Top 6 mẫu cổng trại đẹp thiết kế đơn giản độc đáo mà ý nghĩa nhất

Trong những ngày lễ đặc biệt, chuyến dã ngoại hoặc buổi cắm trại ngoại khóa, làm một chiếc cổng trại đẹp là điều vô cùng cần thiết. Thực hiện thiết kế và tự dựng  mẫu cổng trại handmade giúp tập thể gắn kết, thỏa sức sáng tạo. Tham khảo top 6 mẫu cổng đẹp và ý nghĩa sau đây của Saigon Star Travel để có thêm gợi ý nhé.

Cổng trại với chủ đề ”Hướng về biển đảo quê hương”

Chủ đề liên quan đến biển đảo Việt Nam luôn mang đến ý nghĩa to lớn. Bởi vậy, khi thiết kế cổng trại, có rất nhiều tập thể lựa chọn chủ đề này để làm ý tưởng tạo hình.

Nguyên liệu chủ yếu để xây dựng mẫu cổng trại đẹp này là tre nứa đảm bảo chắc chắn. Cổng thiết kế độc đáo, vô cùng cuốn hút cả về tạo hình công phu và ý nghĩa đẹp.

Những hình ảnh liên quan đến biển đảo được sử dụng để trang trí cổng trại cho tổng thể hài hòa, nổi bật chủ đề. Ấn tượng nhất phải kể đến hình tượng chiếc thuyền buồm bằng tre căng mình trong gió hoàn hảo.

top-6-mau-cong-trai-dep-thiet-ke-don-gian-doc-dao-ma-y-nghia-nhat-3

Hình minh họa 1

Cổng trại cũng có tạo hình sinh động hơn với các hình ảnh về quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa. Bạn cũng có thể trang trí cho cổng trại hình ảnh Bác Hồ, quả đại cầu, bản đồ hình chữ S của Việt Nam. Đây chắc chắn là một trong những cổng trại đẹp nhất thế giới với ý nghĩa dân tộc lớn lao.

top-6-mau-cong-trai-dep-thiet-ke-don-gian-doc-dao-ma-y-nghia-nhat-2

Hình minh họa 2

Cổng trại theo chủ đề ”Hoài bão tuổi trẻ vươn xa Việt Nam”

Toàn bộ chiếc cổng trại được làm từ nguyên liệu phổ biến là tre nứa với sự sắp xếp hài hòa của các hình ảnh trang trí. Điểm ấn tượng của chiếc cổng trại này là chiếc thuyền mang theo ước mơ, hy vọng, hoài bão và nhiệt huyết tuổi trẻ vươn ra biển lớn.

top-6-mau-cong-trai-dep-thiet-ke-don-gian-doc-dao-ma-y-nghia-nhat-1

Hình minh họa 3

Bên hông của con huyền là chiếc phao nhỏ độc đáo, dưới chân là sóng xanh của đại dương và trên cao là ánh dương mặt trời. Mẫu cổng trại đẹp này mang ý nghĩa trải nghiệm, sẵn sàng đương đầu thử thách mưa dền sóng dữ để mở ra chân trời mới. Khi trở về, con thuyền hy vọng ấy sẽ chất đầy những thành quả tốt đẹp nhất.

Cổng Trại Hè Chủ Đề “Sao Vàng Đất Việt”

Đúng như trên gọi của cổng trại, chúng ta có thể thấy ngay hình ảnh ngôi sao năm cánh khổng lồ bằng tre nứa được làm vô cùng tỉ mỉ và công phu. Cùng với đó là những hình nộm được đặt 2 bên cổng trại với đủ ngành nghề như giáo viên,công nhân, công an cùng với hình ảnh ngọn đuốc rực lửa tạo nên một cổng trại vô cùng ý nghĩa.

top-6-mau-cong-trai-dep-thiet-ke-don-gian-doc-dao-ma-y-nghia-nhat-7

Hình minh họa 4

Cổng trại với chủ đề ”Nhớ ơn cội nguồn”

Đối với mẫu cổng trại mang chủ đề cội nguồn, nguyên liệu xây dựng vẫn là tre nứa thân thuộc. Hình ảnh trang trí là biểu tượng mái đình làng Việt nhiều tầng thu hút với cây đa, giếng nước mang đậm hương vị cổ xưa.

Ngoài ra, việc dán câu đối cổng trại với ý nghĩa uống nước nhớ nguồn cũng thực sự ấn tượng. Bạn có thể dùng dây ruy băng, giấy màu để tăng thêm màu sắc cho cổng trại thêm phần sinh động.

top-6-mau-cong-trai-dep-thiet-ke-don-gian-doc-dao-ma-y-nghia-nhat-4

Hình minh họa 5

Cổng trại theo chủ đề ”Tuổi trẻ đoàn kết xây dựng đất nước”

Thiết kế của mẫu cổng trại này vô cùng hoành tráng nhưng lại rất dễ làm. Nguyên liệu chủ yếu là nứa được xây lắp tạo ra những chiếc cột như thành lũy chắc chắn. Hình ảnh mộc mạc này đại diện cho sự đoàn kết của thế hệ trẻ.

Cổng trại có điểm nhấn ấn tượng là chữ khởi nghiệp mang ý nghĩa tuổi trẻ cần sự khởi nghiệp cho tương lai và hai câu chữ hai bên là dám ước mơ, dám thực hiện thể hiện cho một bước tiến, một sự khởi đầu đầy hứa hẹn của lớp trẻ trên con đường đầy khát vọng phát triển đất nước một cách toàn diện.

top-6-mau-cong-trai-dep-thiet-ke-don-gian-doc-dao-ma-y-nghia-nhat-5

Hình minh họa 6

Cổng trại mang chủ đề ”Môi trường xanh”

Ý nghĩa bảo vệ môi trường của chiếc cổng này tạo ấn tượng lớn cho cộng đồng. Tổng thể cổng trại có màu xanh mướt làm chủ đạo với phần mái làm từ lá dừa, xung quanh là cây cỏ thiên nhiên. Thiết kế của cổng không quá cầu kỳ nhưng hài hòa, dễ chịu nên vẫn rất cuốn hút.

top-6-mau-cong-trai-dep-thiet-ke-don-gian-doc-dao-ma-y-nghia-nhat-6

Hình minh họa 7. Nguồn: top247.vn

Trên đây là bài chia sẻ về top 6 mẫu cổng trại đẹp thiết kế đơn giản độc đáo mà ý nghĩa nhất. Hy vọng bạn đã có những gợi ý hữu ích để thực hiện việc tự tạo hình và xây dựng cổng trại. Chắc chắn làm một chiếc cổng trại handmade sẽ giúp tập thể của bạn càng thêm gắn kết với nhau đấy.

One thought on “Top 6 mẫu cổng trại đẹp thiết kế đơn giản độc đáo mà ý nghĩa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Các tin liên quan

top-5-tro-choi-team-building-bai-bien-hap-dan-va-thu-vi-1

Top 5 trò chơi team building bãi biển hấp dẫn và thú vị

Danh Mục Trò chơi vượt xe tăng trên cátTrò chơi nhảy bao bốTrò chơi cướp cờTrò chơi đồng lòng tát biển đôngTrò chơi đưa nước về nguồn Những bãi biển dài với bờ cát mịn sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để mọi người tổ chức các trò chơi team building. Đây được xem

Xem chi tiết

xay-dung-kich-ban-team-building-5

Cách xây dựng kịch bản team building 

Danh Mục Lên kế hoạch thời gian tổ chức kịch bản Team BuildingTổ chức, xây dựng kịch Team BuildingMục đích chương trìnhLên nội dung kịch bản chương trình Team Building Chia độiKhởi động chương trình Team BuildingKịch bản tổ chức chương trình Team Building Mẫu kịch bản team building phù hợp với tính chất, văn hóa

Xem chi tiết


SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up