Dịch vụ làm Visa Nam Phi ở đâu úy tín, chất lượng nhất?

Dịch vụ làm Visa Nam Phi ở đâu úy tín, chất lượng nhất?


  • Thời gian làm : 10 - 30 Ngày
  • Thời gian lưu trú : 1 Tháng - 1 Năm
  • Loại Visa :

Giá vé: 400,000 vnđ

Nam Phi, đất nước phát triển và giàu duy nhất của Nam Phi sở hữu nét hoang dã, rừng rậm nhiệt đới xen lẫn sự văn minh, phát triển của đô thị. Du lịch Nam Phi là một trong những địa điểm còn khá mới lạ đối với du khách Việt Nam.

Nam Phi, đất nước phát triển và giàu duy nhất của Nam Phi sở hữu nét hoang dã, rừng rậm nhiệt đới xen lẫn sự văn minh, phát triển của đô thị. Du lịch Nam Phi là một trong những địa điểm còn khá mới lạ đối với du khách Việt Nam. Vì vậy, một số du khách khi có nhu cầu khám phá nơi này lại lúng túng trong việc chuẩn bị hồ sơ và thường tìm đến các dịch vụ làm Visa Nam Phi. Bài viết dưới đây, Saigon Star Travel sẽ hướng dẫn quý khách tự chuẩn bị một bộ hồ sơ cho mình nhé.

I. HỒ SƠ CÁ NH N LÀM VISA NAM PHI:

1. Đơn xin cấp Visa nhập cảnh hoặc quá cảnh (BI-84) FORM 11:

  • Khai bằng mực đen;
  • Viết bằng chữ in hoa;
  • Sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh.

2. Bản gốc hộ chiếu: còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi.

3. Ảnh: 01 ảnh cỡ 3cmx4cm, phông trắng và chụp không quá 03 tháng trước khi nộp hồ sơ.

4. Phiếu xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi. Trường hợp đã thanh toán vé máy bay thì cần nộp thêm hóa đơn.

5. Chứng minh nơi ở.

Trường hợp ở tại Hotel:

  • Giấy xác nhận cần hiện thị rõ tên khách sạn, biểu tượng của khách sạn.
  • Ngày giờ check in-out rõ ràng cùng với chi phí khách sạn.

Trường hợp ở tại nhà của người mời:

– Người mời cần phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn “AFFIDAVIT FOR VISA PURPOSES” và trình lên cho cơ quan cảnh sát gần nhất ở Nam Phi để xác nhận. Sau đó, nộp chung với hồ sơ xin visa hoặc gửi bản scan cho Lãnh Sự Quán qua email: savisa2009@gmail.com

6. Các giấy tờ chứng minh tài chính:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản, bản sao sổ tiết kiệm có trong thời điểm nộp hồ sơ;
  • Có dấu xác nhận tại ngân hàng;
  • Tối thiểu 2.500 USD hoặc 50 triệu VNĐ trong tài khoản;

* Tổ chức hoặc công ty đứng ra chứng minh cho người đi:

  • Thư cử đi công tác cần nêu rõ tên công ty hoặc tổ chức sẽ chịu mọi chi phí cho người được cử đi;
  • Cần có số dư tài khoản hoặc giấy tờ chứng minh vốn điều lệ của công ty.

* Người mời đứng ra chứng minh:

  • Thư mời cần đề cập sẽ chịu trách nhiệm về mọi chi phí cho người đi;
  • Mức thu nhập hoặc giấy tờ đóng thuế của người mời tại Nam Phi.

7. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc giấy ly thân: Nộp 01 bản sao công chứng cùng bản dịch cho Lãnh Sự Quán.

8. Quyết định của cơ quan chủ quản cho phép người xin thị thực nghỉ phép:

  1. Trường hợp người xin Visa Nam Phi đang có việc làm: Nêu rõ thời gian đi và thời gian được nghỉ phép. Hợp đồng lao động có dấu đỏ hoặc mộc treo (dịch thuật nếu không có song ngữ)
  2. Trường hợp người đi là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà nước trong 3 tháng gần nhất.
  3. Trường hợp không có nghề nghiệp hiện tại, có thể thay thế bằng:
  • Chứng minh thư;
  • Sổ hộ khẩu có công chứng hoặc giấy xác nhận đang cư trú tại địa phương, giấy tạm trú;
  • Giấy xác nhận nghỉ hưu;
  • Giấy xác nhận sinh viên;
  • Giấy chứng minh tiền điện nước sinh hoạt trong 3 tháng gần nhất;

9. Chứng minh tổ chức, công ty:
– Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy thành lập công ty (bản dịch có công chứng)

10. Kế hoạch du lịch:
– Nếu người nộp đơn đã có kế hoạch cụ thể hoặc dự định những nơi sẽ du lịch vui lòng nêu ra trong bản kế hoạch du lịch.

11. Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da:
– Địa điểm chích ngừa bệnh sốt vàng da:

  • TRUNG TÂM KIỂM DỊCH Y TẾ QUỐC TẾ
  • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15. Quận Phú Nhuận. TP.HCM
  • Số điện thoại liên hệ: 08 3844 5306

12. Phí xin visa Nam Phi:
a) Phí Visa chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội: 1.192.000 VNĐ

  • Thông tin chuyển khoản:
  • Tên tài khoản: Embassy of South Africa
  • Số tài khoản: 700-009-715759
  • Chuyển vào: Shinhan Bank Vietnam – Hoan Kiem branch, 41 Lý Thái Tổ Str., Hoàn Kiếm Dist.

b) Chi phí xét duyệt đầu vào (đóng trực tiếp tại Lãnh sự quán Nam Phi TP.HCM khi đến nộp hồ sơ):

  • Trường hợp đương đơn tới nộp trực tiếp: 100.000VNĐ
  • Trường hợp đương đơn không thể trình diện trực tiếp: 200.000VNĐ

II. Lưu ý:

1. Thời gian làm việc và nộp hồ sơ xin Visa Nam Phi:

  • Từ thứ Hai đến thứ Sáu
  • Sáng từ 8:30 đến 11:30
  • Chiều từ 13:30 đến 16:00

2. Mỗi loại giấy tờ cần nộp 02 bản: 1 bản chính và 1 bản sao.

3. Thời gian xử lý hồ sơ: 14 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày nghỉ lễ) nếu nộp tại Lãnh Sự Quán Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh và 07 ngày làm việc nếu nộp trực tiếp cho Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội.

4. Vì thời gian xử lý hồ sơ chỉ kéo dài tối đa là 14 ngày làm việc, không nên nộp quá sớm vì thời hạn của visa du lịch là 03 tháng.

5. Trường hợp các văn bản gốc không có song ngữ Anh – Việt thì phải có bản dịch thuật và đóng dấu xác nhận công chứng dịch thuật.

Hồ sơ xét Visa du lịch Nam Phi tuy không khó nhưng yêu cầu rất cao về các loại giấy tờ cần thiết. Vì vậy, nếu bạn không thể tự hoàn thành được thì có thể tìm đến dịch vụ làm Visa Nam Phi của Saigon Star Travel. Nếu quý khách có nhu cầu hay còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0907 422 717 để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn cho quý khách.


HOTLINE: (028) 37 030 316
Scroll Up