Dịch vụ Visa Canada du lịch cấp tốc giá rẻ

Dịch vụ Visa Canada du lịch cấp tốc giá rẻ


  • Thời gian làm : 10 - 30 Ngày
  • Thời gian lưu trú : 1 Tháng - 1 Năm
  • Loại Visa :

Giá vé: 400,000 vnđ

Xứ rừng thông Canada với nền văn hóa giao thoa từ nhiều sắc tộc, phong cảnh ôn đới hữu tình với những hồ nước phẳng lặng quanh năm được bao bọc những cánh rừng thông bạt ngàn nhọn hoắt chiếu thẳng lên trời xanh

Xứ rừng thông Canada với nền văn hóa giao thoa từ nhiều sắc tộc, phong cảnh ôn đới hữu tình với những hồ nước phẳng lặng quanh năm được bao bọc những cánh rừng thông bạt ngàn nhọn hoắt chiếu thẳng lên trời xanh là lý do khiến năm khách du lịch từ khắp năm châu đổ về đây. Được đánh giá là một quốc gia dễ định cư, nhưng việc xin Visa du lịch Canada không phải là điều dễ dàng nếu bạn không chuẩn bị hồ sơ xin Visa đi Canada thật chu đáo. Dưới đây là những thủ tục cơ bản mà Saigon Star Travel vừa cập nhật để gởi quý du khách tham khảo.

1) Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống;
  • Các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản sao tất cả các trang hộ chiếu, có công chứng;
  • Tờ khai xin visa Canada
  • Tờ khai thông tin gia đình
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu bạn đã từng hoặc đang làm trong quân đội
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện)
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
  • Bản sao giấy khai sinh, có xác nhận của công chứng;
  • Bản sao tất cả trang sổ hộ khẩu gia đình, có công chứng;
  • Một trong các giấy đăng ký kết hôn; giấy xác nhận độc thân; quyết định ly hôn của cơ quan thẩm quyền, giấy chứng tử;

2) Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Một trong những giấu từ sau: hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm, quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế thu nhập của doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
  • Biên lai xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Một trong các giấy tờ sau: thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu, sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học tạm thời có xác nhận của nhà trường;

Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty:

  • Hợp đồng đại lý;
  • Giấy chứng nhận doanh thu hàng tháng, hàng năm.

3) Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có giá trị từ 5.000 USD trở lên;
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
  • Một hoặc nhiều giấy tờ sau: Sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản riêng có giá trị khác, …;
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
  • Bản sao thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có);

4) Các giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình du lịch tại Canada;

5) Quy trình nộp hồ sơ:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ như trên;
  • Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác bạn đều phải dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật;
  • Khi sắp xếp hồ sơ, bạn phải để bản tiếng Việt bên trên bản dịch thuật công chứng tương ứng.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Bạn nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC – IOM) ở địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Sau khi hồ sơ bạn được kiểm tra xong, bạn nhận được một bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp và đi lấy dữ liệu sinh trắc. Sau đó, bạn nộp phí làm Visa đi Canada là 153 USD và nhận giữ hóa đơn thu tiền.

Bước 3: Nhận kết quả visa và hồ sơ

Sau khi có kết quả xét duyệt visa, CVAC sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả.

Khi đến CVAC, bạn mang theo:

  • Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm đã cấp cho bạn;
  • Chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh nhận dạng;
  • 01 bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh;
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada:

  • Không nên để passport trắng

Nếu bạn chưa đi du lịch nước ngoài lần nào, hồ sơ xin visa Canada của bạn có đến 90% bị loại. Hồ sơ của bạn sẽ có thêm nhiều điểm cộng nếu bạn đã từng đến các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, …

  • Chứng minh sự ràng buộc srõ ràng tại Việt Nam

Nếu bạn có công việc thu nhập ổn định hoặc có một mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam sẽ là điểm cộng ưu tiên cho hồ sơ của bạn được xét duyệt. Họ phải đảm bảo rằng sau chuyến đi bạn có khả năng cao sẽ quay trở về nước.

  • Sắp xếp hồ sơ cẩn thận

Sắp xếp những giấy tờ bạn có theo trình tự hợp lý cũng là điểm cộng cho hồ sơ xin Visa đi Canada của bạn.

  • Bình tĩnh khi phỏng vấn

Không phải hồ sơ xin visa đi Canada của ai cũng cần phỏng vấn. Nếu họ gọi phỏng vấn, bạn hãy nhớ luôn bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát, thẳng thắn và chân thật.

Hiện tại, việc làm Visa đi Canada đã giảm bớt khá nhiều các thủ tục hành chính. Thế nhưng nếu bạn không thể tự chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật chu đáo thì có thể tìm đến các dịch vụ làm Visa Canada như Saigon Star Travel. Chúng tôi tự hào là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ làm Visa Canada một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0907 422 717 để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho quý khách.


HOTLINE: (028) 37 030 316
Scroll Up