.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON STAR CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN VISA 

Số lượng: 1 (Người Nam/Nữ)

Mô tả chi tiết công việc

  • Tìm hiểu, cập nhật thông tin, quy trình xét visa du học, du lịch, thăm thân, công tác các nước.
  • Tiếp nhận thông tin khách làm dịch vụ Visa. Checklist hồ sơ, tư vấn khách hàng bổ sung các giấy tờ cần thiết.
  • Hoàn tất các đơn xin Visa, mẫu đơn cung cấp thông tin cho lãnh sự quán, trung tâm tiếp nhận. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, phỏng vấn. Canh lịch hẹn, thay đổi lịch hẹn.
  • Hoàn tất công tác dịch thuật, sao y giấy tờ của khách. Bàn giao hồ sơ đã được hoàn tất trước khi khách nộp hồ sơ, đi phỏng vấn.
  • Tư vấn cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Tập luyện phỏng vấn cho khách hàng.
  • Tìm hiểu, cập nhật thông tin, quy trình xét visa du học - du lịch các nước.

Yêu cầu

  • 22 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học. Yêu cầu bắt buộc: ít nhất 02 năm kinh nghiệm tư vấn Visa, tư vấn du học, tour... có liên quan
  • Ngoại hình dễ nhìn, giọng nói hay, yêu thích công việc tư vấn. Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt...
  • Tiếng Anh tốt. Thành thạo vi tính văn phòng. Khả năng tìm kiếm thông tin từ Internet.
  • Trung thực, ngay thẳng, năng động chu đáo trong công việc.
  • Chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi

  • Thu nhập hấp dẫn (thu nhập = lương cứng + % hoa hồng + thưởng)
  • Đầy đủ chế độ theo quy định nhà nước. Lương tháng 13.
  • Thử việc 02 tháng.
  • Làm việc Thứ 2 – Thứ 6. Thứ 7 làm buổi sáng
  • Thời gian làm việc (08h00-17h30)

Liên hệ

  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ 22/08 đến 22/09. Saigon Star luôn chào đón các ứng viên tài năng, nếu bạn cảm thấy có năng lực tốt, hãy gửi CV bất cứ thời điểm nào.
  • Người liên hệ: Mr Cường - 0902 622 717
  • Công Ty Cổ phần Saigon Star
  • Địa chỉ: Tòa nhà 1224/31 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM
  • Website: www.saigonstartravel.com
  • Email: info@saigonstartravel.com

Loại hình công việc: Hợp đồng

Lương: 5.000.000₫ đến 7.000.000₫ /tháng + Thưởng..

Kinh nghiệm yêu cầu:

  • Tư vấn Visa, du học. tour có liên quan: 2 năm

Ngôn ngữ yêu cầu:

  • Tiếng Anh

Hồ sơ yêu cầu:

  1. Sơ yếu lí lịch
  2. CMND photo
  3. Bằng cấp photo
  4. Giấy khám sức khỏe photo

*** Hồ sơ đạt yêu cầu khi hẹn gặp phỏng vấn trực tiếp thì ứng viên chuẩn bị bộ hồ sơ tất cả có xác thực sao y. (Văn bằng gốc kèm theo để đối chiếu)