Dịch vụ làm Visa đi Anh đơn giản – nhanh chóng

Dịch vụ làm Visa đi Anh đơn giản – nhanh chóng


  • Thời gian làm : 10 - 30 Ngày
  • Thời gian lưu trú : 1 Tháng - 1 Năm
  • Loại Visa :

Giá vé: 400,000 vnđ

Xứ sở xương mù Anh Quốc luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan du lịch hằng năm. Mặc dù kinh tế nơi đây thuộc khối liên minh châu u, được tự do mậu dịch và di chuyển

Xứ sở xương mù Anh Quốc luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan du lịch hằng năm. Mặc dù kinh tế nơi đây thuộc khối liên minh châu Âu, được tự do mậu dịch và di chuyển, nhưng các du khách muốn đến đất nước cổ kính này đều phải làm Visa du lịch Anh Quốc. Thế nhưng không vì thế mà xứ xương mù kém sự hấp dẫn trong mắt du khách đến tham quan và Heathrow là sân bay quốc tế có lượng khách quốc tế hạ cánh nhiều nhất thế giới. Sở dĩ như vậy là vì hồ sơ xin Visa Anh khá đơn giản, không quá phức tạp rườm rà. Sau đây, Saigon Star Travel sẽ hướng dẫn cách bạn nộp hồ sơ làm Visa đi Anh nhé.

1. Hồ sơ xin Visa Anh thăm viếng, du lịch thông thường:

1.1 Những điều kiện cần thiết:

Nếu bạn là người lớn và muốn đến Vương quốc Anh du lịch hoặc để thăm thân, bạn cần phải xin Visa du lịch Anh quốc theo diện khách thăm viếng thông thường và chứng minh được:

  • Bạn từ 18 tuổi trở lên;
  • Bạn dự định thăm Vương quốc Anh không quá 06 tháng (hoặc 12 tháng nếu quý vị đến du học);
  • Bạn dự định rời Vương quốc Anh vào cuối chuyến thăm của mình;
  • Bạn có kinh phí để tự chi trả và sắp xếp chỗ ăn ở cho mình;
  • Bạn không quá cảnh để đến một quốc gia ngoài ‘Khu vực đi lại chung’ (gồm Ai-len, Vương quốc Anh, Đảo Man và Quần đảo Channel).

Bạn phải chứng minh bạn không có dự định:

  • Làm công việc có lương hay không lương, sản xuất ra hàng hóa, dịch vụ;
  • Tham dự một khóa học;
  • Kết hôn hoặc đăng ký quan hệ đồng giới, hoặc thông báo về việc kết hôn hoặc quan hệ đồng giới;
  • Thực hiện các hoạt động của một khách thăm vì mục đích công việc, thể thao, cung cấp dịch vụ giải trí, tiếp nhận dịch vụ khám chữa bệnh cá nhân.

1.2 Hãy chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ của quý vị:

Đối với mỗi loại giấy tờ, quý vị phải cung cấp cả giấy tờ gốc đi kèm với:

  • Một bản sao bao gồm cả một bản sao của trang có dán ảnh.
  • Một mẫu đơn xin Visa du lịch Anh quốc đã điền đầy đủ và có chữ ký của bạn.
  • Một giấy thông hành hoặc hộ chiếu hiện tại còn hiệu lực và phải có ít nhất một trang trống cả hai mặt để dán Visa.
  • Một ảnh màu cỡ hộ chiếu.
  • Bằng chứng về việc quý vị được phép ở tại Vương quốc Anh.
  • Các hộ chiếu cũ.
  • Giấy chứng nhận kết hôn, giấy chứng nhận quan hệ đồng giới, giấy chứng nhận ly hôn hoặc giấy chứng tử của hôn phu.
  • Bằng chứng về việc làm hoặc việc học hành hiện tại.
  • Kế hoạch đi lại của bạn tại Vương quốc Anh, nếu có.

Nếu đến thăm bạn bè ở Vương quốc Anh, bạn phải cung cấp thêm:

  • Thư hỗ trợ từ bạn bè hoặc người bảo lãnh của quý vị tại Vương quốc Anh.
  • Bằng chứng về tình trạng cư trú của họ tại Vương quốc Anh, gồm các bản sao của:
  • Các trang dữ liệu sinh trắc từ hộ chiếu của họ;
  • Visa còn hiệu lực hoặc dấu xuất nhập cảnh trong hộ chiếu của họ;
  • Thư của Bộ Nội Vụ xác nhận cho phép họ lưu trú tại Vương quốc Anh;

Nếu giấy tờ đó không bằng tiếng Anh thì phải được đi kèm với một bản dịch đầy đủ, mỗi một giấy tờ được dịch phải có:

  • Xác nhận là bản dịch chính xác của giấy tờ gốc;
  • Ngày dịch;
  • Họ tên đầy đủ và chữ ký của người dịch; và
  • Địa chỉ liên hệ của người dịch.

2. Làm Visa đi Anh công tác:

2.1 Quý vị có thể đến Vương quốc Anh hay không?

Để đến Vương quốc Anh vì mục đích công việc, bạn phải chứng minh được:

  • Bạn đủ 18 tuổi trở lên;
  • Bạn dự kiến thăm viếng Vương quốc Anh không quá 6 tháng (hoặc 12 tháng nếu bạn đến vì mục đích học thuật), trừ khi bạn là bác sĩ đến dự kỳ thi của Hội đồng Đánh giá Chuyên môn và Ngôn ngữ – PLAB;
  • Bạn dự kiến rời Vương quốc Anh vào cuối chuyến đi của mình;
  • Bạn có đủ tiền để chi trả và bố trí chỗ ăn ở cho mình.
  • Bạn đặt cơ sở làm việc ở ngoài Vương quốc Anh và không có ý định chuyển đến Vương quốc Anh, ngay cả khi chỉ là tạm thời;
  • Bạn nhận lương từ nước khác.
  • Bạn không thay thế cho ai đó tại Vương quốc Anh.
  • Bạn có đủ chi phí cho việc quay trở về hoặc đi tiếp
  • Không quá cảnh để đi đến một quốc gia ngoài ‘Khu vực đi lại chung’ (gồm Ai-len, Vương quốc Anh, Đảo Man và Quần đảo Channel).

Bạn cũng phải cho thấy rằng trong chuyến thăm của mình không có ý định:

  • Sống tại Vương quốc Anh trong thời gian dài hơn;
  • Tìm việc làm có lương hay không lương, sản xuất ra hàng hóa hay cung cấp dịch vụ.
  • Tham dự một khóa học;
  • Kết hôn hoặc đăng ký quan hệ đồng giới, hoặc thông báo về việc kết hôn hoặc về quan hệ đồng giới;
  • Tiếp nhận dịch vụ khám chữa bệnh cá nhân.

2.2 Hãy chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ của quý vị:

Đối với mỗi loại giấy tờ, quý vị phải cung cấp cả giấy tờ gốc đi kèm với:

  • Một bản sao bao gồm cả một bản sao của trang có dán ảnh.
  • Một mẫu đơn xin Visa đã điền đầy đủ và có chữ ký của bạn.
  • Một giấy thông hành hoặc hộ chiếu hiện tại còn hiệu lực và phải có ít nhất một trang trống cả hai mặt để dán Visa.
  • Một ảnh màu cỡ hộ chiếu.
  • Bằng chứng về việc quý vị được phép ở tại Vương quốc Anh.
  • Các hộ chiếu cũ.
  • Giấy chứng nhận kết hôn, giấy chứng nhận quan hệ đồng giới, giấy chứng nhận ly hôn hoặc giấy chứng tử của hôn phu.
  • Bằng chứng về việc làm hoặc việc học hành hiện tại.
  • Kế hoạch đi lại của bạn tại Vương quốc Anh, nếu có.

Quý vị cũng có thể phải cung cấp thêm:

  • Thư mời từ tổ chức đã mời bạn tới Vương quốc Anh.
  • Bằng chứng về các cuộc gặp hoặc các trao đổi trước đó với công ty tại Vương quốc Anh mà bạn sang thăm.

Nếu giấy tờ đó không bằng tiếng Anh thì phải được đi kèm với một bản dịch đầy đủ, mỗi một giấy tờ được dịch phải có:

  • Xác nhận là bản dịch chính xác của giấy tờ gốc;
  • Ngày dịch;
  • Họ tên đầy đủ và chữ ký của người dịch; và
  • Địa chỉ liên hệ của người dịch.

Ngày nay, các dịch vụ làm Visa đi Anh ngày càng nở rộ khiến nhiều du khách bối rối không biết nên chọn công ty nào hỗ trợ mình. Saigon Star Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành quốc tế nói chung và dịch vụ làm Visa đi Anh nói riêng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, tiền bạc của mình cũng như đơn giản hóa các thủ tục và các loại giấy tờ liên quan.

Nếu có thông tin mắc mắc hoặc cần tư vấn, quý vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0907 422 717 để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.


HOTLINE: (028) 37 030 316
Scroll Up