Kinh nghiệm đi khu du lịch núi Bà Đen Tây Ninh

Đối với dân phượt ở khu vực Đông Nam Bộ có lẽ không ai xa lạ gì với cái tên núi Bà Đen. Hôm nay Saigon Star Travel sẽ cùng với các du khách đến với khu du lịch Núi Bà Đen và tìm hiểu xem nơi đây có gì đặc biệt không nhé?

Khu du lịch núi Bà Đen Tây Ninh

Bạn đã biết khu du lịch núi Bà Đen ở đâu chưa?

Núi Bà Đen nằm cách TP HCM 100km, với độ cao 986m, núi Bà Đen thích hợp cho những chuyến dã ngoại cắm trại hoặc leo núi để trải nghiệm, khám phá.

Địa chỉ khu du lịch Núi Bà Đen: xã Thạnh Tân- huyện Hòa Thành- xã Tây Ninh- tỉnh Tây Ninh.  Nằm cách thị xã 11km về hướng đông bắc, núi Bà Đen giống như một chiếc nón úp trên đồng bằng.

Hệ thống điện chùa ở đây gồm có chùa Hạ, chùa Thượng, chùa Hang và một số hang động khác được các tăng ni, phật tử sửa chữa để làm nơi thờ tự. Là ngọn núi cao nhất ở khu vực Đông Nam Bộ và được xem là biểu tượng của mảnh đất này.

Cổng vào khu du lịch Bà Đen

Giá vé khu du lịch Bà Đen:

        Vé dành cho người lớn 50k/ người/ lượt.

        Vé dành cho trẻ em là 30k/ người/ lượt.

Du khách có thể gọi đến số điện thoại khu du lịch Bà Đen: 0276.3624.022 để liên hệ đặt vé cáp treo trước khi tới, tránh tình trạng hết vé.

Khu du lịch núi Bà Đen

Du khách sẽ đi bộ đến chân núi sau đó tiếp tục di chuyển lên bằng cáp treo. Đối với những du khách thích leo núi, muốn hít thở không khí núi rừng có thể trải nghiệm leo núi để rèn luyện sức khỏe và cải thiện tinh thần tốt hơn.

Du khách sẽ được trải nghiệm cáp treo đời mới với tốc độ duy chuyển nhanh và đảm bảo an toàn hơn

Trượt máng: Tới núi Bà Đen mà không đi máng trượt thì sẽ thật là đáng tiếc đó nha. Gía vé đi máng trượt là 80k/ lượt, đây là một trong những cách di chuyển để lên đỉnh núi khiến du khách thích thú vô cùng. Tuy nhiên đi máng trượt là một trò cảm giác mạnh nếu bạn không có đủ sức thì đừng nên mạo hiểm nhé.

Trải nghiệm trượt máng là điều không thể bỏ qua khi tới khu du lịch 

Những con đường để chinh phục núi Bà Đen

        Đi qua đường chùa: đây là con đường leo lên núi dễ nhất, đường mòn dễ dàng đi lại không tốn quá nhiều sức.

Đường lên ngắn nhất lên núi bà Đen Tây Ninh

        Lên núi Bà Đen qua đường cột điện, quý khách sẽ leo qua những bậc thang và đi theo hướng của biển chỉ dẫn sẽ tới được đỉnh núi.

Đường cột điên lên núi Bà Đen Tây Ninh

        Đi bằng đường ống nước: Con đường này dành cho những ai thích mạo hiểm, muốn trải nghiệm. Nó rất là khó đi, dễ lạc và bạn sẽ phải đi qua một đoạn ống nước.

Đường ống nước khá dốc khi leo núi Bà Đen Tây Ninh

        Leo núi Bà Đen qua đường Ma Thiên Lãnh: con đường này đòi hỏi kỹ năng leo núi tốt, biết đường và có  sức khỏe dẻo dai. Con đường này tương đối vất vả, du khách phải đi qua đường chùa, cột điện nên mất khá nhiều công sức.

Đường Ma Thiên Lãnh con đường khó nhất đi leo núi Bà Đen Tây Ninh

        Con đường cuối cùng là đường núi Phụng: Đây là đoạn đường dài, nguy hiểm nhất nên rất ít người chọn lựa. Nếu du khách đi theo hướng này có thể mất 2 ngày và rất dễ bị lạc.

Cung đường Núi Phụng có cảnh khá đẹp khi lên đỉnh núi Bà Đen Tây Ninh

Khu du lịch núi Bà Đen một điểm đến không quá xa lạ với người dân Nam Bộ. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những ai muốn mạo hiểm, muốn trải nghiệm và khám phá. Saigon Star Travel mong rằng các bạn sẽ có một chuyến đi đầy kỷ niệm đáng nhớ tại đây, đừng quên chia sẻ hình ảnh với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Các tin liên quan

kinh-nghiem-di-ma-thien-lanh-tay-ninh-2

Kinh nghiệm đi Ma Thiên Lãnh Tây Ninh

Danh Mục Giới thiệu chung về Ma Thiên Lãnh Tây NinhHướng dẫn đường đi Ma Thiên Lãnh Tây NinhChinh phục Ma Thiên Lãnh Tây NinhĐiểm đến thú vị ở Ma Thiên Lãnh Tây NinhHồ đá Ma Thiên LãnhSuối vàngHang Ông HổKinh nghiệm phượt Ma Thiên Lãnh Tây Ninh Ma Thiên Lãnh đang là cái tên

Xem chi tiết

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up