Ngay sau khi ký hợp đồng, nếu một trong hai bên hủy hợp đồng trước ngày khởi hành 07 ngày thì bên yêu cầu hủy hợp đồng phải bồi thường 50% tổng giá trị hợp đồng..

 Chính sách hủy tour đối với khách đoàn

· Một trong hai bên hủy hợp đồng trước ngày khởi hành 03 ngày thì bên yêu cầu hủy hợp đồng phải bồi thường 100% giá trị hợp đồng. Đối với khách đoàn nếu khách giảm tính đến giờ khởi hành được xem như khách đó hủy vé và mất 100% vé tour đó.
· Sau khi kết thúc chuyến tham quan, nếu Bên B(Bên mua hàng) không thanh toán hoặc trễ hạn thanh toán(Điều 2) thì Bên A (SAIGON STAR TRAVEL) sẽ tính thêm (lãi suất 1%/ngày) của giá trị hợp đồng còn lại. Thời gian trễ hạn thanh toán nhiều nhất là 30 ngày tính từ ngày kết thúc chuyến tham quan. Và Bên B  phải chịu trách nhiệm trực tiếp quyết toán cho Bên A (SAIGON STAR TRAVEL) trước pháp luật.
Chính sách hủy tour đối với khách lẻ
+  Khách hàng đặt Tour trước 15 ngày
+ Trường hợp thay đổi lịch nghỉ dưỡng đã đặt, khách hàng phải thông báo trước 10 ngày khởi hành tour (và không giải quyết quá 02 lần thay đổi). Qúy khách sẽ bị phạt mất 70% giá trị vé đã mua
+ Trường hợp Qúy khách hủy tour trước ngày khởi hành 7 ngày sẽ bị phạt mất 50% giá trị vé đã mua
+ Trường hợp Qúy khách hủy vé sau thời gian trên sẽ bị mất toàn bộ giá trị của vé.
+ Nếu khách đặt tour nhưng không đến tour sẽ bị hủy và không còn giá trị.
- Vé tour đã mua không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền khi khách hàng không sử dụng vé tham quan trong thời gian vé tham quan du lịch còn hiệu lực.
- Không có giá trị quy đổi thành tiền, không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác