Sự Kiện quay số trúng thưởng 2018

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Nhân dịp năm mới, lời đầu tiên cho toàn thể anh em nhân viên công ty SAIGON STAR gửi lời chào đến toàn thể quý khách hàng thân thương. SAIGON STAR rất cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua vì đã lựa chọn dịch vụ công ty. Nhân dịp năm mới 2018, SAIGON STAR kính chúc quý khách hàng:

“Tân Niên, Tân Phúc, Tân Phú Quý

Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An”.

Kính thưa quý khách hàng, có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ gì với thương hiệu SAIGON STAR, một đơn vị lữ hành thuộc hàng TOP của Việt Nam với dịch vụ tốt, nhân viên năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Năm 2017 đã và đang trôi qua với biết bao thăng trầm trong công việc, SAIGON STAR đã và đang cố gắng từng ngày để mang đến các dịch vụ du lịch tốt nhất đến khách hàng. Với mục tiêu “Chinh phục đỉnh cao – Hướng tới sự hoàn hảo”, SAIGON STAR luôn cố gắng hết mình vì khách hàng mặc dù đôi lúc công việc thăng trầm nhưng những lời động viên từ quý khách hàng như là liều thuốc tinh thần để công ty phát triển ngày một vững mạnh hơn.

Và năm 2018 này, với tiêu chí mỗi năm mỗi đổi mới, công ty luôn mang đến cho khách hàng những sự mới mẻ nhất. Xin trân trọng giới thiệu:

CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG + QUÀ TẶNG ÁP DỤNG DỊP LỄ – TẾT.

– Khi Quý Khách mua Tour Du Lịch dịp Lễ Tết sẽ được tham gia quay số trúng thưởng 100%: Voucher Du lịch, Bếp Nướng Thông Minh, Máy Xay Sinh Tố, Nồi Cơm Điện, Túi Xách Du Lịch, Nón Bảo Hiểm, Áo Mưa,…

– Khi Quý Khách mua 10 vé Tour sẽ được tặng ngay tiền mặt 500.0000đ và kèm theo quà tặng Bao Lì Xì Tết.

– Khi Quý Khách mua 5 vé Tour sẽ được tặng ngay tiền mặt 300.000đ và kèm theo quà tặng Bao Lì Xì Tết.

– Khi Quý Khách đăng ký Tour sẽ được tặng Bao Lì Xì Tết.

*Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng điện thoại trực tiếp đến số Hotline đặt tour: 0931 338 717 – 028 37 03 03 16.

*Chương trình áp dụng đến hết ngày Mùng 5 Tết (19/01/2018).

Nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội sỡ hữu những phần quà nói trên và trên hết là tận hưởng những điều tuyệt vời từ SAIGON STAR. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Các tin liên quan
Scroll Up