Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt chi tiết nhất 2021

Giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: số km di chuyển hoặc tính theo đơn vị ngày, dòng xe bạn lựa chọn. Ngoài ra, thuê xe du lịch Đà Lạt tự lái cũng sẽ rẻ hơn thuê xe du lịch đi Đà Lạt có lái xe. Chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo chi tiết giá xe 7 chỗ đi Đà Lạt từ Tp. Hồ Chí Minh ở nội dung bài viết này.

Tham khảo giá thuê xe du lịch 7 chỗ đi Đà Lạt từ Tp. Hồ Chí Minh

Tham khảo giá thuê xe du lịch 7 chỗ từ Tp. Hồ Chí Minh

Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt

Giá thuê xe 7 chỗ từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Lạt:

  • 3 ngày 2 đêm: 4,8 triệu, tương đương với 800Km.
  • 4 ngày 3 đêm: 5 triệu đồng, tương đương với 850Km.

Giá thuê xe du lịch 7 chỗ xuất phát từ Nha Trang:

  • 4 ngày 3 đêm: 6 triệu đồng, tương đương với 1200Km
  • 5 ngày 4 đêm: 6,5 triệu đồng, tương đương với 1300Km

Nếu lưu lại lâu hơn mức thời gian trên hoặc vượt số km đã ký trong hợp đồng sẽ phát sinh thêm mức phụ phí.

Liên hệ với Saigon Star Travel để được báo giá thuê xe du lịch 7 chỗ đi Đà Lạt và các mức phụ phí chính xác nhất. Mức giá trên dành cho 2 dòng xe 7 chỗ là Toyota Innova và Toyota Fortuner.

Báo giá thuê xe du lịch 7 chỗ đi Đà Lạt từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc Nha Trang

Báo giá thuê xe du lịch 7 chỗ từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc Nha Trang

Nên thuê xe 7 chỗ tự lái hay có lái xe

  • Mức giá trên là mức giá thuê xe tự lái chưa có lái xe. Nếu thuê thêm lái xe bạn sẽ phải chi phí thêm các sinh hoạt ăn, nghỉ của lái xe. Tuy nhiên, bù lại các bạn sẽ nhận được sự thoải mái và không phải cầm lái trên suốt chặng đường du lịch của mình.
  • Hiện nay lái xe của Saigon Star Travel được đào tạo về nghiệp vụ du lịch, kỹ năng giao tiếp, tận tình và giỏi cả tiếng Anh. Đặc biệt là họ am hiểu về cung đường Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Lạt hoặc Nha Trang đi Đà Lạt. Suốt đường đi họ có thể hướng dẫn các bạn các địa điểm tham quan, dừng lại các đoạn đường đẹp để bạn chụp ảnh.
  • Tùy vào bạn muốn thoải mái tận hưởng hay muốn tự mình làm chủ các cung đường để chọn các dịch vụ thuê xe 7 chỗ du lịch Đà Lạt khác nhau. Hạng mục nào Saigon Star Travel cũng sẽ tư vấn miễn phí, báo giá cụ thể đến quý khách hàng của mình!

Giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 7 chỗ có lái hoặc tự lái

Giá thuê xe 7 chỗ có lái hoặc tự lái

Chúc các bạn tìm được dịch vụ thuê xe du lịch Đà Lạt giá tốt để trải nghiệm chuyến tham quan thú vị nhất cho mình!

SaiGon Star Travel - Công ty lữ hành chuyên tổ chức các chương trình Tour du lịch trong nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Qúy khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


BÌNH LUẬN


Các tin liên quanThuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết giá tốt nhất toàn quốc 2021

Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết giá tốt nhất toàn quốc 2021 được cung cấp bởi Saigon Star Travel. Xe chất lượng cao, lái xe chuyên nghiệp, tư vấn và thiết kế gói du lịch miễn phí. Đặc biệt còn hỗ trợ xử lý sự cố dọc đường, có cung cấp bảo hiểm xe ô tô khi thuê xe du lịch…

Xem chi tiết
Thuê xe 16 chỗ Bình Thạnh chọn đơn vị nào tốt nhất?

Có nhiều đơn vị đang cho thuê xe 16 chỗ Bình Thạnh. Việc chọn đơn vị nào tốt nhất luôn khiến các khách hàng phải phân vân. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện các dấu hiệu của một nhà cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, sẽ gợi ý cho các bạn đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Bình Thạnh hiện nay.

Xem chi tiết

Thuê xe Ford Transit 16 chỗ HCM có lái xe chuyên nghiệp, giá tốt

Thuê xe Ford Transit 16 chỗ HCM là dịch vụ hạng sang. Với dịch vụ này đa phần khách hàng sẽ thuê kèm lái xe chuyên nghiệp, có tác phong du lịch tốt và giỏi cả tiếng Anh. Saigon Star Travel đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao cấp về Ford Transit 16 chỗ và Ford Transit Limousine.

Xem chi tiết


SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up