Dịch vụ Visa Úc tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm

Dịch vụ Visa Úc tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm


  • Thời gian làm : 10 - 30 Ngày
  • Thời gian lưu trú : 1 Tháng - 1 Năm
  • Loại Visa :

Giá vé: 400,000 vnđ

Ngày nay, thế giới đang trong từng bước toàn cầu hóa, khoảng cách về địa lý ngày càng được thu dẹp, các dân tộc xích lại gần với nhau hơn và thủ tục pháp lý di chuyển qua lại giữa nhiều nước ngày càng được đơn giản hóa.

Ngày nay, thế giới đang trong từng bước toàn cầu hóa, khoảng cách về địa lý ngày càng được thu dẹp, các dân tộc xích lại gần với nhau hơn và thủ tục pháp lý di chuyển qua lại giữa nhiều nước ngày càng được đơn giản hóa. Thế nhưng vẫn còn một số ít quốc gia với lệnh nhập cư một cách nghiêm ngặt như Úc khiến nhiều du khách vẫn còn e ngại trong việc xin Visa du lịch Úc. Saigon Star Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm Visa Úc một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiếm nhất cho quý du khách.

1) Hồ sơ thông tin cá nhân xin Visa du lịch Úc:

  • Ảnh thẻ hộ chiếu 4cmx6cm, ảnh chụp không được quá 06 tháng: 01 ảnh.
  • Giấy khai sinh, bản sao có công chứng: 01 bản
  • Bản sao tất cả các trang hộ chiếu, có công chứng. Trong một số trường hợp, bạn có thể được yêu cầu nộp thêm hộ chiếu gốc.
  • Bản sao chứng chứng minh nhân dân, căn cước công dân có công chứng.
  • Bản sao tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại, có công chứng.

2) Bằng chứng thu nhập và tài chính

Bằng chứng về hiện trạng tài chính bao gồm:

  • Bản sao kê ngân hàng gần nhất.
  • Bảng sao kê thẻ tín dụng thấy được số dư
  • Bằng chứng thu nhập từ kinh doanh bất động sản, hoặc từ các nguồn đầu tư khác (nếu có).
  • Bản sao công chứng chứng nhận quyền sở hữu các tài sản mà bạn mong muốn Lãnh Sự Quán xem xét khi đánh giá hồ sơ xin Visa.

Nếu bạn đang làm việc tại một công ty, tổ chức không phải là chủ doanh nghiệp, đề nghị cung cấp:

  • Thông tin chi tiết về việc làm gồm: chức vụ trong công ty, bảng khai lương, chi tiết liên hệ của công ty (địa chỉ, số điện thoại và tên liên hệ).
  • Thư nghỉ phép cho khoảng thời gian bạn đi thăm Úc.

Nếu quý vị là chủ doanh nghiệp, đề nghị cung cấp:

  • Bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp và thông báo thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó, có công chứng.

Nếu là sinh viên, đề nghị cung cấp:

  • Giấy xác nhận của nhà trường.

3) Giấy tờ bổ sung với ngừoi dưới 18 tuổi:

Nếu đương đơn dưới 18 tuổi và có ý định đi Úc không có sự giám sát của một hay cả nhiều người có quyền giám hộ, vui lòng cung cấp các giấy tờ sau:

  • Bản gốc thư đồng ý cho trẻ đi Úc có chữ ký xác nhận của bố, mẹ hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng và được chính quyền địa phương xác nhận;
  • Quyết định của tòa án ở Úc, Lào hay Việt Nam cho phép đưa trẻ ra khỏi quốc gia trẻ đang sinh sống;
  • Bản sao công chứng Chứng minh Nhân dân của bố, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

4) Đối với đương đơn xin đi theo mảng Du lịch:

  • Chứng minh thời gian của bạn lưu trú tại Úc.

Nếu thăm thân nhân, vợ hoặc chồng, bạn bè ở Úc, nộp:

  • Bằng chứng về mối quan hệ của đương đơn với người định đi thăm;
  • Thư mời của người mà bạn định thăm;
  • Bản sao trang hộ chiếu có chi tiết cá nhân của người mời hoặc bằng chứng khác như giấy phép lái xe.

Nếu có ý định đi học trong thời gian ba tháng hoặc ít hơn ba tháng ở Úc:

  • Chứng minh được chi tiết của khóa học đã đăng ký.

5) Đối với cá nhân xin đi theo mảng công tác ngắn hạn:

Nếu bạn mang bộ chiếu Công vụ hay Hộ chiếu Ngoại giao:

  • Chỉ nộp bản sao Hộ chiếu.
  • Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở ở Úc;
  • Bản gốc hoặc bản sao công chứng công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại Giao ở Hà Nội hay Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh (hoặc Đại sứ quán/Lãnh sự quán chủ quản) cho phép sử dụng Hộ chiếu Ngoại giao/Công vụ.

Đối với tất cả các đương đơn khác: nộp bằng chứng lý do muốn đi thăm Úc với mục đích công tác và các hoạt động dự kiến ở Úc, bao gồm:

  • Thư mời của tổ chức chủ quản ở Úc.
  • Nộp chi tiết đăng ký hội thảo nếu có.
  • Thư mời của cơ quan nơi công tác, nêu rõ lý do chuyến đi;
  • Lịch trình chuyến đi cùng chi tiết liên lạc của các đối tác kinh doanh liên quan.
  • Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp.
  • Chi tiết của các giao dịch đã tiến hành với các doanh nhân và tổ chức đối tác ở Úc.

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá khó khăn hoặc không có điều kiện để hoàn tất thủ tục thì có thể tìm đến các dịch vụ làm Visa Úc. Hoặc bạn đang có nhu cầu đi thăm người thân, muốn trải nghiệm đất nước Kangaru xinh đẹp thì đừng chần chừ mà bỏ qua cơ hội quý giá này. Xin Visa du lịch Úc thực sự không quá khó khăn và tốn nhiều chi phí nếu bạn tìm được nguồn cung cấp thông tin đúng hướng, đầy đủ và Saigon Star Travel có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm dịch vụ Visa Úc sẽ giúp quý khách có thể chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo và tỷ lệ đậu cao.

Quý khách có ý kiến đóng góp hay bất cứ khó khăn nào trong việc chuẩn bị đi Úc, vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0907 422 717 để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn chi tiết các chương trình Tour du lịch cũng như dịch vụ làm Visa Úc.


HOTLINE: (028) 37 030 316
Scroll Up