Hòn Phụ Tử đã được xem là biểu tượng của Hà Tiên qua nhiều năm. Nơi đây không chỉ là một cảnh quan thiên nhiên độc đáo mà Hòn Phụ Tử còn để lại cho du khách đến đây biết bao xúc động về tình cảm cha con..

 

Hòn Phụ Tử đã được xem là biểu tượng của Hà Tiên qua nhiều năm. Nơi đây không chỉ là một cảnh quan thiên nhiên độc đáo mà Hòn Phụ Tử còn để lại cho du khách đến đây biết bao xúc động về tình cảm cha con.

Từ chùa Hang bạn có thể nhìn thấy Hòn Phụ Tử với hai khối đá cao vài chục mét nằm nghiêng trên biển nước bao la.
Hòn Phụ Tử gồm hai khối đá cao là Hòn Phụ và khối đá thấp hơn là Hòn Tử. Đến với Hòn Phụ Tử bạn sẽ được nghe vể những truyền thuyết nói về tình cảm cha con đầy thương cảm và chạm đến trái tim người nghe. Hòn Phụ Tử đã thu hút biết bao du khách đến đây tham quan qua nhiều năm, nhưng đến năm 2006 thì Hòn Phụ đã bị đổ khiến bao người phải nuối tiếc. Nhưng điều đó vẫn không ngăn cản được bước chân của du khách khi đến với du lịch Hà Tiên để chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên đầy ý nghĩa này.

Để được tìm hiểu về những khung cảnh đẹp , những ngôi chùa , nhiều phong cảnh thiên nhiên ở Miền Tây .Hãy liên hệ du lich sai gon để được tư vấn các chương trình tour khác nhau : tour hà tiên châu đôc long xuyên, tour vĩnh long cần thơ, tour khám phá đảo bà lụa rừng trà sư,...