Bảng giá vé máy bay Đà Lạt tháng 7 chỉ từ 90.000đ

Bảng giá vé máy bay tuyến Đà Lạt – Tháng 7

– Giá vé chưa bao gồm thuế phí

– Giầy tờ đi bay:

  • Người Việt Nam: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, băng lái xe – rõ hình – rõ chữ, rõ số, không mờ nhòe, chắp vá – còn hạn trong vòng 15 năm ( đối với chứng minh và bằng lái) 10 năm( đối với hộ chiếu)
  • Trẻ em: dưới 14 tuổi ( tính đến ngày giờ bay): sử dụng giấy khai sinh hoăc hộ chiếu
  • 14- dưới 15 tuổi: hộ chiếu hoặc giấy xác nhận nhân thân. Trường hợp không có cha mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương. Tất cả giấy tờ tùy thân mang theo đều phải bản chính.
  • Xách tay dưới 7kg/khách – kích thước không quá 56cm x 36cm x 23cm. Ký gửi: 20kg/khách – kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý theo quy định hàng không: các vật phẩm nguy hiểm, dễ vỡ hoặc dễ hỏng, chất lỏng với thể tích không quá 100ml,…
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

Khi đặt vé máy bay vui lòng cung cấp số liên lạc thường xuyên, nếu có thay đổi công ty sẽ báo về số điện thoại của quý khách.

Nếu không liên lạc được quý khách có gì thay đổi Saigon Star không chịu trách nhiệm

Saigon Star Travel - Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


SAIGON STAR

SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717