Các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Thủ Đức 2021

Thuê xe du lịch tại Thủ Đức của Saigon Star Travel được đánh giá uy tín và chất lượng nhất 2021. Từ xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ chúng tôi đều cung cấp đầy đủ. Các dòng xe đều có model mới, đa dạng thương hiệu và cung cấp dịch vụ có lái xe, xe tự lái cao cấp. Khi thuê xe quý vị sẽ được trao đổi thông tin và báo giá chi tiết. Tránh được trường hợp phát sinh phụ phí và nhiều khoản ngoài ý muốn với những hợp đồng mập mờ không rõ ràng.

Chuyên dịch vụ cho thuê xe du lịch Thủ Đức cao cấp, giá tốt 

Chuyên dịch vụ cho thuê xe du lịch Thủ Đức cao cấp, giá tốt

Cho thuê xe du lịch uy tín tại Thủ Đức

Hiện tại Saigon Star Travel cung cấp rất nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Thủ Đức như:

  • Thuê xe tự lái hoặc có lái xe 4 chỗ
  • Thuê xe du lịch 7 chỗ
  • Thuê xe du lịch 9 đến 20 chỗ limousine cao cấp
  • Thuê xe du lịch Thủ Đức 16 chỗ đến 45 chỗ giường nằm hoặc ghế ngồi…
  • Thuê xe theo ngày, tháng, quý năm với hợp đồng dài hạn, giá tốt…

Chúng tôi cung cấp từ A đến Z các dịch vụ du lịch, để phục vụ khách hàng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với mức giá lý tưởng nhất 2021. Nếu vào ngày thường sẽ được chiết khấu hấp dẫn. Quý khách hàng có thể được giảm lên đến 10% các dịch vụ. Riêng các cặp đôi đám cưới còn nhận được giảm giá hấp dẫn lên đến 5% từ các tour du lịch và dịch vụ do Saigon Star Travel cung cấp.

Dịch vụ cho thuê xe Thủ Đức tại Saigon Star Travel

Tại sao nên thuê xe du lịch của Saigon Star Travel

  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái hoặc có lái xe chuyên nghiệp. Lái xe sẽ am hiểu về mọi cung đường, tận tình, kỹ năng giao tiếp tốt và có nghiệp vụ du lịch cơ bản.
  • Hợp đồng cho thuê xe du lịch tại Thủ Đức minh bạch, thông tin rõ ràng. Đảm bảo không phát sinh phụ phí sau khi thuê xe du lịch.
  • Xe trước khi phục vụ khách hàng sẽ được Saigon Star Travel kiểm tra và bảo dưỡng nghiêm ngặt.
  • Saigon Star Travel phục vụ 24/24h. Bất cứ lúc nào bạn cần thuê xe du lịch Thủ Đức – Gọi là có!

Các loại xe 7 chỗ đời mới tại Saigon Star Travel

Liên hệ với Saigon Star Travel để chúng tôi báo giá chi tiết các dòng xe theo nhu cầu của quý vị và các bạn muốn thuê. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp các bạn những lịch trình du lịch tại các tỉnh thành trên cả nước chuyên nghiệp nhất.

 

SaiGon Star Travel - Công ty lữ hành chuyên tổ chức các chương trình Tour du lịch trong nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Qúy khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN 24/7: 0907 422 717


BÌNH LUẬN


Các tin liên quanThuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết giá tốt nhất toàn quốc 2021

Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết giá tốt nhất toàn quốc 2021 được cung cấp bởi Saigon Star Travel. Xe chất lượng cao, lái xe chuyên nghiệp, tư vấn và thiết kế gói du lịch miễn phí. Đặc biệt còn hỗ trợ xử lý sự cố dọc đường, có cung cấp bảo hiểm xe ô tô khi thuê xe du lịch…

Xem chi tiết
Thuê xe 16 chỗ Bình Thạnh chọn đơn vị nào tốt nhất?

Có nhiều đơn vị đang cho thuê xe 16 chỗ Bình Thạnh. Việc chọn đơn vị nào tốt nhất luôn khiến các khách hàng phải phân vân. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện các dấu hiệu của một nhà cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, sẽ gợi ý cho các bạn đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Bình Thạnh hiện nay.

Xem chi tiết

Thuê xe Ford Transit 16 chỗ HCM có lái xe chuyên nghiệp, giá tốt

Thuê xe Ford Transit 16 chỗ HCM là dịch vụ hạng sang. Với dịch vụ này đa phần khách hàng sẽ thuê kèm lái xe chuyên nghiệp, có tác phong du lịch tốt và giỏi cả tiếng Anh. Saigon Star Travel đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao cấp về Ford Transit 16 chỗ và Ford Transit Limousine.

Xem chi tiết


SAIGON STAR TRAVEL

Hotline 24/7: 0907 422 717

Scroll Up