Khám phá những lợi ích mà Company trip mang lại cho doanh nghiệp?

Muốn công ty phát triển bền vững thì ban lãnh đạo không nên bỏ qua việc tổ chức những hoạt động Company trip. Thông qua hoạt động này mọi người sẽ gần gũi và đoàn kết với nhau nhiều hơn. Vậy bạn có biết Company trip là gì không? Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích mà hoạt động mang đến doanh nghiệp nhé!

Tìm hiểu Company Trip là gì ?

Company Trip là một chuyến du lịch mà có mặt toàn thể các nhân viên của công ty. Trong đó còn bao gồm cả ban lãnh đạo doanh nghiệp. Hình thức của hoạt động có thể là một cuộc dã ngoại kết hợp nhiều trò chơi hoặc du lịch. Điều này sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái và hoàn toàn thư giãn sau những căng thẳng. Đồng thời tăng cường thêm sự đoàn kết và thân thiết giữa các nhân viên và lãnh đạo.

company-trip-3

Company trip- nối kết tình thân

Company Trip mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Chi phí bỏ ra của mỗi lần tổ chức hoạt động du lịch cả công ty không hề nhỏ. Tuy nhiên lợi ích mà hoạt động này mang lại cho doanh nghiệp vô cùng lớn. Hãy theo dõi một số lợi ích tuyệt vời sau đây bạn nhé!

Giúp nhân viên thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng

Trong mỗi chuyến du lịch hoặc dã ngoại của công ty sẽ có rất nhiều hoạt động vui chơi. Đây chính là dịp tốt nhất để những nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn để xả stress trong công việc. Từ đó giúp họ chuẩn bị tinh thần cho dự án hoặc giai đoạn căng thẳng sắp tới.

company-trip-4

Thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng bằng những chuyến đi nghỉ dưỡng

Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh

Company Trip là một cơ hội tốt để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình. Cách để hình ảnh đến gần với mọi người nhất chính là kết hợp du lịch với hoạt động khác. Chúng ta có thể kể đến các buổi gala, team building, hội thảo hoặc hội nghị… Thông qua đó, hoạt động kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Giúp mọi thành viên trong doanh nghiệp đoàn kết với nhau hơn

Bất cứ một tổ chức nào cũng không thể tránh khỏi việc xảy ra mâu thuẫn bên trong nội bộ. Mặc dù điều này có vẻ tiêu cực nhưng chính sự cạnh tranh này giúp doanh nghiệp phát triển. Đặc biệt giúp nhân viên luôn cố gắng trong việc tạo ra sản phẩm và ý tưởng sáng tạo. 

Tuy nhiên, nếu một công ty có quá nhiều mâu thuẫn và trong thời gian dài sẽ gây ức chế cho doanh nghiệp. Muốn hạn chế việc phát sinh xích mích quá lâu trong tập thể, công ty nên tổ chức Company Trip. Những hoạt động cần sự đoàn kết sẽ giúp mọi người gần gũi với nhau hơn.

company-trip-5

Lợi ích gắn kết tập thể ngày được khắng khít hơn qua các trò chơi teambuilding hấp dẫn

Giúp nhân viên rèn luyện bản thân

Hoạt động ngoại khóa không chỉ mang hình thức của một buổi du lịch đơn thuần. Đó còn là những khóa huấn luyện dành cho cá nhân hoặc tập thể. Chính vì vậy, những người tham gia sẽ được rèn luyện rất nhiều kỹ năng đặc biệt. Cụ thể như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vượt khó, kỹ năng đàm phán, kỹ năng xử lý các tình huống, kỹ năng teamwork…

Để bản thân được trau dồi nhiều kiến thức chúng ta thường tham gia các khóa học lý thuyết. Tuy nhiên, cách đem lại nhiều giá trị và dễ tiếp thu nhất vẫn là việc tham gia các hoạt động sôi nổi. Bởi lẽ cách này vừa có thể học lý thuyết vừa thực hành bằng những trò chơi tập thể.

company-trip-2

Các kỹ năng được phát triển và xây dựng

Một số địa điểm hấp dẫn để tổ chức Company trip

Dưới đây là một số địa điểm phù hợp và hấp dẫn nhất để doanh nghiệp có thể tổ chức hoạt động:

  • Bãi biển: Đây là điểm đến được nhiều người hưởng ứng nhất, đặc biệt là vào mùa hè.

company-trip-1

Tổ chức company trip tại bãi biển

  • Resort: Tại resort, toàn thể công ty có thể thư giãn, nghỉ dưỡng thoải mái. Ngoài ra, địa điểm này cũng có nhiều không gian rộng rãi để tổ chức hoạt động tập thể.
  • Khu du lịch: Đây là nơi an toàn và có kinh phí hợp lý nhất, đặc biệt là những chương trình đi trong ngày.

company-trip-6

Tổ chức company trip tại các khu du lịch sinh thái

Trên đây là những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi tổ chức hoạt động  Company trip. Hãy giúp công ty của mình luôn phát triển một cách bền vững với những hoạt động tập thể này bạn nhé!

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


Các tin liên quan

Year End Party là dịp để gắn kết nội bộ các thành viên trong doanh nghiệp

Year End Party | Buổi tiệc cuối năm ý nghĩa của doanh nghiệp

Year End Party đang dần trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp vào mỗi dịp cuối năm. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết về giá trị cũng như ý nghĩa của chương trình Year End Party để có thể khai thác, tổ chức đúng mục

top-5-tro-choi-team-building-bai-bien-hap-dan-va-thu-vi-1

Top 5 trò chơi team building bãi biển hấp dẫn và thú vị

Những bãi biển dài với bờ cát mịn sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để mọi người tổ chức các trò chơi team building. Đây được xem là chiếc cầu nối gắn kết các thành viên xích lại gần nhau hơn. Cùng Saigon Star Travel điểm danh 5 trò chơi team building bãi biển

xay-dung-kich-ban-team-building-5

Cách xây dựng kịch bản team building 

Mẫu kịch bản team building phù hợp với tính chất, văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Đồng thời, thiết kế kịch bản tổ chức sáng tạo, hấp dẫn được nhiều người tham gia. Bài viết sau đây Saigon Star Travel sẽ chia sẻ đến các bạn quá trình xây dựng tinh thần đội nhóm hoàn

Top 6 mẫu cổng trại đẹp thiết kế đơn giản độc đáo mà ý nghĩa nhất

Trong những ngày lễ đặc biệt, chuyến dã ngoại hoặc buổi cắm trại ngoại khóa, làm một chiếc cổng trại đẹp là điều vô cùng cần thiết. Thực hiện thiết kế và tự dựng  mẫu cổng trại handmade giúp tập thể gắn kết, thỏa sức sáng tạo. Tham khảo top 6 mẫu cổng đẹp và

Trò Chơi Truy Tìm Kho Báu Tập Thể - Saigon Star Travel

Trò Chơi Truy Tìm Kho Báu Tập Thể – Team Building

Trò chơi truy tìm kho báu tập thể là một trò chơi quốc tế, rất phổ biến trong sinh hoạt đoàn đội ở Việt Nam. Ai đã từng tham gia sẽ cảm nhận được tính thú vị, hấp dẫn, lôi cuốn, đặc biệt thích hợp với những bạn yêu thích khám phá và thám hiểm.

SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717