Bạn có biết gì về tour lặn biển Nha Trang hay không?

Tham gia tour lặn biển Nha Trang là một hình thức hoạt động thú vị thu hút đông đảo du khách tới khám phá và trải nghiệm!  Hãy cùng với Saigon Star Travel khám phá về tour lặn biển Nha Trang 1 ngày qua bài viết sau đây!

Tìm hiểu thông tin tour lặn ngắm san hô Nha Trang

ban-co-biet-gi-ve-tour-lan-bien-nha-trang-hay-khong (1)

Các dịch vụ lặn ngắm san hô Nha Trang

Lặn biển được xem như là một bộ môn thể thao dưới nước, nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, do đó không phải ai cũng có thể trải nghiệm được. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng rằng mình không thể nào tham gia trải nghiệm tour lặn biển Nha Trang trong chuyến đi này được! Lặn biển vẫn có chương trình phù hợp dành cho những ai chưa biết và lần đầu trải nghiệm!

Dịch vụ lặn biển Nha Trang

Hình thức

Độ sâu thích hợp

Đối tượng áp dụng

Snorkeling

lặn bằng ống thở

1-2 m

người chưa có kinh nghiệm

Try dive

lặn bình dưỡng khí

3-6m

người chưa có kinh nghiệm

Discovery scuba diving

lặn bình dưỡng khí

6-12m

người có kinh nghiệm

Fun Dive

lặn bình dưỡng khí

tự chọn độ sâu

thợ lặn chuyên nghiệp

Snorkeling là hình thức đơn giản nhất trong tour lặn biển Nha Trang mà các bạn cần biết, bạn sẽ hoạt động ở vùng nước nông và gần mặt nước. Bạn vẫn có thể ngắm nhìn các rạn san hô qua mắt kính bơi.

ban-co-biet-gi-ve-tour-lan-bien-nha-trang-hay-khong (2) (1)

Snorkeling 

Try dive: Còn được gọi là lặn thử, cách thức này thích hợp cho những ai chưa đi lặn bao giờ. Độ sâu tối đa dành cho đối tượng này là 3-6m.

Discovery Scuba Diving: Đây là mức độ 2 của lặn biển, dịch vụ này nâng cao hơn so với 2 dịch vụ trên, du khách sẽ được huấn luyện một số kỹ năng cơ bản khi ở dưới nước. Độ sâu tối đa khi lặn ngắm san hô Nha Trang là 12m.

Fun dive: Đây là mức lặn dành cho những người đã có kinh nghiệm hay còn gọi là chuyên nghiệp thực sự.

ban-co-biet-gi-ve-tour-lan-bien-nha-trang-hay-khong (3) (1)

Khám phá đại dương và ghi lại những khoảnh khắc thú vị

Nếu bạn chưa từng đi lặn biển thì hãy tham khảo lựa chọn 1 hoặc 2, bạn có thể hỏi ý kiến của thợ lặn trước khi quyết định. Đối với city tour Nha Trang lặn biển này bạn sẽ được hướng dẫn một số kỹ thuật cơ bản trước khi xuống nước.Đặc biệt khi xuống nước, bạn sẽ cần có người đi kèm nếu muốn xuống sâu hơn để lặn ngắm san hô Nha Trang.

Một số địa điểm thích hợp để trải nghiệm tour lặn biển Nha Trang

Khi bạn tham gia một số tour biển đảo Nha Trang, bạn có thể tham khảo xem hòn đảo đó có phù hợp để lặn ngắm san hô hay không nhé.

Tour lặn biển Nha Trang tại đảo Khỉ: Một hòn đảo có nhiều rạn san hô, đồng thời cũng có rất nhiều loài cá lạ thu hút sự tò mò của các du khách. Không giống như hòn Mun, đảo Khỉ cần phải đi mon theo những gờ đá để đi xuống, độ sâu của đảo Khỉ thích hợp với lặn bằng bình khí.

ban-co-biet-gi-ve-tour-lan-bien-nha-trang-hay-khong (4) (1)

Lặn biển ngắm san hô tại đảo Khỉ

Tour lặn ngắm san hô Nha Trang 1 ngày tại hòn Một: Hòn Một là nơi có nhiều rạn san hô và nằm gần bơ, tại đây có rất nhiều sinh vật biển cư trú với đủ các màu sắc hấp dẫn. Nơi này chắc chắn là địa điểm thích hợp cho tour biển đảo Nha Trang lặn ngắm san hô.

Lặn ngắm san hô Nha Trang tại đảo hòn Mun: Ở đây lại có nhiều địa điểm lặn, thích hợp với từng trình độ lặn khác nhau. Đến hòn Mun các bạn sẽ được lặn ở độ sâu thỏa mái, khung cảnh bên dưới nước cũng rất đẹp. Tuy nhiên thì để tham gia tour lặn biển Nha Trang ở đây bạn sẽ đi thuyền ra biển rồi nhảy xuống lặn. Tại đây du khách có thể lặn bằng bình thở hoặc bình khí tùy độ sâu.

ban-co-biet-gi-ve-tour-lan-bien-nha-trang-hay-khong (5) (1)

Khám phá đại dương tại hòn Mun

Lựa chọn một tour lặn biển Nha Trang sao cho phù hợp với khả năng của bản thân cũng là điều rất quan trọng. Để có được một trải nghiệm thú vị khi đi du lịch tại thành phố biển này thì các bạn hãy chú ý tìm hiểu về những hoạt động ở đây! Saigon Star Travel chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Các tin liên quan

5-dac-san-nha-trang-mua-ve-lam-qua-956-2

5 đặc sản Nha Trang thích hợp mua về làm quà

Danh Mục Nem nướng Nha TrangMực Nha TrangChả cá Nha TrangMuối ớt chanh Nha TrangYến Sào Khánh Hòa Mùa hè này bạn và cả gia đình sẽ có chuyến đi du lịch Nha Trang. Khi trở về từ chuyến hành trình chắc hẳn không thể thiếu được những quà hay đặc sản Nha Trang mang

Xem chi tiếtSAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up