Một vài lưu ý khi thuê xe 16 chỗ tại Tiền Giang

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng thuê xe 16 chỗ tại Tiền Giang cho chuyến du lịch của mình. Tuy nhiên, do có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Saigon Star Travel sẽ chia sẻ một số lưu ý khi bạn thuê xe tại Tiền Giang để bạn tham khảo.

Chùa Vĩnh Tràng – Tiềng Giang (Ảnh: Internet)

   1. Xây dựng kế hoạch cụ thể

Khi thuê xe 16 chỗ tại Tiền Giang, bạn cần xây dựng một kế hoạch chi tiết, cụ thể như thời gian khởi hành, các điểm dừng. Nội dung này sẽ được cung cấp cho đơn vị cung cấp xe để họ đưa ra mức giá chính xác. Ngoài ra khi xây dựng lộ trình chi tiết, bạn sẽ chủ động trong mọi vấn đề từ chỗ ăn uống tới nơi lưu trú. Chuyến đi của bạn nhờ vậy sẽ diễn ra thuận lợi và an toàn hơn.

Bạn xây dựng lộ trình chi tiết, bạn sẽ chủ động trong mọi vấn đề (Ảnh: Internet)

   2. Tìm hiểu nhiều đơn vị lữ hành

Bạn cần phải tìm được một đơn vị lữ hành uy tín để lộ trình được thuận lợi hơn. Bạn tìm hiểu các thông tin như giấy phép kinh doanh, địa chỉ doanh nghiệp, cơ sở vật chất. Những thông  tin này cần công khai và chính xác. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm những review, đánh giá trên các mạng xã hội. Theo Saigon Star, trước khi tìm hiểu trên Internet bạn nên hỏi những người thân của mình đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Tiền Giang. Họ là người đã trải nghiệm dịch vụ nên những nhận xét của họ sẽ thực tế và chân thực nhất.

Tìm hiểu các thông tin của đơn vị lữ hành bạn chọn (Ảnh: Internet)

   3. Giao dịch trực tiếp

Bạn sẽ tìm hiểu thông tin về dịch vụ thuê xe 16 chỗ Mỹ Tho qua người thân, bạn bè và đến trực tiếp cơ sở cho thuê để kiểm chứng thông tin. Bạn đến  nơi để kiểm tra chất lượng xe, quan sát thái độ của nhân viên phục vụ và đàm phán về giá cả. Tuỳ vào từng lộ trình mà giá thuê xe du lịch 16 chỗ Tiền Giang sẽ có sự khác biệt. Khi soạn hợp đồng, bạn cần lưu một số điểm đến để có thể đối chiếu nếu có sự cố bất ngờ xảy ra. Bạn cần lưu ý là những điểm đến và lộ trình ngoài hợp đồng có thể sẽ phải thu thêm phụ phí. Mọi giao dịch với công ty cho thuê xe bạn đều cần phải gặp trực tiếp đối tác, đặt cọc và thanh toán khi kết thúc hành trình.

Mọi giao dịch với công ty cho thuê xe bạn đều cần phải gặp trực tiếp đối tác (Ảnh: Internet)

   4. Đọc kỹ hợp đồng

Việc này tưởng như đơn giản nhưng tốt nhất bạn vẫn cần đọc ký hợp đồng. Nếu phát hiện những điểm không theo yêu cầu thì bạn có thể thay đổi để đảm bảo quyền lợi cho mình. Hợp đồng cần có những thông tin cần thiết nhất là thời gian khởi hành, thời gian lưu trú tại Tiền Giang, điểm dừng trong suốt lộ trình. Ngoài ra, hợp đồng sẽ có giá thuê xe du lịch 16 chỗ Tiền Giang, bạn cần chú ý mức giá này đã bao gồm những khoản nào và mình cần chi trả khoản nào.

   5. Lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp

Bạn có thể thuê xe 16 chỗ tại Tiền Giang theo gói gồm cả lái xe hoặc thuê xe tự túc. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu thuê xe có tài xế bạn có thể thoải mái vui chơi mà không phải lo lắng trong quá trình di chuyển. Các tài xế đều là những người quen thuộc với các cung đường ở Tiền Giang nên di chuyển sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn. Nếu bạn tự lái thì cần phải có bằng lái đúng theo quy định của pháp luật Trong suốt hành chính, bạn cần phải giữ gìn sức khoẻ để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình. Tuy nhiên, thuê xe 16 chỗ Mỹ Tho Tiền Giang tự lái, bạn sẽ chủ động về thời gian và các địa điểm tham quan, vui chơi giải trí.

Thuê xe có tài xế bạn có thể thoải mái vui chơi hơn (Ảnh: Internet)

Trên đây là một số lưu ý khi thuê xe 16 chỗ tại Tiền Giang mà Saigon Star Travel muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn vẫn còn lo lắng thì có thể liên hệ với Saigon Star để được tư vấn tốt nhất nhé!

SaiGon Star Travel - Công ty lữ hành chuyên tổ chức các chương trình Tour du lịch trong nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Qúy khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


BÌNH LUẬN


Các tin liên quan

 Review dịch vụ thuê xe 7 chỗ uy tín giá rẻ

Để đảm bảo công việc theo đúng thời gian, các doanh nghiệp thường thuê các xe đưa đón cán bộ công nhân viên. Với những điểm đón nhỏ thì cần thuê xe 7 chỗ dài bạn để dễ dàng di chuyển, tránh tình trạng tắc dễ dàng. Nếu đang công ty cần thuê xe 7

Xem chi tiết

Công ty cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ, uy tín tại Bình Dương

Sở hữu hệ thống xe hiện đại, đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, Saigon Star Travel tự hào là đơn vị cho thuê xe 16 chỗ Bình Dương uy tín và chất lượng hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ thuê xe thì có thể tham khảo một số thông tin về

Xem chi tiết


SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up