baner

Du Lịch Côn Đảo

Là một quần đảo nằm cách Vũng Tàu 97 hải lí, Côn Đảo đã sở hữu cho mình 16 hòn đảo lớn nhỏ với nhiều bãi biển đẹp, nước biển trong xanh và bờ cát dài…thì nơi đây đã thu hút hơn hàng ngàn lượt khách đến đây hàng năm. 
Tour Du Lịch Côn Đảo còn nổi tiếng về vườn quốc gia với rừng nguyên sinh và thảm động thực vật phong phú. Bạn sẽ được nhìn ngắm nhiều loại cá đủ màu bên nhựng rạn san hô đầy màu sắc, và nơi đây là nơi duy nhất tại Việt Nam bảo tồn Bò biển, cá heo…


Không chỉ thu hút du khách về vẻ đẹp thiên nhiên mà trời đã ban tặng cho Côn Đảo thì nơi đây còn làm níu giữ chân người đã qua bởi sự hiếu khách, thân thiện, nhiệt tình của người dân xứ biển, và Côn Đảo được biết đến như là nơi nuôi dưỡng tinh thần cách mạng của những nhà cách mạng yêu nước, tiêu biểu là chị Võ Thị Sáu. Để hiểu thêm về lịch sử đấu tranh thời Pháp thuộc thì bạn có thể đến với nhà tù Côn Đảo hay bảo tàng Côn Đảo-là nơi lưu giữ các hiện vật, hình ảnh lịch sử của đảo.

Hãy đến với Du Lịch Côn Đảo để khám phá vẻ đẹp hoang sơ, tận hưởng những giây phút thật sự thoải mái bởi những trò chơi giải trí như câu cá, câu mực, lặn snorkelling, diving tại hòn Tre, xem rùa đẻ vào ban đêm tại hòn Bảy Cạnh, và tìm về nơi linh thiêng, thắp một nén hương nghĩa tình cho Chị Sáu cũng như những anh hùng nơi đây.
Cùng tham khảo: Tour Du Lịch Côn Đảo 2 Ngày 1 Đêm, Tour Du Lịch Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm

lên đầu trang