Bạn đang có ý định đi du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc? bạn chưa có kinh nghiệm đi phượt, nếu thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé..

 

  Bạn đang có dự định đi du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc? Nhưng bạn lại không biết nên chuẩn bị những gì để chuyến đi của mình được hoàn hảo hơn? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của SaiGonStar.

1. Chuẩn bị lên lộ trình trước cho chuyến đi

  Đối với những du khách lựa chọn tour Phan Thiết thì không cần phải lo lắng về lộ trình. Thế nhưng, đối với những ai lựa chọn du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc theo nhóm hay theo gia đình thì việc chuẩn bị lộ trình trước cho chuyến đi là một việc quan trọng.

  Tuy nhiên, để có được lộ trình tối ưu nhất, bạn nên tìm hiểu và xác định có bao nhiêu con đường dẫn tới Mũi Né. Nhưng để dễ dàng hơn cả, các du khách nên hỏi ý kiến hay tham khảo kinh nghiệm du lịch Phan Thiết Mũi Né của những người đã đi trước. Từ đó có thể đưa ra đánh giá và lựa chọn con đường đi phù hợp nhất.
1. Chuẩn bị lên lộ trình trước cho chuyến đi

2. Chuẩn bị trước phòng nghỉ, khách sạn

  Lựa chọn và tìm nơi nghỉ ngơi cùng là một trong những việc cần phải trước khi đi du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc. Bạn cần phải xác định thời gian du lịch cũng như số người, đi theo nhóm hay đi gia đình để có thể nhà nghỉ và khách sạn phù hợp nhất. Bạn cũng đừng quên đặt phòng trước khi đi du lịch Phan Thiết. Nhờ đó, bạn có thể tránh được tình trạng “cháy phòng”, đặc biệt là đi du lịch Mũ Né tự túc vào mùa hè.
2. Chuẩn bị trước phòng nghỉ, khách sạn

3. Chi phí cho chuyến đi du lịch

  Việc chuẩn bị chi phí khi đi du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc là rất cần thiết. Vì thế, trước khi đi bạn nên tham khảo và dự tính thật kĩ lưỡng. Tuy nhiên, việc phải mang theo bao nhiêu chi phí còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn khoảng thời gian du lịch nào và số người đi. Nhưng nếu bạn đi du lịch Phan Thiết Mũi né tự túc 1 người và 1 đêm thì chi phí có thể tính theo như sau:

Chi phí nơi nghỉ ngơi: Phan Thiết Mũi Né có rất nhiều hệ thống nhà nghỉ khác nhau từ resort cao cấp cho đến nhà nghỉ bình dân. Vì thế mức giá nhà nghỉ cũng sẽ dao động theo các mức giá khác nhau từ 150k – 800k 1 đêm.

  • Chi phí ăn uống: Tới Mũi Né, bạn có thể lựa chọn những quán ăn ngon với giá rẻ để thưởng thức. Chi phí tại những quán ăn này khoảng 50k/bữa/ người.
  • Chi phí phượng tiện di chuyển: Bạn có thể lựa chọn du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc bằng xe nhà hay theo tour du lịch. Nhưng khi tới Mũi Né việc di chuyển cũng rất quan trọng cho nên bạn hãy chuẩn bị một khoản tiền nhỏ đi tiện cho việc di chuyển khi đi du lịch ở Mũi Né.
  • Chi phí tham quan, du lịch: Bạn cũng cần phải chuẩn bị một khoản tiền để mua vé vào các cổng tham quan và vui chơi ở Mũi Né. Chi phí này sẽ rơi vào khoảng 500k.
3. Chi phí cho chuyến đi du lịch

4. Những vận dụng cần thiết

Bên cạnh những lưu ý trên, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết như:

- Giấy tờ tùy thân: thẻ căn cước, chứng minh thư nhân dân,… đây là những thứ không thể thiếu khi đi du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc.

- Đồ dùng cá nhân: Mặc dù trong cách khách sạn, nhà nghỉ đều có chuẩn bị những vận dụng này miễn phí. Nhưng không đảm bảo là nó có còn mới và không ẩn chứa mầm bệnh. Vì thế để đảm bảo vệ sinh và an toàn, bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ đồ dùng cá nhân riêng biệt.

- Thiết bị công nghệ: điện thoại, máy ảnh, máy tính,… đây là những thứ không thể thiếu khi bạn đi du lịch.

- Trang phục: Là đi du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc nên bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng như đồ bơi, đồ ngủ,… đặc biệt là những bộ quần áo chống nắng nếu bạn không muốn bị cháy nắng.

Xem thêm: Bản đồ du lịch Phan Thiết Mũi Né

 
4. Những vận dụng cần thiết

Với những gợi ý trên đây của chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc tuyệt vời và thú vị nhất.Review Du Lịch Phan Thiết: Lầu Ông Hoàng

“Review Du Lịch Phan Thiết: Lầu Ông Hoàng”

Nếu cảnh vật Phan Thiết được biết đến như một bản giao hưởng tuyệt vời, thì Lầu Ông Hoàng Mũi Né lại được biết đến như một nốt lặng trong bản giao hưởng ấy...

Review Du Lịch Phan Thiết: Bồng Lai Tiên Cảnh

“Review Du Lịch Phan Thiết: Bồng Lai Tiên Cảnh”

Bồng Lai Tiên Cảnh Mũi Né - Là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết Mũi Né, đến đây các bạn có cơ hội chiêm ngưỡng các mỏm đất nhô lên với muôn vàn hình dáng.....

Top các quán ăn ngon ở Phan Thiết Mũi Né không thể bỏ lỡ

“Top các quán ăn ngon ở Phan Thiết Mũi Né không thể bỏ lỡ”

Cập nhật ngay top các quan ăn ngon tại Phan Thiết Mũi Né nếu các bạn có dịp ghé ngang đây,địa chỉ cụ thể bạn có thể xem chi tiết tại đây...

Top 10 món ngon đặc sản Phan Thiết Mũi Né không thể không thử

“Top 10 món ngon đặc sản Phan Thiết Mũi Né không thể không thử”

Tham khảo ngay các món ăn ngón - đặc sản tại Phan Thiết mũi Né chất lượng nhất, bạn có thể tham khảo chi tiết các món ăn tại đây...

Du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc cần chuẩn bị những gì?

“Du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc cần chuẩn bị những gì?”

Bạn đang có ý định đi du lịch Phan Thiết Mũi Né tự túc? bạn chưa có kinh nghiệm đi phượt, nếu thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé...

Top 5 khu nghỉ dưỡng - Khách sạn Phan Thiết Mũi Né tốt nhất

“Top 5 khu nghỉ dưỡng - Khách sạn Phan Thiết Mũi Né tốt nhất”

Dừng chân tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn Phan Thiết Mũi Né sang trọng và cao cấp dưới đây, bạn sẽ có cho mình một kì nghỉ hoàn hoản và tuyệt vời...

6 bãi biển Phan Thiết Mũi Né thu hút nhiều du khách nhất

“6 bãi biển Phan Thiết Mũi Né thu hút nhiều du khách nhất”

Cập nhật những bãi biển Phan Thiết Mũi Né được nhiều du khách yêu thích nhất, bạn không nên bỏ lỡ...

 Review Du Lịch Phan Thiết: Núi Chứa Chan Gia Lào

“ Review Du Lịch Phan Thiết: Núi Chứa Chan Gia Lào”

Núi Chứa Chan Chùa Gia Lào một trong những điểm đến hấp dẫn giành cho dân phượt, đến đây các bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng cảnh quan Phan Thiết Mũi Né từ trên cao...