Dịch vụ làm Visa đi New Zealand

Dịch vụ làm Visa đi New Zealand


  • Thời gian làm : 10 - 30 Ngày
  • Thời gian lưu trú : 1 Tháng - 1 Năm
  • Loại Visa :

Giá vé: 400,000 vnđ

Nếu bạn muốn làm Visa du lịch New Zealand và Visa Úc cùng một lúc nhằm thuận tiện hơn cho chuyến du lịch mình thì thủ tục làm hồ sơ nước còn lại sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn đã có một trong hai Visa

New Zealand, vùng đất cuối cùng có con người đặt chân đến, giữ được nét hoang sơ vốn có bên cạnh những nét đẹp hiện đại. Quốc gia ở lục địa Đại Dương này cùng với nước Úc trong tương lai có kế hoạch hợp tác chung trong lĩnh vực làm visa du lịch. Điều đó nghĩa, bạn có thể dễ dàng đến New Zealand khi đã có Visa Úc. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, bạn vẫn phải xin Visa New Zealand khi đã có Visa Úc. Bài viết dưới đây, Saigon Star Travel sẽ hướng dẫn bạn cách tự chuẩn bị một bộ hồ sơ xét Visa Du lịch New Zealand nhé!

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND:

  1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu cũ (nếu có) kèm bản sao tất cả các mặt.
  2. 02 tấm hình nền trắng khổ 3.5cm x 4.5cm.
  3. Hộ khẩu thường trú và bản sao tất cả các trang.
  4. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Quyết định ly hôn, giấy đăng ký kết hôn, …
  5. Giấy khai sinh
  6. Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.
  7. Sơ yếu lý lịch bản gốc kèm xác nhận của địa phương.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

1. Đối với người đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động;

b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc;

c) Nếu không có hợp đồng lao động thì bạn cần bổ sung giấy xác nhận bản chính có đóng dấu của công ty đang công tác, chức vụ, mức lương.

2. Đối với người đang tự hoạt động kinh doanh: Giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

3. Đối với người đã về hưu: Thẻ hưu trí sao y bản chính.

4. Các nguồn thu nhập khác:

– Hợp đồng cho thuê bất động động sản hoặc động sản có giá trị cao.

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN:

  1. Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng được cấp trong vòng 03 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
  2. Nếu người mà bạn đi thăm đồng ý chu cấp cho thời gian bạn ở Newzealand, đề nghị chứng minh năng lực tài chính.
  3. Giấy tờ sở hữu động sản hoặc bất động sản.

 

Nếu đi thăm thân nhân, bạn cần phải cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

  1. Bằng chứng về quan hệ với người ở New Zealand.
  2. Bản sao hộ chiếu của người bên New Zealand hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.
  3. Thư mời và thông tin hộ chiếu của người mà bạn dự định đi thăm kèm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người thân sẽ cung cấp.

Nếu bạn xin Visa công tác ngắn hạn với Hộ chiếu Công vụ hay Hộ chiếu Ngoại giao:

  1. Nộp bản sao hộ chiếu.
  2. Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại New Zealand.
  3. Bản gốc hoặc bản sao y công chứng công hàm của Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao ở Hà Nội hay Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ.

Lưu ý:

  • Nếu nguời dưới 18 tuổi đi cùng với cha hoặc mẹ mà không có người còn lại đi cùng thì phải có thư đồng ý của người còn lại cho phép dẫn con đi du lịch nước ngoài có dấu xác nhận của địa phương. Con trên 20 tuổi thì làm một bộ hồ sơ riêng.
  • Tất cả các giấy tờ nộp cho công ty là bản sao y công chứng tại địa phương (không quá 06 tháng)
  • Các bản sản phải nằm trên giấy A4.

Nộp hồ sơ tại:

  • Tổng lãnh sự quán New Zealand TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Suite 909, Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Q1
  • Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (VFS)
  • Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đối với thủ tục xin visa New Zealand bạn có thể nộp hồ sơ điện tử hoặc nộp hồ sơ giấy, thời gian làm việc:

– Hồ sơ điện tử trung bình khoảng: 20 ngày.

– Hồ sơ giấy trung bình khoảng: 25 ngày

Nếu bạn muốn làm Visa du lịch New Zealand và Visa Úc cùng một lúc nhằm thuận tiện hơn cho chuyến du lịch mình thì thủ tục làm hồ sơ nước còn lại sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn đã có một trong hai Visa. Saigon Star Travel còn cung cấp dịch vụ làm Visa New Zealand và Úc cùng một lúc nhằm tạo sự thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho quý khách.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào hay cần hỗ trợ về thông tin du lịch và lữ hành, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0907 422 717 để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn về dịch vụ làm Visa New Zealand cho quý khách.


HOTLINE: (028) 37 030 316
Scroll Up