Thuê xe 7 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền – Giá thuê xe du lịch 2021

Thuê xe 7 chỗ 1 ngày để công tác, cưới hỏi, đón tiễn sân bay hoặc du lịch gần là nhu cầu của nhiều người. Với mức thời gian thuê này thì giá thuê xe du lịch sẽ phụ thuộc vào km bạn di chuyển hoặc tính trên 1 ngày. Nếu lưu xe qua đêm sẽ trả thêm phụ phí khoảng 200K.

Giá thuê xe du lịch 7 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền?

Giá thuê xe du lịch 7 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền?

Tham khảo giá thuê xe du lịch 7 chỗ 1 ngày

Giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Xe đời mới nhất hay xe 7 chỗ những đời cũ trước đó.
  • Dòng xe 7 chỗ thuộc thương hiệu nào.
  • Đi 1 ngày trong vòng bao nhiêu km.
  • Bạn thuê xe 7 chỗ có lái xe hay thuê xe 7 chỗ tự lái.

Tuy nhiên, khi bạn thuê xe du lịch 7 chỗ nhiều ngày thì mức phí sẽ rẻ hơn. Liên hệ với Saigon Star Travel và cung cấp cho chúng tôi những thông tin trên. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên những thông tin này và báo giá chính xác cho bạn.

Thuê xe du lịch 7 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền

Thuê xe du lịch 7 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Saigon Star Travel

  • Saigon Star Travel cung cấp xe 7 chỗ với số lượng lớn, đa dạng các dòng xe. Chúng tôi phục vụ xe 7 chỗ cho đa dạng các mục đích đón tiễn, du lịch, công tác…
  • Xe 7 chỗ của Saigon Star Travel cho thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng… Dịch vụ thuê xe 7 chỗ có lái xe hoặc tự lái đều chuyên nghiệp.
  • Xe 7 chỗ tại đơn vị chúng tôi là những dòng xe model mới nhất. Chúng tôi phục vụ thuê xe du lịch 24/24h. Giá cả cạnh tranh, hợp đồng thuê xe chuyên nghiệp và báo giá chi tiết trước khi ký kết hợp đồng.

Thuê xe 7 chỗ trong ngày tại Sài Gòn Star Travel

Thuê xe 7 chỗ trong ngày tại Saigon Star Travel

Những lưu ý khi thuê xe 7 chỗ 1 ngày

Xem xét kỹ các nội dung trong hợp đồng trước khi thuê xe du lịch.

  • Thuê xe 7 chỗ có lái xe kèm theo nên chú ý đến chi phí cho lái xe.
  • Ngoài ra, mỗi gói thuê xe đều có đề cập đến phí nhiên liệu, phí cầu đường… Bạn nên đọc kỹ trước khi ký kết hợp đồng thuê xe.

Nếu thuê xe 7 chỗ tự lái nên kiểm tra kỹ nội thất và ngoại thất của xe. Để đảm bảo an toàn và tránh thiệt hại khi trả xe nên quay video khi bạn nhận xe nhé.

Thuê xe 7 chỗ có lái hoặc tự lái đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bạn nên cân nhắc hình thức nào phù hợp với mình trước khi thuê xe du lịch 7 chỗ.

 

SaiGon Star Travel - Công ty lữ hành chuyên tổ chức các chương trình Tour du lịch trong nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Qúy khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


BÌNH LUẬN


Các tin liên quan



Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết giá tốt nhất toàn quốc 2021

Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết giá tốt nhất toàn quốc 2021 được cung cấp bởi Saigon Star Travel. Xe chất lượng cao, lái xe chuyên nghiệp, tư vấn và thiết kế gói du lịch miễn phí. Đặc biệt còn hỗ trợ xử lý sự cố dọc đường, có cung cấp bảo hiểm xe ô tô khi thuê xe du lịch…

Xem chi tiết




Thuê xe 16 chỗ Bình Thạnh chọn đơn vị nào tốt nhất?

Có nhiều đơn vị đang cho thuê xe 16 chỗ Bình Thạnh. Việc chọn đơn vị nào tốt nhất luôn khiến các khách hàng phải phân vân. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện các dấu hiệu của một nhà cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, sẽ gợi ý cho các bạn đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Bình Thạnh hiện nay.

Xem chi tiết

Thuê xe Ford Transit 16 chỗ HCM có lái xe chuyên nghiệp, giá tốt

Thuê xe Ford Transit 16 chỗ HCM là dịch vụ hạng sang. Với dịch vụ này đa phần khách hàng sẽ thuê kèm lái xe chuyên nghiệp, có tác phong du lịch tốt và giỏi cả tiếng Anh. Saigon Star Travel đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao cấp về Ford Transit 16 chỗ và Ford Transit Limousine.

Xem chi tiết


SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up