểm chuyển giao giữa mùa mưa và mùa khô tại Đà Lạt. Chính bởi vậy mà thời tiết trong khoảng thời gian này rất dễ chịu, không còn quá lạnh buốt nữa và bắt đầu xuất hiện những tia nắng ấm xé tan màn sương

Xem chi tiết

Scroll Up