Dịch vụ làm Visa Ấn Độ nhanh chóng và tiện lợi nhất

Dịch vụ làm Visa Ấn Độ nhanh chóng và tiện lợi nhất


  • Thời gian làm : 15 Ngày
  • Thời gian lưu trú : 30 Ngày
  • Loại Visa :

Giá vé: 3,000,000 vnđ

Dịch Vụ Visa Ấn Độ uy tín – chất lượng hàng đầu

Ấn Độ là một trong những quốc gia hiếm hoi cho phép người quốc tịch Việt Nam được làm Visa điện tử để nhập cảnh. So với Visa truyền thống, xin Visa đi Ấn Độ bằng cách này giúp hạn chế được thời gian làm việc và công sức của cả hai bên. Vì vậy, nếu không thực sự cần thiết bạn có thể không cần đến các dịch vụ làm Visa Ấn Độ. Dưới đây, Saigon Star Travel sẽ liệt kê từng bước cụ thể để bạn có thể thực hiện nhé.

1) Những giấy tờ cần thiết

  • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực từ 06 tháng trở lên tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và còn 02 trang trống;
  • 02 ảnh 3,5cmx3,5cm chụp trong vòng 06 tháng trở lại;
  • Tờ khai xin Visa đi Ấn Độ (điền online và tự in ra);
  • Bản sao chứng minh hoặc thẻ căn cước;

2) Quy trình nộp hồ sơ Visa Ấn Độ Online

Bước 1:

  • Scan hộ chiếu và chuẩn bị file ảnh mềm đề điền tờ khai online
  • Định dạng file mềm hộ chiếu: format PDF, kích cỡ: từ 10KB đến300KB;
  • Định dạng file ảnh mềm: 5cm×3.5cm, format JPEG, Kích cỡ: từ 10KB đến 1MB;
  • Truy cập vào website của Đại sứ quán Ấn Độ tại địa chỉ https://indianvisaonline.gov.in/visa/info1.jsp.
  • Chọn Regular Visa Application và điền thông tin xin Visa Ấn Độ Online.
  • Tải lên file scan hộ chiếu và file ảnh mềm tại các vị trí yêu cầu.
  • In ra mang theo hồ sơ để đến Đại sứ quán nộp.

Bước 2:

– Nộp lệ phí để làm Visa đi Ấn Độ

– Sau khi điền và nộp tờ khai xin visa Ấn Độ online, bạn sẽ nhận được một mã code để thanh toán phí visa. Bạn in code này, mang đến ngân hàng được Đại sứ quán chỉ định để nộp phí visa.

Phí này sẽ là 103$ cho Visa du lịch loại 1 năm:

  • 203$ cho Visa du lịch loại từ 1 -> 5 năm;
  • 123$ cho Visa công tác loại 1 năm;
  • 250$ cho Visa công tác loại từ 1 – 5 năm;

Bước 3: Nộp hồ sơ làm visa đi Ấn Độ

Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được e-mail từ Đại sứ quán thông báo đã nhận phí visa của bạn. Sau đó, bạn đến Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự) nộp hồ sơ bao gồm như ở mục (1).

* Địa chỉ Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội:

  • 58-60 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: (04) 3824 4989;
  • Thời gian làm việc: 9:30 – 12:30.

* Địa chỉ Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Hồ Chí Minh:

  • 55 Nguyễn Đình Chiểu, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Tel: (08) 3823 7050;
  • Thời gian làm việc: 08:30 – 17:00

Bước 4: Trong vòng 72 tiếng kể từ thời điểm thanh toán phí online thành công, bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận kết quả xin visa Ấn Độ của mình. Bạn in kết quả và xuất trình khi nhập cảnh vào Ấn Độ.

Xin Visa đi Ấn Độ vô cùng dễ nếu như bạn biết cách thực hiện nó cũng như nắm vững những quy định của Đại Sứ Quán Ấn Độ. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch Ấn Độ hoặc có nhu cầu làm Visa cho đoàn lớn thì hãy tìm đến các dịch vụ làm Visa Ấn Độ như Saigon Star Travel. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lữ hành và du lịch quốc tế chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiêm tốt nhất.

Nếu có điều gì còn thắc mắc hoặc cần thêm thông tin nào khác về dịch vụ làm Visa Ấn Độ, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0907 422 717 để nhân viên chúng tôi có thể trợ giúp tốt hơn cho quý khách.


HOTLINE: (028) 37 030 316