Dịch vụ làm Visa Đài Loan nhanh chóng và tiết kiệm

Dịch vụ làm Visa Đài Loan nhanh chóng và tiết kiệm


  • Thời gian làm : 10 - 30 Ngày
  • Thời gian lưu trú : 1 Tháng - 1 Năm
  • Loại Visa :

Giá vé: 400,000 vnđ

Đài Loan – quê hương thứ 2 của hoa anh đào, hằng năm thu hút một lượng khách du lịch đến tham quan mỗi dịp xuân về. Nơi đây mang nhiều đặc điểm tiến bộ của các cường quốc như: sự văn minh, sạch sẽ của đô thị như đảo quốc Singapore

Đài Loan – quê hương thứ 2 của hoa anh đào, hằng năm thu hút một lượng khách du lịch đến tham quan mỗi dịp xuân về. Nơi đây mang nhiều đặc điểm tiến bộ của các cường quốc như: sự văn minh, sạch sẽ của đô thị như đảo quốc Singapore; con người nồng hậu, thân thiện, kỹ lưỡng như Nhật Bản; văn hóa ngàn năm lịch sử của Trung Hoa đại lục; hay lối sống Tây hóa của người dân Hong Kong. Vì sự dung hòa đó mà việc làm visa du lịch Đài Loan không hề khó khăn nếu bạn chuẩn bị cho mình thật kỹ lưỡng một bộ hồ sơ xin Visa Đài Loan thật đầy đủ. Dưới đây, Saigon Star Travel sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều này nhé.

1) Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu có thời hạn ít nhất từ 06 tháng trở lên;
  • Bản sao toàn bộ sổ hộ chiếu, kể cả trang trống;
  • Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa). Sau đó, bạn in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
  • 02 ảnh 4cmx6cm nền trắng chụp trong vòng 3 – 6 tháng;
  • Chứng minh nghề nghiệp, bao gồm: hợp đồng lao động, BHYT, BHXH, … nộp kèm bản sao của chúng;
  • Đơn xin nghỉ phép có đóng dấu và ký tên của chủ công ty. Nếu là giám đốc nộp giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty;
  • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm), nộp bản sao và bản gốc để kèm theo.
  • Vé hai chiều.
  • Phiếu đặt dịch vụ khách sạn.
  • Lịch trình du lịch Đài Loan.

2) Phí làm visa:

  • 50USD đối với trường hợp lấy sau 05 ngày làm việc.
  • 75USD đối với trường hợp lấy sau 02 ngày làm việc.
  • Lưu ý: chỉ thu USD.

3) Các trường hợp miễn xin Visa Đài Loan cho công dân Việt Nam:

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú, Visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Canada, Mỹ, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp từng đi lao động phổ thông) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký Visa Online Đài Loan để được xét duyệt. Sau khi được chấp thuận, bạn in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

4) Cách thức xin miễn Visa:

Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast

Sau đó phải in tờ khai miễn Visa để nhập cảnh Đài Loan. Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan.

5) Phương thức xin Visa Đài Loan nhanh dành cho đoàn du lịch chất lượng cao:

Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Phillippines tham gia tour du lịch tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp được miễn chứng minh tài chính và chứng minh việc làm khi làm Visa du lịch Đài Loan.

Chú ý: Visa Online Đài Loan chỉ dành cho những người thỏa mãn điều kiện (3) và thực hiện mục (4).

Như các bạn đã thấy, việc xin Visa Đài Loan rất đơn giản so với các nước như Anh, Mỹ, Úc, … Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện tự hoàn hiện hồ sơ hoặc làm hồ sơ cho nhiều người nhưng vẫn muốn đảm bảo được thời gian, sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí thì Saigon Star Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành cung cấp dịch vụ làm Visa Đài Loan nhằm đáp ứng những nhu cầu đó của quý khách.

Nếu bạn còn có thông tin nào cần giải đáp hoặc mọi ý kiến góp ý vui lòng liên hệ qua Hotline: 0907 422 717 để nhân viên có thể tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ làm Visa Đài Loan nhé.


HOTLINE: (028) 37 030 316
Scroll Up