Bảng giá vé máy bay SG – Phú Quốc Tháng 7 chỉ từ 49.000đ

bg-ve-may-bay-phu-quoc-thang-7

Bảng giá vé máy bay Tháng 7 tuyến SG – Phú Quốc

– Vé máy bay tháng 7 SG –PQ chỉ từ 49,000/ khách

  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí

– Giấy tờ đi bay:

  • Người Việt Nam: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, băng lái xe – rõ hình – rõ chữ, rõ số, không mờ nhòe, chắp vá – còn hạn trong vòng 15 năm ( đối với chứng minh và bằng lái) 10 năm( đối với hộ chiếu)
  • Trẻ em: dưới 14 tuổi ( tính đến ngày giờ bay): sử dụng giấy khai sinh hoăc hộ chiếu
  • 14- dưới 15 tuổi: hộ chiếu hoặc giấy xác nhận nhân thân. Trường hợp không có cha mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương. Tất cả giấy tờ tùy thân mang theo đều phải bản chính.
  • Xách tay dưới 7kg/khách – kích thước không quá 56cm x 36cm x 23cm. Ký gửi: 20kg/khách – kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý theo quy định hàng không: các vật phẩm nguy hiểm, dễ vỡ hoặc dễ hỏng, chất lỏng với thể tích không quá 100ml,…
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

Khi đặt vé máy bay vui lòng cung cấp số liên lạc thường xuyên, nếu có thay đổi công ty sẽ báo về số điện thoại của quý khách.

Nếu không liên lạc được quý khách có gì thay đổi Saigon Star không chịu trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up