Saigon Star Travel 8 năm một chặng đường!

Trong năm 2019 này Saigon Star Travel chính thức kỷ niệm 8 năm thành lập với những con số ấn tượng mà công ty vinh dự đạt được. Tự hào lọt top 10 công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Sài Gòn. Bên cạnh đó là những con số ấn tượng về số lượt khách du lịch sử dụng dịch vụ của công ty, ước tính đến tháng 6-2019 vừa rồi đạt 250.000 lượt khách du lịch với mức doanh thu khoảng 101 tỷ đồng. Những con số ấn tượng này được xem như đánh dấu sự trưởng thành và sự phát triển của Saigon Star Travel.

saigon-star-travel-8-nam-mot-chang-duong-06

Saigon Star Travel khẳng định thương hiệu trên thị trường du lịch

Cuộc chạy đua thương hiệu

Nếu chỉ nhìn qua những dự báo về thị trường du lịch nói chung và kết quả hoạt động ấn tượng của công ty trong thời gian vừa qua thì nhiều người sẽ cho rằng mọi thứ thật dễ dàng.

Tuy nhiên trên thực tế, thị trường du lịch có sức cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Đại đa số các công ty lữ hành đều phục vụ ba mảng là du lịch trong nước, du lịch nước ngoài và đưa đón du khách quốc tế đến với Việt Nam. Với những công ty lớn, có tiềm lực mạnh và có kinh nghiệm trên thương trường nhiều năm thì đó là điều đơn giản. Đối với Saigon Star Travel để chiếm lĩnh được thị trường đòi hỏi phải có nhiều chiến lược mới lạ, độc đáo, sự nhạy bén hơn trong nhận thức.

Có thể nói trong năm 2018 và nửa đầu năm 2019 vừa qua, công ty Saigon Star Travel đã đưa ra những giải pháp đáp ứng được nhu cầu của thị trường một cách linh hoạt và có sức cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Mở rộng thị trường hoạt động và phục vụ du khách

Giống như các công ty lữ hành khác, Saigon Star Travel cung cấp các chương trình tour du lịch và những giải pháp hấp dẫn với mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường trong nước. Tuy nhiên bên cạnh những hoạt động dịch vụ truyền thống, công ty còn đẩy mạnh mở rộng phục vụ nhiều lĩnh vực khác gồm có: xe vận tải, khách sạn, nhà hàng để mang đến cho du khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Công ty đẩy mạnh mở rộng dịch vụ cho thuê xe du lịch với xe 4C-7C-16C-30C-35C-45C, xe giường nằm để phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch và đi lại cho hành khách trở nên dễ dàng hơn.

saigonstartravel-8-nam-2

Mở rộng với dịch vụ cho thuê xe uy tín hàng đầu

Bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ, công ty Saigon Star Travel còn liên tục mở rộng các chi nhánh tại: Bình Dương, Đak Lak, văn phòng đại diện ở Bình Phước, resort đẳng cấp tại Mũi Né…v..v.. Với việc mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, công ty cũng đẩy mạnh mở rộng việc đầu tư công nghệ vào hoạt động bán hàng, tiếp thị, kế toán…Việc sử dụng công nghệ số giúp thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng với công ty. Đồng thời việc áp dụng công nghệ vào hoạt động bán hàng sẽ giúp thời gian phục vụ khách hàng được giảm xuống, số lượng khách hàng được tư vấn tăng lên. 

Hiện nay khách hàng có thể truy cập vào website của công ty https://saigonstartravel.com hoặc trang fanpage để tìm kiếm thông tin về một số chương trình khuyến mãi, các dịch vụ, điều khoản..v..v Hình thức bán hàng và tư vấn online đang ngày có xu hướng tăng nhanh chóng, đặc biệt là vào mùa cao điểm đòi hỏi phải có lực lượng nhân viên gấp hai, gấp ba để kịp thời trả lời, kết đơn cho khách hàng.  

Chính nhờ những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ đó mà tới nửa đầu năm 2019 doanh thu của công ty đã tăng lên 135%, mang đến niềm cảm hứng cho tất cả các nhân viên của công ty.

Phục vụ khách hàng bằng sự “CHÂN THÀNH & TỬ TẾ”

Vinh dự khi được lọt top 5 công ty  du lịch uy tín hàng đầu tại Sài Gòn, Saigon Star Travel đã cố gắng không ngừng vươn lên, mang đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc không ngần ngại luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng những tour du lịch tốt nhất, phù hợp nhất!

saigon-star-travel-8-nam-mot-chang-duong-02 (2)

Hoạt động Teambuilding vô cùng hấp dẫn

Không chỉ vậy, công ty còn liên tục mang đến cho du khách những chương trình ưu đãi hấp dẫn với hàng loạt những hoạt động teambuilding Saigon Star, Gala dinner Saigon Star Travel:  

–  Khuyến mãi dành cho các đoàn trên 15 người được giảm ưu đãi 20% tất cả các tour.

–  Mừng tết thiếu nhi giảm 19 – 37% các tour du lịch trong nước.

Ngoài ra mỗi tháng công ty đều mang đến cho khách hàng 1 chương trình khuyến mãi lớn dành cho du lịch trong nước như: Tour Phan Thiết Mũi Né Saigon Star, tour du lịch Nha Trang, tour Hà Nội- Đà Lạt ….hoặc các gói tour nước ngoài: Tour du lịch Nhật Bản, tour Thái Lan..v..v..

saigon-star-travel-8-nam-mot-chang-duong-03

Tổ chức các tour du lịch nước ngoài với dịch vụ chuyên nghiệp

Để đi đến được như ngày hôm nay công ty đã phải cố gắng không ngừng cố gắng, tìm tòi những cái mới để mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi chuyến đi. Không chỉ “Thái Độ” mà “ Chất Lượng” cũng phải song hành cùng nhau, tạo ra những giá trị cốt lõi chân thực nhất đến với từng khách hàng!

Trong 3 năm liền 2016-2017-2018 công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất Sắc- Uy Tín- Chất Lượng” vì người tiêu dùng. Điều đó càng chứng tỏ được tình thần và trách nhiệm của công ty ngày càng được khẳng định trên thị trường ngành du lịch.

saigonstartravel-8-nam-1

Những giải thưởng thương hiệu mà Saigon Star Travel đã đạt được

Saigon Star Travel với 8 năm hoạt động, tuy không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các thành viên của công ty. Sinh nhật Saigon Star 8 năm đánh dấu một chặng đường hoạt động đầy vất vả và gian nan để có được những “THÀNH QUẢ” như ngày hôm nay. 

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024

Saigon Star Travel Khai tiệc “Year End Party” Chào 2024 

Hưởng ứng không khí Tết sôi động đang tràn về, SaiGon Star Travel cùng các thành viên của công ty đều tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên 2023 này. Đây là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và tiếp thêm động

Saigon Star Travel mừng sinh nhật 12 tuổi

Mừng Sinh Nhật Vàng – Khuyến mãi ngập tràn

MỪNG SINH NHẬT VÀNG – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN Ngày 02/08/2023 là một ngày tuyệt vời của Saigon Star. Đây là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là thời điểm để công ty nhìn lại những thành

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717