Dịch Vụ Xin Visa đi Nhật Nhanh Chóng Tốt Nhất

Dịch Vụ Xin Visa đi Nhật Nhanh Chóng Tốt Nhất


  • Thời gian làm : 1 tháng
  • Thời gian lưu trú : 1 năm
  • Loại Visa :

Giá vé: 1,600,000 vnđ

Xin Visa Nhật nhanh chóng – uy tín – chất lượng, chỉ mất thời gian từ 10 – 20 ngày SaiGon Star Travel sẽ lo toàn bộ thủ tục cũng như các quy trình xin visa cho các bạn.

Nhật Bản là một trong những quốc gia thu hút được khá nhiều du khách Việt Nam đến tham quan và nghỉ dưỡng. Sở dĩ có được như vậy vì khí hậu xứ hoa anh đào khá ôn hòa, dễ chịu lại được thiên nhiên ưu đãi nhiều phong cảnh đẹp, thơ mộng bên cạnh những suối nước nóng bốc hơi ngày đêm. Mặt khác, việc đến Nhật Bản là điều vô cùng đơn giản, nếu bạn có lý lịch trong sạch là đã có thể dễ dàng xin Visa du lịch Nhật. Thế nhưng, lợi dụng điều này, nhiều công ty lữ hành đã vẽ nên hàng tá những khó khăn nằm hướng khách hàng đến dịch vụ làm Visa đi Nhật. Vậy nên bài viết dưới đây của Saigon Star Travel sẽ cung cấp thông tin một cách cụ thể để bạn có thể tự làm Visa đi Nhật cho mình nhé.

1) Làm Visa Nhật ngắn hạn (thăm thân, gia đình, họ hàng có quan hệ 3 đời):

A. Tài liệu người xin cấp Visa chuẩn bị:

  • Hộ chiếu
  • Tờ khai xin cấp Visa: 1 tờ
  • 01ảnh 4,5cm x 4,5cm
  • Tài liệu chứng minh quan hệ họ hàng:
  • Giấy khai sinh
  • Giấy chứng nhận kết hôn
  • Bản sao hộ khẩu
  • Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:
  • Bảng thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
  • Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

Hộ khẩu xin đi Nhật

B. Tài liệu bên Nhật Bản chuẩn bị:

  • Giấy lý do mời
  • Bản sao hộ tịch (nếu người mời hoặc vợ/chồng là người Nhật)

* Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (1.A.5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu sau:

  • Giấy chứng nhận bảo lãnh
  • Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau:
  1. Giấy chứng nhận thu nhập
  2. Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
  3. Bản sao giấy lưu đăng ký nộp thuế
  4. Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập)
  5. Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ trong gia đình của của các thành viên)

* Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, phải xuất trình “Giấy chứng nhận nêu rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”

2) Làm Visa Nhật ngắn hạn (thăm người quen hoặc du lịch):

A. Tài liệu người xin cấp Visa chuẩn bị:

  • Hộ chiếu
  • Tờ khai xin cấp Visa: 1 tờ
  • 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm

Hộ chiếu

Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)

  1. Ảnh chụp chung
  2. Thư từ, email
  3. Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

  1. Bảng lương thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
  2. Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

    B. Tài liệu bên Nhật Bản chuẩn bị:

  • Giấy lý do mời
  • Lịch trình ở Nhật

* Trường hợp thăm bạn bè, người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (2.A.5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu sau:
Giấy chứng nhận bảo lãnh

Giấy chứng minh thu nhập

Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh:

  • Giấy chứng nhận thu nhập
  • Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
  • Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)
  • Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập)
  • Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

* Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận nêu rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”

3) Visa thương mại ngắn hạn:

  • Tham dự hội nghị
  • Thương mại (liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường, …)

A. Tài liệu người xin cấp Visa chuẩn bị:
(1) Hộ chiếu
(2) Tờ khai xin cấp visa: 1 tờ
(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
(4) Giấy chứng nhận đang làm việc
(5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi

  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp
  • Giấy yêu cầu đi công tác
  • Văn bản tương đương

B. Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị:
(1) Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật như sau:

  • Giấy lý do mời
  • Hợp đồng giao dịch giữa hai bên
  • Tư liệu hội nghị
  • Tư liệu về hàng hóa giao dịch

(2) Lịch trình ở Nhật

* Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu mục (3) – (4) sau:
(3) Giấy chứng nhận bảo lãnh
(4) Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể

* Những công ty có thương hiệu chỉ cần xuất trình bản copy báo cáo theo quý (SHIKIHO), không cần xuất trình bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu về cơ quan, đoàn thể.

* Đối với trường hợp cá nhân mời, xuất trình “Giấy chứng nhận làm việc tại Nhật” thay cho bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan, đoàn thể.

làm visa Nhật Bản

4) Visa dài hạn (du học, vợ/chồng người Nhật, Visa lao động…):

(1) Hộ chiếu
(2) Tờ khai xin cấp Visa:1 tờ
(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
(4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
(5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)

  • Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học
  • Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng…
  • Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp …
  • Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ
  • Việt Nam cấp
  • Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do
  • chính phủ Việt Nam cấp
  • Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác.

5) Thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa:

(1) Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)
Buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30

(2) Thời gian trả kết quả Visa: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)
Buổi chiều: từ 1h30 đến 4h45

6) Thời gian cần thiết:

SaiGon Star Travel

  • 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin cấp Visa, không kể ngày nghỉ.

Làm Visa Nhật thật sự rất đơn giản, không hề khó khăn như những lời truyền miệng. Thế nhưng, một số du khách vì lý do công việc nên không thể tự thu xếp thời gian, công việc để có thể tự túc làm cho mình. Vì vậy, Saigon Star Travel sẵn sàng cung cấp dịch vụ làm Visa đi Nhật với phương châm: nhanh, gọn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nếu có thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0907 422 717 để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn về dịch vụ làm Visa đi Nhật cho quý khách.


HOTLINE: (028) 37 030 316
Scroll Up