.

 Làng cù lần xuất thân từ 1 một nhà kinh doanh rất thành đạt. Anh từng là chủ những doanh nghiệp điện máy rất nổi tiếng và là một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng. Với thu nhập rất ổn định. Anh Văn Tuấn Anh đã chấp nhận bỏ tất cả để đến với núi rừng Đà Lạt. Đầu tư vào một công trình tại cao nguyên langbiang này.

Làng Cù Lần đúng với tên gọi. Anh Văn Tuấn Anh được nhiều người gọi với tên gọi Cù Lần bởi anh đã bỏ tất cả những sa hoa thành thị, bỏ tất cả để đầu tư vào một công trình xây dựng một ngôi làng nằm hẻo lánh trong rừng sâu nhưng chính niềm yêu thiên nhiên núi rừng, anh Tuấn Anh đã tạo ra một ngôi làng yên bình và tuyệt vời giữa những cánh rừng thông.Làng Cù Lần cũng chính là một điểm du lịch hấp dẫn khi du khách đến tham quan thành phố đà lạt.

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km. Đi theo hướng Đankia Suối Vàng xuyên qua những rừng thông xanh biếc, bất tận. Khu du lịch làng cù lần tọa lạc tại thôn Suối Cạn xã Lác huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng.

Làng Cù Lần bắt đầu từ xuất xứ của cây Cù Lần  1 loại thảo dược dùng để cầm máu các vết thương, và được các nghệ nhân chế tác thành những món quà lưu niệm rất đặc sắc khi đến với Tây Nguyên. Và tại đây cũng có một loại động vật mang tên Cù LầnCon Cù Lần vừa giống khỉ vừa giống gấu trúc có đôi mắt to tròn, đen, đẹp rất hiền lành được người dân c’ho thường làm những vật nuôi trong nhà.

Làng Cù Lần chủ yếu đón khách du lịch để hướng mọi người đến với các hoạt động ngoài trời, thư giản và hòa mình vào với thiên nhiên bằng các hoạt động như: đi xe đạp địa hình, thả diều, cưỡi ngựa, săn gà rừng, bắt cá suối, và làng cù lần cũng chính là nơi tổ chức teambuiding rất tuyệt vời cho một chuyến dã ngoại.

Du khách có thể đến với ngôi chợ Chồm Hổm. Để thưởng thức các món ẩm thực từ khắp các vùng miền. Và Có thể đến với phòng tranh. Do các họa sĩ trong nước vẽ. Với hơn 100 bức tranh sơn dầu, sơn mài, bột dầu.

Qúy khách tham gia tour đà lạt tết  vào buổi tối ở Làng Cù Lần du khách có thể tham gia lễ hội cồng chiêng rất tinh tế của người Tây Nguyên. Dưới ánh lửa bập bùng còn gì bằng khi chúng ta cùng thưởng thức rượu cần và thịt rừng nướng và hòa nhịp vào cũng điệu nhạc cồng chiêng cùng các điệu múa đặc sắc của người dân Tây Nguyên.

Đến với Làng Cù Lần chắc chắn du khách sẽ tìm được cảm giác yên bình, thanh tịnh, với vẽ đẹp thiên nhiên hấp đãn và là một khu du lịch mang đậm chất văn hóa.
Làng cù lần sẽ là một điểm đến thật sự lí thú và ý nghĩa khi du khách đặt chân đến thành phố Đà Lạt Ngàn Hoa cũng như quý khách đang có dự định đăng ký đi tour du lịch đà lạt tết 2016 này.
Tư vấn tour đà lạt tết nguyên đán 2016 gọi ngay 0902 622 717 nhé!