.

 

Áp lực của công việc, sự hối hã của thời gian, sự ồn ào, tấp nập của thành phố khiến bạn mệt mỏi, bạn muốn có những giây phút thư giãn bên gia đình, bạn bè và người thân. 
Tour du lịch đảo bà Lụa- Kiên Giang là một trong những tour mang đến cho bạn cảm giác trên cả sự tuyệt vời.

Được ví von là “ Vịnh Hạ Long” của phương Nam. Đảo Bà Lụa toạ lạc tại huyện Kiên Lương của tỉnh Kiên Giang. Từ đất liền bạn sẽ được ngồi trên những chuyến tàu du lịch tuyệt đối an toàn để ra đảo trong hành trình 40 phút vượt biển để đến với đảo Bà Lụa. Bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành, làn gió biển mát rượi chỉ có nơi đây mang lại.

Đặt chân đến đảo bạn sẽ được nghe về những truyền thuyết, những giai thoại do người dân bản địa đặt tên cho những hòn đảo nơi đây như: hòn Dê, hòn Đước, hòn Heo.... Nơi đây còn mang một vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, đến với đảo bà Lụa bạn vừa được ngắm nhìn núi đồi vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển hoà quyện vào nhau tạo nên 1 mức tranh thuỷ mặc vô cùng tuyệt đẹp mà hiếm nơi nào có được. Khi đến đây, bạn còn được hoà mình vào những làn nước biển xanh trong, mát dịu.

Ngoài ra, khi đến với đảo bà Lụa bạn còn được dịp thưởng thức các món hải sản tươi ngon như: mực, cá bóp, cá mú,... Bạn còn có thể lội biển tự tay bắt những con sò, con ốc để chế biến món ăn.
Tham gia tour đảo bà lụa chúng ta còn được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của rừng tràm trà sư ,những đàn cò trắng, làn nước mát rượi, những tổ chim trên cây tràm,..