Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tự lái nhất định phải đọc

Thuê xe 16 chỗ tự lái sẽ phát sinh nhiều vấn đề cần quan tâm. Nếu bạn lần đầu tiên thuê xe du lịch 16 chỗ tự lái hãy dành thời gian để đọc bài viết này. Đảm bảo bạn sẽ có kinh nghiệm và nhiều cân nhắc để quyết định có nên chọn thuê xe tự lái hay thuê xe kèm theo tài xế.

Thuê xe du lịch 16 chỗ tự lái và những điều cần lưu tâm

Xe du lịch tự lái và những điều cần lưu tâm

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tự lái phức tạp

Thuê xe du lịch tự lái không đơn giản như thuê xe có lái. Bạn sẽ cần đến một số thủ tục như:

  • Giấy phép lái xe, giấy tờ cá nhân để hợp lệ thủ tục.
  • Người thuê xe sẽ cần đặt cọc từ 5 đến 20 triệu tùy vào từng loại xe.
  • Tiền thuê xe cũng phải thanh toán trước. Các phụ phí phát sinh sẽ tiến hành phụ thu sau.
  • Đặc biệt là phí cầu đường, bến bãi, nhiên liệu phải tự chi trả.
  • Ngoài ra, bạn sẽ không thoải mái vì phải tập trung lái xe và không thể ung dung tự tại ngắm cảnh.

Hãy đảm bảo những bất cập này bạn đã biết và chấp nhận được trước khi thuê xe du lịch tự lái.

Thuê xe du lịch tự lái tại Saigon Star Travel

Xe du lịch tự lái tại Saigon Star Travel

Kinh nghiệm thuê xe du lịch tự lái

  • Xe du lịch 16 chỗ hiện có các loại xe phổ biến như: Ford Transit, Mercedes Sprinter và Hyundai Solati. Ngoài 3 dòng này còn có Ford Transit Limousine cao cấp. Nên tham khảo giá của các dòng xe khi cho thuê và mong muốn của bạn.
  • Với xe 16 chỗ chỉ nên thuê xe tự lái khi trên xe có 2 đến 3 người giỏi lái xe. Một mình lái xuyên suốt hành trình sẽ tổn hao rất nhiều sức lực.
  • Nên chạy thử xe, xem xét nội thất, ngoại hình xe trước khi thuê xe.
  • Kiểm tra số km trên xe khi nhận xe.
  • Khi trả xe bên nhận xe cũng sẽ kiểm tra xe khá kỹ. Nếu có hư hỏng sẽ có những phí phát sinh để trả bên thuê xe bảo dưỡng. Vì thế khi nhận xe thuê bạn cũng nên kiểm tra kỹ để tránh những lỗi trước đó đã có sẵn nhưng lại mất tiền oan.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái tại Hồ Chí Minh

Saigon Star Travel với đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật  sẽ tư vấn, báo giá và giao nhận xe chuyên nghiệp cho quý vị. Truy cập saigonstartravel.com để xem báo giá thuê xe du lịch 16 chỗ tự lái chi tiết hơn!

SaiGon Star Travel - Công ty lữ hành chuyên tổ chức các chương trình Tour du lịch trong nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Qúy khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


BÌNH LUẬN


Các tin liên quanThuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết giá tốt nhất toàn quốc 2021

Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết giá tốt nhất toàn quốc 2021 được cung cấp bởi Saigon Star Travel. Xe chất lượng cao, lái xe chuyên nghiệp, tư vấn và thiết kế gói du lịch miễn phí. Đặc biệt còn hỗ trợ xử lý sự cố dọc đường, có cung cấp bảo hiểm xe ô tô khi thuê xe du lịch…

Xem chi tiết
Thuê xe 16 chỗ Bình Thạnh chọn đơn vị nào tốt nhất?

Có nhiều đơn vị đang cho thuê xe 16 chỗ Bình Thạnh. Việc chọn đơn vị nào tốt nhất luôn khiến các khách hàng phải phân vân. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện các dấu hiệu của một nhà cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, sẽ gợi ý cho các bạn đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Bình Thạnh hiện nay.

Xem chi tiết

Thuê xe Ford Transit 16 chỗ HCM có lái xe chuyên nghiệp, giá tốt

Thuê xe Ford Transit 16 chỗ HCM là dịch vụ hạng sang. Với dịch vụ này đa phần khách hàng sẽ thuê kèm lái xe chuyên nghiệp, có tác phong du lịch tốt và giỏi cả tiếng Anh. Saigon Star Travel đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao cấp về Ford Transit 16 chỗ và Ford Transit Limousine.

Xem chi tiết


SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up