.

 

Thành phố Nha Trang được mọi người biết đến là một thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây sở hữu cho mình những cảnh đẹp thiên nhiên lẫn các điểm tham quan nhân văn mà không nơi nào có được. Nha Trang như được thiên nhiên ban tặng cho những gì đẹp và tuyệt vời nhất của vùng đất Duyên hải Nam Trung Bộ.
Nha Trang đã hội tụ tất cả các yếu tố thiên nhiên và cả nhân tạo: từ những bãi cát dài trắng mịn trải dài trên biển đến những rặng san hô kì ảo dưới lòng đại dương; từ những hòn đảo đa dạng hình thù đến những ngôi tháp Chăm cổ kính… những điều đó đã nhiều lần níu giữ và hút hồn bao du khách khi đã đặt chân đến đây hay lần đầu tiên đặt chân đến vùng đất Nha Trang này.

Đến Nha Trang bạn sẽ không thể bỏ qua việc đi tàu tham quan Vịnh Nha Trang-1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, và ngắm toàn bộ vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang qua từng hòn đảo với nhiều hình dạng khác nhau. Bạn sẽ được lặn ngắm san hô và vui đùa với sóng biển khi ghé các bãi tắm tuyệt đẹp ở đây như Bãi Dài, Bãi Tranh, đảo Hòn Mun.. để quên đi những mệt mỏi lao động hàng ngày.
Hay ngồi trên cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và cũng là cáp treo chứa được nhiều người nhất trên 1 cabin để đến với khu du lịch Vinpearl với nhiều trò chơi cảm giác mạnh thật hấp dẫn.
Hay ghé thăm nét cổ kính của tháp Bà Ponagar với đậm nét Chăm và tham dự lễ hội Tháp Bà. Đây được xem là một trong những quần thể kiến trúc thuộc nền văn hóa Chăm Pa có quy mô vào loại lớn nhất còn sót lại ở miền Trung Việt Nam. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp cổ kính của tháp với những điệu múa Chăm uyển chuyển làm hút hồn bao du khách

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loài sinh vật biển thì hãy ghé Viện Hải Dương Học. Đây là bảo tàng sinh vật biển với trên 20000 mẫu vật được sưu tầm và lưu giữ. Đến đây chắc chắn bạn sẽ có thêm được những kiến thức bổ ích để lưu vào kho tàng kiến thức của mình.

Và tất nhiên bạn sẽ không thể nào bỏ qua việc thưởng thức những món hải sản tươi sống và đặc sản nem Ninh Hòa ngon tuyệt ở đây.
Nha Trang đã luôn dần đổi mới mình để thu hút nhiều sự quan tâm của du khách nhiều hơn. Và SAIGON STAR cũng từ đó đã thiết kế nhiều tour du lịch hấp dẫn, đa dạng để du khách lựa chọn. Đến với SAIGON STAR bạn sẽ có một chuyến du lịch Nha Trang thật vui vẻ, chất lượng và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với giá rẻ bất ngờ