baner

ĐẮK LẮK

 CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SAIGON STAR TRAVEL - CHI NHÁNH ĐẮK LẮK

1. NGÀY THÀNH LẬP

- Ngày 14/07/2017 - Công ty Du lịch SaiGon Star Travel - Chi nhánh Đắk Lắk chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ: 249/14 Phan Bội Châu, Phường Tân Tiến, Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. Đây là Chi Nhánh thứ 3 của Công Ty Cổ Phần Saigon Star. Việc Chi Nhánh Đắk Lắk đi vào hoạt động, đã dánh dấu một bước phát triển nâng tầm của Saigon Star Travel. Là cầu nối cực kì quan trọng dành cho khách hàng các tỉnh Tây Nguyên như Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Komtum.  Đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm du lịch chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất của người dân nơi đây.

CN DAK LAK

Cty Cổ Phần SaiGon Star Travel - Chi Nnhánh Đắk Lắk

2. TẦM NHÌN

- Trở thành một trong những Thương Hiệu Du Lịch hàng đầu cả trong nước và ngoài nước. Góp phần quảng bá nền du lịch của nước nhà về: điểm đến, văn hóa, con người, ẩm thực... Luôn vươn xa và phát triển với xu hướng hội nhập - phát triển bền vững.

3.SỨ MỆNH

- Tối ưu và phát triển dịch vụ của công ty. Đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ với giá cả tốt nhất, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần với chất lượng quốc tế. Khám phá ra các vùng đất du lịch mới với nhiều tiềm năng để phát triển góp phần đem đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn cùng với sự trải nghiệm tốt nhất.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- "Thương hiệu du lịch uy tín - chất lượng". Hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng hấp dẫn đạt chuẩn. Công ty có truyền thống hiếu khách, làm việc có trách nhiệm với đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

5. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Tổ chức Tour Du Lịch Trong Nước
  • Tổ chức Tour Du Lịch Nước Ngoài
  • Tour tham quan dã ngoại học tập ngoại khoá dành cho học sinh
  • Bán vé máy bay, dịch vụ visa
  • Cho thuê xe du lịch từ 4-7-16-29-35-45 chỗ
  • Đặt phòng khách sạn, Resort, ...

6. BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY

Ban do saigon star travel chi nhanh daklak