Để chọn tour du lịch ngày tết cực khó. Bên cạnh giá tour, mọi người cần cũng nên chú ý đến dịch vụ, nghỉ dưỡng, tham quan, đối tác... Bên cạnh đây Saigon star sẽ hướng dẫn quý khách chọn được tour hợp lý cho mình và gia đình..

Lập kế hoạch trước khi thực hiện chuyến đi

Lập kế hoạch trước khi thực hiện chuyến đi

Để không bị phân tâm khi tìm kiếm tour du lịch. Bạn nên chọn cho một một địa điểm du lịch rõ ràng, Nếu đi biển gần tp thì bạn có thể chọn tour du lịch tết Mũi Né, du lịch Vũng Tàu hay tour du lịch tết Nha Trang... Nếu mọi người thích không khí yên bình của núi rừng thì có thể chọn cho mình tour tết 2015 Đà Lạt, hoặc các tour Tây nguyên...

Mua tour sớm

Trong dịp tết, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy mua tour sớm. Bên cạnh khi mua tour sớm bạn được giá khuyến mãi, mà ta có được giờ khởi hành hợp lý, số lượng người đi cũng hợp lý với tour.

Đặt tour ở công ty có uy tín

Điều này rất quan trọng cho chuyến đi của mọi người, không bị bực bội trong cách phục vụ, cũng như lúc nghỉ ngơi. Các công ty lớn, uy tính sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng phục vụ, hướng dẫn viên tận tình, sự an toàn cho chuyến du lịch, và đương nhiên họ có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết sự cố khi xảy ra.
Đặt tour ở công ty có uy tín

Hãy chọn gia mình hay gia đình một tour du lịch hợp lý khi du lịch ngày tết. Nếu bạn chọn cách nghỉ ngơi giá rẻ, hãy chọn cho mình các tour du lịch tết 2015 Mũi Né 2 ngày, hay tour du lịch tết Nha Trang 2 sao. Nếu các bạn có kinh phí hơn thì chọn cho mình các tour với số lượng ngày nhiều hơn, hay khách sạn, resort cao hơn. Ví dụ như tour du lịch tết Nha trang khách sạn 3 sao, hay tour tết 2015 mũi né resort 3 sao...

Đừng bao giờ suy nghĩ du lịch phượt ngày tết.

Khi bạn du lịch phượt ngày tết, vấn đề giao thông là một trở ngại lớn. Bên cạnh đó, khách sạn, nhà nghỉ sẽ kín phòng, bạn sẽ khó khăn khi chọn cho mình một nơi nghỉ dưỡng tốt. Bên cạnh đó bạn chưa có kinh nghiệm nhiều tại các điểm du lịch, trong khi bạn đang đi tham quan ngày tết.