Dịch vụ làm Visa đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm

Dịch vụ làm Visa đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm


  • Thời gian làm : 10 - 30 Ngày
  • Thời gian lưu trú : 1 Tháng - 1 Năm
  • Loại Visa :

Giá vé: 400,000 vnđ

Hoa kỳ với nền văn hóa da dạng, phong cảnh núi non hùng vĩ đặc trưng của vùng ôn đới cùng những trung tâm giải trí hàng đầu thế giới là điểm nhấn thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Hoa kỳ với nền văn hóa da dạng, phong cảnh núi non hùng vĩ đặc trưng của vùng ôn đới cùng những trung tâm giải trí hàng đầu thế giới là điểm nhấn thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Để chuẩn bị cho những chuyến du ngoạn xứ cờ hoa này, việc đầu tiên du khách cần làm là chuẩn một bộ hồ sơ thật đẹp và đầy đủ để làm visa đi Mỹ một cách thuận tiện, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Saigon Star Travel với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành sẽ hỗ trợ tư vấn visa cho quý khách nói chung cũng như trong việc làm visa du lịch Mỹ, nhằm rút ngắn khoảng cách địa lý, văn hóa giữa hai quốc gia, đem đến một kỳ nghỉ, những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Tổng quan Visa du lịch Mỹ

  1. Visa B-1/B-2 dành cho những người đến Mỹ tạm thời để:
  • Công tác như giải quyết các vấn đề công việc, tham dự hội nghị/hội thảo khoa học, giáo dục, kinh doanh, dàn xếp tài sản, …
  • Du lịch bao gồm: thăm bạn bè, họ hàng, điều trị y tế và các hoạt động có đặc thù về tình hữu nghị, xã hội hoặc dịch vụ.

Tiêu chuẩn

  1. Nếu bạn xin Visa B-1/B-2, bạn phải chứng minh với lãnh sự rằng bạn đủ điều kiện xin Visa Hoa Kỳ theo Đạo luật Di trú và
  2. Nhập tịch Hoa Kỳ (INA) và phải trình bày:
  • Mục đích đến Hoa Kỳ là chuyến đi tạm thời như đi công tác, đi du lịch hoặc điều trị y tế.
  • Thời gian lưu trú tại đây là có hạn.
  • Chứng minh tài chính để chi trả khi bạn ở Hoa Kỳ.
  • Địa chỉ thường trú tại nơi sinh sống (ngoài Mỹ) cũng như những ràng buộc về kinh tế, xã hội, tình cảm khác đảm bảo bạn sẽ trở về.
  • Nhân viên, cá nhân hoặc người giúp việc riêng, các thủy thủ viên làm việc trên tàu biển ở nước ngoài.

Các giấy tờ cần thiết Làm Visa Du Lịch Mỹ

Nếu bạn xin Visa du lịch Mỹ hoặc đi công tác, bạn phải chuẩn bị giấy tờ sau:

  • Mẫu Đơn xin Visa Không Định cư Điện tử (DS-160).
  • Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất 06 tháng
  • Mỗi đương đơn xin Visa, kể cả trẻ em, phải có hộ chiếu riêng và mẫu đơn DS160 riêng.
  • Một (01) ảnh 5cmx5cm chụp trong vòng 06 tháng gần đây.
  • Biên nhận thanh toán lệ phí xử lý đơn xin Visa không định cư không hoàn lại trị giá 160 USD (thanh toán bằng tiền tệ địa phương). Ngoài ra còn một số khoản thu phí khác tùy theo quốc tịch, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline của Saigon Star Travel để nhấn viên tư vấn visa cho quý khách một khách tận tình và chi tiết.

Cách xin Visa du lịch Mỹ

Bước 1: Hoàn tất Đơn xin Visa Mỹ không định cư Onliine (DS-160).

Bước 2: Thanh toán lệ phí xét đơn xin Visa.

Bước 3: Bạn lên lịch hẹn của bạn trên trang web này (https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam) và chuẩn bị những thông tin giấy tờ sau:

  • Số hộ chiếu (Passport Number).
  • Số biên nhận của giấy biên nhận phí xin Visa.
  • Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận của DS-160 của bạn

Bước 4: Đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày và thời gian bạn phỏng vấn, mang theo bản in thư hẹn, trang xác nhận DS-160, một ảnh chụp trong vòng 06 tháng, hộ chiếu hiện tại và tất cả hộ chiếu cũ. Những đơn xin không có đầy đủ các giấy tờ này sẽ không được chấp nhận.

Giấy tờ hỗ trợ

Bạn nên mang theo những giấy tờ bản gốc sau đến buổi phỏng vấn đề phòng trong những trường hợp cần thiết:

  • Bằng chứng hiện tại về thu nhập, tiền thuế, quyền sở hữu tài sản hoặc kinh doanh, hoặc tài sản.
  • Hành trình chuyến đi của bạn và/hoặc giải thích khác về chuyến đi dự định của bạn.
  • Thư của chủ lao động nêu chi tiết vị trí, mức lương, thời gian bạn đã làm việc, kỳ nghỉ được phép và mục đích công việc, nếu có, của chuyến đi đến Hoa Kỳ của bạn.
  • Hồ sơ hình sự/tòa án liên quan đến bất kỳ vụ bắt giữ hoặc kết án ở bất cứ nơi nào, ngay cả khi bạn đã kết thúc bản án hoặc được ân xá sau đó.

Ngoài ra, dựa theo mục đích của chuyến đi, bạn nên mang theo những giấy tờ sau:

Học sinh: Mang theo kết quả học tập, bảng điểm và bằng cấp mới nhất, bằng chứng hỗ trợ tài chính như: bản sao kê ngân hàng hàng tháng, phiếu tiền gửi cố định, …

Người lớn làm việc: Mang theo thư tuyển dụng của chủ lao động và bảng lương từ 03 tháng gần đây nhất.

Doanh nhân và giám đốc công ty: Mang theo bằng chứng về vị trí của bạn trong công ty và bảng lương.

Thăm họ hàng: Mang theo bản sao Thẻ Xanh, chứng nhận nhập tịch, Thị thực hợp lệ, v.v. bằng chứng về tình trạng của người họ hàng.

Khách trước đây đã đến Hoa Kỳ: Nếu trước đây bạn đã ở Hoa Kỳ, bất kỳ giấy tờ nào chứng thực cho tình trạng định cư hoặc Thị thực của bạn.

Giấy tờ hỗ trợ đối với người tìm Dịch vụ Chăm sóc Y tế:

  • Nếu ngoài những giấy tờ kể trên, bạn còn phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
  • Hồ sơ chẩn đoán y tế của bác sĩ về và lý do bạn cần điều trị tại Mỹ.
  • Thư của bác sĩ hoặc cơ sở y tế tại Mỹ thể đồng ý điều trị căn bệnh và nêu chi tiết về thời gian, chi phí điều trị dự kiến.

Nếu du khách cảm thấy quá khó khăn và không đủ thời gian để tự chuẩn bị thì Saigon Star Travel luôn sẵn sàng hỗ trợ du khách dịch vụ làm Visa đi Mỹ. Với phương châm “Chinh phục đỉnh cao, hướng tới sự hoàn hảo” chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý du khách những trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất.

Nếu cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, qúy khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số Hotline: 0907 422 717 để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ các tour du lịch và dịch vụ làm Visa đi Mỹ nhé.


HOTLINE: (028) 37 030 316
Scroll Up