Top 5 trò chơi team building bãi biển hấp dẫn và thú vị

Những bãi biển dài với bờ cát mịn sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để mọi người tổ chức các trò chơi team building. Đây được xem là chiếc cầu nối gắn kết các thành viên xích lại gần nhau hơn. Cùng Saigon Star Travel điểm danh 5 trò chơi team building bãi biển hấp dẫn và thú vị dưới đây nhé. 

Trò chơi vượt xe tăng trên cát

Một trong những trò chơi team building bãi biển không thể không nhắc đến là vượt xe tăng trên cát. Chia số lượng người tham gia thành hai đội, mỗi đội 6 người. Hai đội sẽ được cung cấp 4 miếng ván gỗ làm quai đeo chân cho thành viên.

Các thành viên trong mỗi đội sẽ phải phối hợp chân của 3 người có cự ly vừa đủ với 3 người trên và dưới. Chặng đường mà 2 đội cần phải vượt qua một dốc cát khoảng 5m và quay về hoàn thành nhiệm vụ. Đội nào về chậm hơn hay bị ngã trong quá trình di chuyển sẽ trị trừ điểm. 

Sau khi cả 2 đội vượt qua mọi thử thách thì sẽ nhận được một bức thư. Nhiệm vụ tiếp theo là đến trạm số 5 – trạm cuối cùng của cuộc chơi. Đội nào về trước và có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng. 

top-5-tro-choi-team-building-bai-bien-hap-dan-va-thu-vi-1

Ảnh minh họa 1. Ảnh: top247

Trò chơi nhảy bao bố

Đây cũng được xem là một trong các trò chơi team building trên bãi biển được nhiều tập thể lựa chọn. Luật chơi như sau:

  • Chia số lượng thành viên bằng nhau theo các đội, có thể 2 đội hoặc nhiều hơn. 
  • Cắm 1 lá cờ hoặc đánh dấu làm đích, cách vạch xuất phát khoảng 10 – 20m hoặc xa hơn
  • Các thành viên trong từng đội nhảy lần lượt đến đích rồi quay lại cho người tiếp theo
  • Đội nào hết người trước thì đội đó chiến thắng

Mục đích của trò chơi nhảy bao bố là rèn luyện sức khỏe, khéo léo, nhanh nhẹn. Đồng thời mang lại không khí thoải mái, vui vẻ cho mọi người.

top-5-tro-choi-team-building-bai-bien-hap-dan-va-thu-vi-2

Ảnh minh họa 2

Trò chơi cướp cờ

Đặc điểm của các trò chơi tập thể trên bãi biển đó là càng đông càng vui. Và không thể không nhắc đến trò chơi cướp cờ. Nên chia số lượng các thành viên thành 2 đội bằng nhau và đánh số thứ tự từ 1 đến hết.

2 đội được xếp thành hai hàng dọc, các thành viên của các đội đứng song song với nhau. Ở giữa sẽ được cắm một lá cờ nhỏ và đích đến tùy thuộc vào người đề ra trò chơi. Khi trọng tài hô tùy ý các số của thành viên thì người của 2 đội sẽ chạy lên cướp cờ.

Khi một trong hai người lấy được cờ thì người còn lại phải đuổi theo và chạm vào người kia. Nếu người cầm cờ về đích trước thì đội đó sẽ thắng, còn nếu bị chạm vào người thì đội kia sẽ thắng.

Nếu hai người đầu lên lên mà mãi không cướp được cờ thì lúc này trọng tài có thể gọi thêm người lên. Có thể là 1 hoặc nhiều người cho đến khi cướp được cờ về.

top-5-tro-choi-team-building-bai-bien-hap-dan-va-thu-vi-3

Ảnh minh họa 3

Trò chơi đồng lòng tát biển đông

Một trong những trò chơi team building bãi biển hấp dẫn và thú vị không thể không nhắc đến trò đồng lòng tát biển đông. Tùy thuộc vào số lượng người tham gia mà chia thành  2 – 3 đội khác nhau. Mỗi đội có số lượng từ 6 – 8 hoặc 10 người.

Mỗi thành viên sẽ được phát một ly nhựa và 1 thùng xốp để đựng nước cho cả đội. Các thành viên trong đội sẽ được ngồi thành một hàng thẳng. Người đầu tiên ngồi sát với mép nước biển và thùng xốp được đặt sau lưng người cuối cùng.

Thành viên trong đội sẽ dùng ly nhựa được phát múc nước biển rồi đổ vào ly của người khác và đổ vào thùng. Sau một khoảng thời gian quy định (thường là 15 hoặc 20 phút) thì kết thúc. Đội nào lấy được nhiều nước thì đội đó giành chiến thắng.

top-5-tro-choi-team-building-bai-bien-hap-dan-va-thu-vi-4

Ảnh minh họa 4 

Trò chơi đưa nước về nguồn

Trò chơi team building ngoài biển cũng được nhiều đơn vị, tổ chức lựa chọn là đưa nước về nguồn. Chia các người chơi thành các đội, mỗi đội khoảng 7 – 10 người hoặc ít hơn tùy thuộc vào số lượng tham gia.

Mỗi đội sẽ được phát một cái xô hoặc bình nước đã hết cùng 1 vật để chuyển nước. Luật chơi: Các thành viên phối hợp chuyển nước đến vị trí mục tiêu theo yêu cầu của BTC trong thời gian nhanh nhất

top-5-tro-choi-team-building-bai-bien-hap-dan-va-thu-vi-5

Ảnh minh họa 5

Như vậy có thể nói các trò chơi team building bãi biển luôn hấp dẫn và thú vị đối với những người tham gia. Những trò chơi này mang đến sự đoàn kết, vui tươi đồng thời gắn kết cá thành viên trong đội lại với nhau. Saigon Star hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được trò chơi phù hợp và ấn tượng cho chuyến đi của mình nhé. 

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Year End Party là dịp để gắn kết nội bộ các thành viên trong doanh nghiệp

Year End Party | Buổi tiệc cuối năm ý nghĩa của doanh nghiệp

Year End Party đang dần trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp vào mỗi dịp cuối năm. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết về giá trị cũng như ý nghĩa của chương trình Year End Party để có thể khai thác, tổ chức đúng mục

kham-pha-top-5-tro-choi-van-phong-duoc-yeu-thich-hien-nay-4

Khám phá top 5 trò chơi văn phòng được yêu thích hiện nay

Nhiều người cho rằng team building thường được tổ chức ở những không gian rộng rãi ngoài trời, các bãi biển. Tuy nhiên, một số công ty đã sử dụng chính văn phòng của mình để tổ chức những trò chơi đơn giản. Nhằm giúp giải tỏa căng thẳng và gắn kết tinh thần đồng

xay-dung-kich-ban-team-building-5

Cách xây dựng kịch bản team building 

Mẫu kịch bản team building phù hợp với tính chất, văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Đồng thời, thiết kế kịch bản tổ chức sáng tạo, hấp dẫn được nhiều người tham gia. Bài viết sau đây Saigon Star Travel sẽ chia sẻ đến các bạn quá trình xây dựng tinh thần đội nhóm hoàn

Top 6 mẫu cổng trại đẹp thiết kế đơn giản độc đáo mà ý nghĩa nhất

Trong những ngày lễ đặc biệt, chuyến dã ngoại hoặc buổi cắm trại ngoại khóa, làm một chiếc cổng trại đẹp là điều vô cùng cần thiết. Thực hiện thiết kế và tự dựng  mẫu cổng trại handmade giúp tập thể gắn kết, thỏa sức sáng tạo. Tham khảo top 6 mẫu cổng đẹp và

Trò Chơi Truy Tìm Kho Báu Tập Thể - Saigon Star Travel

Trò Chơi Truy Tìm Kho Báu Tập Thể – Team Building

Trò chơi truy tìm kho báu tập thể là một trò chơi quốc tế, rất phổ biến trong sinh hoạt đoàn đội ở Việt Nam. Ai đã từng tham gia sẽ cảm nhận được tính thú vị, hấp dẫn, lôi cuốn, đặc biệt thích hợp với những bạn yêu thích khám phá và thám hiểm.

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717