Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc Uy Tín Chất Lượng

Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc Uy Tín Chất Lượng


  • Thời gian làm : 10 - 30 Ngày
  • Thời gian lưu trú : 1 Tháng - 1 Năm
  • Loại Visa :

Giá vé: 400,000 vnđ

Dịch Vụ Xin Visa Du lịch Hàn Quốc nhanh chóng – tiện lợi – uy tín, đến với SaiGon Star Travel chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Xứ sở kim chi mơ mộng đầy chất thơ với lòng mến khách luôn dang tay chào đón chúng ta đến tham quan và khám phá vùng đất tươi đẹp này. Vì vậy, việc xin Visa Hàn Quốc cũng rất đơn giản và nhanh chóng nếu bạn biết cách chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, tuân theo những quy định về nhập cư của Đại Hàn thơ mộng. Bài viết dưới đây Saigon Star Travel sẽ hướng dẫn các bạn làm một bộ hồ sơ xin Visa Hàn Quốc thật đẹp và đầy đủ nhé.

1) Hồ sơ xin visa Hàn Quốc gồm:

  • 01 đơn xin visa, có dán 01 ảnh 3.5cm x 4.5cm, chụp trong vòng 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh);

* Chú ý: trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé ở mục 34 trong Đơn xin Visa Hàn Quốc và khai thông tin chi tiết về nhân sự ở các ô bên cạnh.

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 06 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 01 năm đối với các loại Visa đi trên 01 năm tính từ ngày cấp Visa.

a) Đối với du lịch tự túc:

* Hồ sơ người xin cấp visa du lịch Hàn Quốc cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu;
  • Đơn xin cấp visa;
  • Các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính gồm:
  • Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng kèm bản gốc để đối chiếu;
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm (từ 5.000 USD hoặc 100 triệu VND trở lên)

* Người đã từng đi Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước EU trong vòng 05 năm gần đây được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (Bản sao Visa có dấu xuất nhập cảnh đi kèm);

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:

  • Là nhân viên công ty, công nhân viên chức: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm công tác; và đơn xin nghỉ phép;
  • Là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh và giấy nộp thuế (01 trong 03 tháng gần nhất);
  • Là sinh viên: thẻ sinh viên và giấy xác nhận sinh viên của trương.
  • Nghề nghiệp tự do: bổ sung thêm hình ảnh … hoặc những giấy tờ khác mà lãnh sự yêu cầu;

Giấy tờ khác:

  • Chứng nhận sở hữu bất động sản;
  • Cà vẹt xe ô tô;
  • Sổ bảo hiểm xã hội;
  • Sao kê lương qua ngân hàng trong 06 tháng gần nhất.
  • Lịch trình tham quan Hàn Quốc (tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
  • Đặt chỗ vé máy bay, khách sạn (không cần thanh toán).

***Trường hợp người đi chung có quan hệ gia đình thì bổ sung một trong những giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy khai sinh …)

b) Đối với du lịch theo Tour:

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân thật đủ ở mục (a), những giấy tờ còn lại Saiogn Star Travel sẽ tự chuẩn bị và nộp hồ sơ tại Lãnh Sự Quán cho quý du khách.

2) Thời hạn xét cấp visa du lịch Hàn Quốc:

– Thời gian xử lý Visa là 08 ngày làm việc, nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại Visa trừ Visa Kết hôn, Du học và Lao động);
– Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học);
– Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả

3) Phí visa Hàn Quốc:

  • 20 USD nếu xin Visa đi dưới 90 ngày.
  • 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày.
  • 60 USD nếu xin visa đi 02 lần liên tiếp trong 06 tháng.
  • 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.

4) Điều kiện xin xét Visa đi lại nhiều lần:

– Áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 04 lần trong vòng 02 năm tính đến ngày dự định cấp Visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 01 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày

* Chú ý: Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc, không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp. Riêng đối với hồ sơ Du học bị từ chối thì ngoài hộ chiếu gốc, học sinh sẽ được nhận lại các giấy tờ bằng cấp, bảng điểm và sổ tiết kiệm gốc.

5) Thời gian nhận hồ sơ:

Sáng: Từ 09:00 ~ 12:00
Chiều: Từ 14:00 ~ 16:000 (Riêng visa Kết hôn chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng)
Thời gian trả visa: Từ 14:00 ~ 16:00

6) Những Lưu ý Khi Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc:

  • Cần nộp thêm bản sao chứng minh thư đối với tất cả các loại Visa;
  • Trong trường hợp Visa Thương mại ủy quyền cho nhân viên cùng công ty đi nộp hộ, cần cầm theo Thẻ nhân viên (nếu có) hoặc Hợp đồng lao động (bản gốc) và Chứng minh nhân dân gốc;
  • Trong trường hợp Visa thăm con, chỉ có những người có cùng tên trong hộ khẩu mới được ủy quyền nộp hồ sơ hoặc lấy Visa.
  • Đối với các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp đó là giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, …) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước.
  • Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.
  • Trong một số trường hợp, bạn phải tự đi nộp hồ sơ tại Lãnh Sự Quán mà không được phép ủy quyền cho bất kỳ ai hay dịch vụ làm Visa Hàn Quốc nào nộp hộ.

7) Trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc

– Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia xét duyệt Visa khó nhất thế giới. Vì vậy, nếu bạn không chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng hay tìm đến những dịch vụ làm Visa Hàn Quốc không chuyên nghiệp thì khả năng không được duyệt và từ chối tái làm Visa là rất cao. Saigon Star Travel với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành quốc tế sẽ mang đến cho quý du khách một dịch vụ làm Visa Hàn Quốc đầy đủ, nhanh chóng và tỷ lệ duyệt hồ sơ là cao nhất.


HOTLINE: (028) 37 030 316
Scroll Up